“10 Hệ thống âm thanh siêu đẳng với giá trên 100.000 đô la Mỹ”

Hệ thống âm thanh gia đình là một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo nên trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Với sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể chọn lựa những hệ thống âm thanh cao cấp với giá trên 100.000 USD. Những hệ thống này thường được chế tạo đặc biệt và được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả âm thanh. Một số hệ thống nổi bật như Kipnis Outer Limits Theater, Darkstar Opulence của Moon Audio hay Goldmund Epilogue của Goldmund International. Mỗi hệ thống đều có những ưu điểm riêng, nhưng đều hướng tới mục tiêu mang đến âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm giải trí đỉnh cao cho người dùng.

Khi nói đến hệ thống âm thanh, hầu hết người dùng đối phó với âm thanh kém chất lượng trên TV hoặc dàn âm thanh nổi của họ. Nếu họ cảm thấy giàu có, họ có thể chi 200 đô la để nâng cấp một chút. Tuy nhiên, có rất nhiều cá nhân trên khắp thế giới đầu tư số tiền cắt cổ vào hệ thống âm thanh gia đình. Những người này thường là nhạc sĩ, triệu phú hoặc người hâm mộ âm thanh nói chung. Chắc hẳn có nhiều người trong số những người dùng này đang cân nhắc số lượng hệ thống âm thanh có giá trên 10.000 đô la và nhiều hệ thống khác có giá trên 200.000 đô la. Trong khi hầu hết mọi người chế giễu ý tưởng này nhưng thắc mắc hệ thống phát ra âm thanh như thế nào, những chuyên gia âm thanh này sẽ lập luận rằng âm thanh chất lượng cao là vô giá. Đây là danh sách đáng kinh ngạc về các hệ thống âm thanh tốt nhất có giá trên 100.000 USD

Nhà hát Kipnis Outer Limits

208 tuyệt vời.1

Có giá khoảng 6 triệu USD, Kipnis Outer Limits Theater được tạo ra bởi Jeremy Kipnis và là hệ thống rạp hát gia đình đắt nhất thế giới. Hệ thống âm thanh kênh KSS 8.8 tùy chỉnh của Kipnis hoạt động với loa phụ Snell để tạo ra hiệu ứng chân thực rung chuyển cơ thể. Đó là một hệ thống sẽ là sự ghen tị của trung tâm mua sắm địa phương của bạn.

Sự sang trọng Darkstar của Moon Audio

niềm vui của mặt trăng

Tiếp theo trong danh sách với mức giá khoảng 2 triệu đô la là Darkstar Opulence của Moon Audio sử dụng bảng điều khiển ruy băng và đã nhận được nhiều giải thưởng trong ngành cho thiết kế của nó. Mỗi loa trong bộ có 40 loa siêu trầm, tất cả được ghép nối với nhau, trên hai loa rộng 40 foot. Hệ thống này tạo ra nhiều tiếng ồn như một chiếc máy bay phản lực cất cánh từ sân bay và tạo ra công suất 31.000 watt. Hệ thống này cũng cung cấp bảo hành 10 năm.

Phiên bản giới hạn Darkstar Opulence của Moon Audio

end-system-audio-transmission

Một hệ thống tương tự từ dòng Dark Star Opulence của Moon Audio có giá khoảng 1,1 triệu USD và chỉ có 10 hệ thống được sản xuất. Phiên bản này là một phiên bản rất giới hạn cho audiophiles. Toàn bộ hệ thống nặng khoảng một tấn và mang đến âm nhạc rõ ràng, ngay cả khi người nghe cắm tai vào.

Bí ẩn vĩ đại của Kharma

kharmagrandenigma_071340357048_640x360

Với chi phí 1 triệu USD, Hệ thống Grand Enigma được chế tạo để đặt trong một căn phòng khổng lồ nhằm tối đa hóa âm thanh. Thật không may, chỉ có một chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hầu hết những người đam mê âm thanh đều mê mẩn hệ thống này. Với sự phổ biến của nó, có lẽ Kharma sẽ phát triển và thương mại hóa một hệ thống tương tự trong tương lai?

Hệ thống âm thanh chữ ký Goldmund Epilogue

26519e06d4faee3f1cb257fbc98ab2ee

Cũng khoảng 1 triệu đô la, Goldmund International có nhiều khách hàng hài lòng như DJ Mark Rosen. Goldmund International đã tạo ra các thiết bị âm thanh cao cấp, chẳng hạn như đầu phát Eidos và loa Epilog của họ trong khoảng 30 năm, vì vậy họ là những chuyên gia trong ngành.

Trí tuệ vô tận từ Trí tuệ âm thanh

Trí tuệ-Âm thanh-Vô hạn-Grande

Với chi phí ước tính khoảng 700.000 đô la, hệ thống Trí tuệ vô hạn của Grand Wisdom Audio là tốt nhất cho các phòng nhiều tầng, phòng khiêu vũ, biệt thự và, trích dẫn trực tiếp từ trang web, “lâu đài”. Loa cao 13 feet và nặng gần 2 tấn. Đây là niềm tự hào và niềm vui của Hikmah Audio, hãng cũng cung cấp dòng sản phẩm Infinite Rush và Infinite Wisdom với mức giá rẻ hơn.

Hỗ trợ Muller BM 100

BM100

Có giá nửa triệu đô la, BM 100 mang đến vẻ thẩm mỹ kỳ lạ nhưng thanh lịch. Backes Muller đã thiết kế và sản xuất hệ thống âm thanh từ những năm 70 và đang hướng tới mục tiêu đại diện một cách máy móc cho nhận thức của con người về âm thanh. Hệ thống sử dụng công nghệ FIRETECTM giúp phân tách tín hiệu thành các thành phần âm trầm, âm trung và âm trung đến âm cao.

Công nghệ âm thanh California MBX

cedia-2006-photo-46-cat-loa

Cũng có giá khoảng 500.000 USD là dòng MBX của California Audio Technology. Công ty nổi tiếng thế giới về sản xuất các hệ thống âm thanh có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi không gian và thiết kế các giải pháp cho gia đình, tàu thuyền và doanh nghiệp. Mặc dù điều này thấp hơn trong danh sách, nhưng các hệ thống tùy chỉnh có thể có giá tới 16 triệu đô la tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được mở rộng lên tới 100 loa siêu trầm, 10 trình điều khiển trên mỗi kênh và 21 kênh tổng cộng.

Sphaeron Excalibur của Acapella Audio Arts

Acapella-Audio-Arts-Sphaeron-Excalibur

Acapella Audio Arts là một công ty âm thanh khác của Đức đã cung cấp các giải pháp hệ thống âm thanh từ năm 1997. Spharon Excalibur có giá khoảng 380.000 USD và kết hợp Spharon với một bộ còi thành một hệ thống. Đây là một thiết kế cổ điển hơn nên ở trong một căn phòng rộng hơn 40 mét vuông để tận hưởng đầy đủ chức năng của nó. Chiếc còi có diện tích 12 mét vuông, có màu sắc rực rỡ và nhằm mục đích tạo ra cảm giác âm thanh ba chiều.

Dynamikks Ultima

Mảng dòng Ultima 2 Paar1.geaendert

Đứng đầu danh sách với giá 350.000 USD là một hệ thống lắc và làm mát cung cấp một hộp một mét vuông phát ra tần số 150 hertz đến 23 kilohertz. Với hơn 20 năm kinh nghiệm về âm thanh, Dynamikks tiếp tục kết hợp các kỹ thuật mới vào thiết kế của mình. Ultima có kiểu dáng cổ điển hơn hầu hết các loa khác trong danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *