10 lợi ích tuyệt vời của thẻ tín dụng Ebay mà bạn không thể bỏ qua

Ebay Mastercard là một trong những loại thẻ tín dụng hàng đầu hiện nay, và nó cung cấp cho người dùng nhiều lợi ích hấp dẫn. Cho dù bạn là người hâm mộ Ebay hay không, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ việc có thẻ Ebay. Mastercard có nhiều tính năng và lợi ích mà bạn có thể thấy đủ hấp dẫn để khiến bạn mua sắm trên Ebay. Nếu bạn chưa có thẻ, hãy đăng ký ngay để hưởng 10 lợi ích tuyệt vời, bao gồm báo cáo tín dụng, ngân hàng đồng bộ, phần thưởng phần 1, phần thưởng phần 2, phần thưởng phần 3, đổi phần thưởng, khuyến mãi tài chính số, phí giao dịch nước ngoài, không phí thường niên và phê duyệt ngay lập tức. Hãy tận dụng lợi ích này để tăng tính độc đáo cho mua sắm trực tuyến của bạn.

Cho dù bạn có phải là người hâm mộ Ebay hay không, có nhiều lý do để bạn có thể hưởng lợi từ việc có thẻ Ebay. Ebay vẫn là một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu hiện nay và có rất nhiều thứ bạn có thể nhận được từ Ebay mà bạn không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác. Bản thân MasterCard có nhiều tính năng và lợi ích mà bạn có thể thấy đủ hấp dẫn để khiến bạn mua sắm trên Ebay—nếu bạn chưa có. Nếu đó là điều bạn đang nghĩ đến, chúng tôi đã liệt kê ở đây 10 lợi ích bạn sẽ được hưởng khi có Thẻ tín dụng Ebay.

nội dung

trình diễn

Báo cáo tín dụng

Đây là một cái gì đó đã được xung quanh trong một thời gian dài. Kể từ lần đầu tiên được phát hành, thẻ tín dụng Ebay Mastercard luôn cung cấp cho người dùng khoản tín dụng sao kê $30 khi đăng ký. Nó có thể không nhiều đối với một số người, nhưng tiền miễn phí là tiền miễn phí theo bất kỳ cách nào bạn nhìn nhận nó. Bạn sẽ nhận được $30 này ngay khi bạn thực hiện giao dịch mua đầu tiên.

Ngân hàng đồng bộ

Ngân hàng phát hành Ebay Mastercard là Ngân hàng Đồng bộ. Với ngân hàng này, bạn cũng được đảm bảo lãi suất, lãi suất và các tính năng bảo mật tuyệt vời. Đây cũng chính là ngân hàng phát hành các loại thẻ tín dụng bán lẻ khác như thẻ tín dụng Gap, Amazon và nhiều loại thẻ tín dụng khác của nhiều hãng khác nhau.

Phần thưởng phần 1

Bạn sẽ kiếm được 3 điểm cho mỗi đô la bạn chi cho nhà hàng và xăng. Điều này có nghĩa là bạn có thể quẹt thẻ Mastercard khi đi ăn ngoài hoặc bất cứ khi nào bạn đổ xăng từ trạm xăng tự phục vụ và nhận số điểm tối đa cho phần thưởng của mình. Nếu bạn là kiểu người thích đi du lịch hoặc ăn uống nhiều, điều này sẽ rất có lợi cho bạn.

Phần thưởng phần 2

Nếu bạn sử dụng Ebay thường xuyên, bạn sẽ thu được lợi nhuận rất lớn từ những lợi ích tiếp theo này. Mỗi khi bạn mua hàng trên Ebay bằng thẻ Mastercard, bạn sẽ nhận được 2 điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu. Điều đó có thể dễ dàng cộng lại tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng thẻ của mình để mua hàng. Nếu bạn là kiểu người thích mua những thứ nhỏ hoặc mua hàng lớn trên Ebay, bạn sẽ thích tính năng này nhất.

Phần thưởng phần 3

Về phần thưởng, bạn cũng sẽ nhận được 1 điểm thưởng cho mỗi đô la bạn chi tiêu ở nơi khác. Không quan trọng bạn quẹt thẻ ở đâu và khi nào; bạn sẽ biết ít nhất bạn đang nhận được điểm cho mỗi đô la. Chủ thẻ có thể tích lũy tổng số điểm hàng năm cho 50k. Đó là một con số ấn tượng cho một thẻ đơn giản.

đổi phần thưởng

Tất cả những điểm đó có thể được đổi theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng điểm của mình để mua vé máy bay, ở khách sạn gần hoặc xa hoặc thuê ô tô. Bạn cũng có thể sử dụng điểm của mình cho các gói kỳ nghỉ. Điểm yêu thích của chúng tôi là khả năng bạn phải đặt điểm của mình vào khoản tín dụng PayPal của mình, về cơ bản cũng tốt như tiền mặt.

khuyến mãi tài chính

Thỉnh thoảng, thẻ sẽ có các chương trình khuyến mãi tài chính đặc biệt cho phép bạn không bị tính lãi trong một số tháng nhất định—thường là 12 tháng hoặc 18 tháng. Khoản tài trợ lãi suất trả chậm này có thể thu hút nhiều người tiêu dùng, nhưng hãy nhớ rằng số dư thẻ của bạn phải được thanh toán đầy đủ trước thời gian khuyến mại.

Phí giao dịch nước ngoài

Mặc dù bạn có thể không nghĩ rằng đây không phải là một lợi ích, nhưng bạn nên suy nghĩ lại về chiến lược của mình một lần nữa. Du lịch ở các nước khác có thể tốn kém. Các khoản phí giao dịch nước ngoài này sẽ khiến bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi quẹt thẻ quá mức khi đi du lịch.

Không phí thường niên

Ngoài tất cả những phần thưởng này, bạn cũng có thể tận hưởng những lợi ích mà không phải trả bất kỳ khoản phí hàng năm nào. Chỉ riêng điều này đã là một tính năng tuyệt vời, vì nhiều thẻ phần thưởng ngoài kia có phí hàng năm ít nhất là 35 đô la. Ebay Mastercard sẽ không tính phí bạn bất cứ thứ gì ngoài số tiền bạn chi tiêu.

Phê duyệt ngay lập tức

Tìm hiểu ngay nếu bạn đủ điều kiện cho thẻ này. Bạn có thể đăng ký thẻ này trực tuyến và ngay lập tức xem bạn có thẻ hay không. Khi bạn đã được phê duyệt ngay lập tức, bạn chỉ cần đợi trực tuyến để nhận kết quả của mình. Miễn là bạn có tín dụng tốt, cơ hội nhận được thẻ tín dụng Ebay của bạn là khá cao.

Tìm hiểu cách bán hàng trên eBay với các mẹo hữu ích dành cho người mới bắt đầu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *