“10 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thẻ tín dụng BJs”

Bạn đang tìm kiếm cách để tiết kiệm tiền? Hãy đăng ký thẻ tín dụng BJs từ cửa hàng bán buôn BJ’s để nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn. Với thẻ này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền khi mua sắm và đổ xăng tại BJ’s. Đăng ký Thẻ tín dụng BJs để nhận được nhiều lợi ích, bao gồm tiết kiệm gas, hoàn lại tiền mặt khi mua hàng trong Câu lạc bộ và BJs.com, mua xăng và ăn ngoài không phải BJs.com, và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đăng ký thành viên Thẻ BJ’s Perks Elite®, bạn còn có thể nhận được các lợi ích khác, bao gồm mua gas tại BJ’s Gas, mua hàng trong Câu lạc bộ và BJs.com và nhận quà tặng hoàn tiền, và nhiều hơn nữa. Đừng bỏ lỡ cơ hội tiết kiệm tiền của bạn, hãy đăng ký Thẻ tín dụng BJs ngay hôm nay!

Tất cả chúng ta đều biết câu nói cũ, “Một đô la tiết kiệm được là một đô la kiếm được.” Đây là lý do tại sao bạn nên tiết kiệm tiền bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Nó có thể là một vài đô la mỗi ngày bạn đi mua sắm, tuy nhiên, khoản tiết kiệm sẽ tăng lên nhanh chóng sau một vài tháng. Một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm là sử dụng thẻ tín dụng từ cửa hàng bán buôn. Khi bạn còn độc thân, việc mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng bán buôn có thể không hợp lý vì mọi thứ bạn cần sẽ được đựng trong một gói hàng lớn.

Do đó, bạn sẽ chọn lấy nguồn cung cấp của mình từ các cửa hàng tạp hóa, nơi bán hầu hết các mặt hàng trong các gói nhỏ và lớn hơn. Tuy nhiên, khi bạn có một gia đình hoặc ba người trở lên, việc mua hàng với số lượng lớn sẽ rất tiết kiệm. Đó là khi việc mua hàng từ một cửa hàng bán buôn như BJ’s bắt đầu có ý nghĩa. Để nhận được nhiều lợi ích hơn, bạn có thể muốn đăng ký Thẻ tín dụng BJs. Nếu bạn đang tự hỏi liệu nó có đáng không, thì hãy xem những lợi ích dưới đây.

nội dung

trình diễn

BJ’s Perks® Mastercard®

Đây là những Lợi ích dự kiến ​​nếu bạn đăng ký Perks® Mastercard®. Thẻ này được cung cấp bởi BJ và họ có thể tự do thay đổi các điều khoản theo thời gian. Theo đó, bạn có cơ hội tiết kiệm rất nhiều khi đăng ký và nhận Thẻ tín dụng BJs.

  • Tiết kiệm gas – Khi bạn đổ xăng cho chiếc xe của mình tại một trạm bơm xăng của BJ, bạn sẽ nhận được 10 xu cho mỗi gallon xăng bạn mua. Bạn không nhận được phần thưởng bằng tiền mặt, nhưng được cộng vào thẻ tín dụng của bạn.
  • Mua hàng trong Câu lạc bộ và BJs.com – Bạn sẽ được hoàn lại 3% tiền mặt khi mua một số mặt hàng từ bjs.com hoặc mua hàng trong câu lạc bộ. Tiền mặt được ghi có vào thẻ của bạn, mà bạn có thể sử dụng khi mua sắm trong tương lai. Phần thưởng hết hạn sau sáu tháng.
  • Mua xăng và ăn ngoài Không phải BJs.com – Bất cứ khi nào bạn đi ăn ngoài hoặc mua xăng từ máy bơm Gas không phải của BJs.com và thanh toán bằng thẻ của mình, bạn sẽ được hoàn lại 2% tiền mặt. Thu nhập hoàn lại tiền sẽ hết hạn sau 6 tháng và bạn phải chi tiêu chúng tại các cửa hàng của BJ.
  • Thu nhập để sử dụng thẻ ở nơi khác – Khi bạn sử dụng thẻ BJs Mastercard® của mình ở nơi khác, bạn sẽ được thưởng chiết khấu hoàn tiền 1%. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dành phần thưởng tại một trong các cửa hàng của BJ. Bạn không thể rút tiền mặt hoặc chấp nhận séc.

Thành viên thẻ BJ’s Elite® Perks

Nếu bạn chọn đăng ký thành viên Thẻ BJ’s Perks Elite®, bạn sẽ nhận được những lợi ích được thảo luận bên dưới. Bạn sẽ thấy rằng nó hơi giống với thẻ Plus, ngoại trừ các giao dịch mua bạn thực hiện tại BJs.com và các giao dịch mua trong câu lạc bộ.

  • Mua Gas tại BJ’s Gas – Bạn sẽ nhận được khoản tín dụng 10 xu khi mua xăng tại BJ’s, bạn có thể đổi khoản tín dụng này bằng cách mua thứ gì đó và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho món hàng đó.
  • Mua hàng trong Câu lạc bộ và BJs.com – Bạn sẽ nhận được quà tặng hoàn tiền 5% khi mua các mặt hàng đủ điều kiện từ BJs.com và các cửa hàng trong câu lạc bộ. Bạn cần sử dụng phần thưởng điện tử trước khi nó hết hạn, điều này xảy ra trong vòng sáu tháng.
  • Đi ăn và mua sắm không phải là BJ – Bạn cũng sẽ có thể kiếm lại 2% tiền mặt khi đổ xăng tại một trạm xăng không phải của BJ hoặc thanh toán bằng thẻ khi bạn đi ăn ngoài. Hoàn tiền được trao nếu người bán nơi bạn mua hàng hoặc dùng bữa nằm trong danh mục đủ điều kiện.
  • Mua sắm nơi Mastecard được chấp nhận – Bạn sẽ có thể nhận lại 1% tiền mặt nếu mua hàng tại Mastercard®. Mặc dù 1% có vẻ không nhiều nhưng nếu bạn mua sắm hàng ngày, nó sẽ tăng lên nhanh chóng.

Các lợi ích khác của thẻ tín dụng BJs

  • Tiết kiệm hơn – Bạn sẽ có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa bằng cách đưa thẻ BJs vào khoản tiết kiệm thẻ mua sắm của mình. Miễn là bạn hoàn trả đúng hạn, chiết khấu hoàn lại tiền sẽ tích lũy thành khoản tiết kiệm đáng kể trong vòng sáu tháng.
  • Phần thưởng gián tiếp Phần thưởng tiền mặt – Có vẻ như bạn phải mua một thứ gì đó tại BJ’s hoặc các chi nhánh của nó ghi nợ bạn vào khoản tiết kiệm của mình, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng thẻ để mua tất cả những vật dụng cần thiết trước cuối tháng thứ sáu. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để mua đồ dùng của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này có nhiều thông tin và bạn sẽ được hưởng nhiều khoản tiết kiệm hơn nữa trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *