“10 Lý do vô cùng hấp dẫn khi sở hữu thẻ tín dụng J. Crew”

Bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng hoàn hảo để mua sắm hàng hiệu? Thì đừng bỏ qua thẻ tín dụng J.Crew, một trong những sản phẩm tài chính hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Với 10 lợi ích rất đa dạng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc xác định lượng tiền mà bạn có thể chi tiêu hoặc phí thường niên. Bạn cũng sẽ có thể xây dựng tín dụng của mình và nhận được nhiều phần thưởng hữu ích như thẻ thưởng và lời mời tham gia các sự kiện riêng tư. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tài chính đa năng, thì thẻ tín dụng J.Crew chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Có rất nhiều nhà bán lẻ cung cấp thẻ tín dụng cho các cá nhân quan tâm hợp tác với ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác. Một ví dụ là J.Crew, thẻ tín dụng có thể hoàn hảo cho những người thường xuyên mua hàng từ nhà bán lẻ. Dưới đây là 10 lợi ích có thể nhận được khi có thẻ tín dụng J.Crew:

nội dung

trình diễn

Nguồn vốn sẵn sàng

Nói chung, mọi người so sánh thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng hơn là các khoản vay thông thường. Điều này là do người dùng thẻ tín dụng có một khoản tín dụng nhất định được cung cấp cho họ. Nếu cần, họ có thể chi tiêu đến giới hạn đó mà không cần phải được sự chấp thuận cho các lựa chọn tài chính của mình.

Mua Sắm Tiện Lợi

Người dùng thẻ tín dụng không cần mang theo tiền mặt. Thay vào đó, nếu họ muốn mua hàng, họ có thể chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của mình, thẻ này có thể hoàn tất quy trình ngay lập tức. Tương tự như vậy, mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn bằng thẻ tín dụng so với các tùy chọn khác hiện có.

an ninh mua sắm

Thật thú vị khi lưu ý rằng thẻ tín dụng đã tăng khả năng bảo vệ chống lại các giao dịch mua bán gian lận hơn so với hầu hết các tùy chọn thanh toán khác hiện có. Ví dụ: người dùng thẻ tín dụng không chịu trách nhiệm pháp lý nhiều hơn một số tiền hạn chế so với người dùng thẻ ghi nợ. Tương tự, người dùng thẻ tín dụng có thể bị bồi hoàn khi họ bị tính phí gian lận trên thẻ tín dụng của mình.

Xây dựng tín dụng

Một trong những lý do mọi người nên có thẻ tín dụng ngay cả khi họ không định sử dụng nó thường xuyên là để xây dựng tín dụng. Nói tóm lại, các ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác sử dụng điểm tín dụng của một người để xác định khả năng tiếp cận các khoản vay và các sản phẩm tài chính khác của họ. Vì điểm tín dụng dựa trên việc sử dụng tín dụng của một người, điều này có nghĩa là mọi người cần sử dụng các sản phẩm tài chính nếu họ muốn có điểm tín dụng hữu ích.

Không có giới hạn về cách sử dụng tiền

Có một số sản phẩm tài chính không thể được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài mục đích mà chúng được ban hành. Điều này không đúng với thẻ tín dụng, vốn không có giới hạn như vậy về cách chúng có thể được sử dụng phần lớn. Một cái gì đó góp phần vào sự thuận tiện của họ.

thẻ thưởng

Thẻ tín dụng do các nhà bán lẻ phát hành có xu hướng đi kèm với một số lợi ích hữu ích. Một ví dụ là cách những người có thẻ tín dụng J.Crew có thể nhận được thẻ phần thưởng trị giá 10 đô la mỗi khi họ chi tiêu 200 đô la bằng cách sử dụng nó. Điều này có vẻ không nhiều, nhưng hãy nhớ rằng đây chỉ là một trong những lợi ích đi kèm với thẻ tín dụng cụ thể này.

Lời mời tham gia sự kiện riêng tư

Thông thường, thẻ tín dụng do các nhà bán lẻ phát hành đi kèm với các lợi ích dành riêng cho những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của họ. J.Crew cũng không ngoại lệ với quy tắc này, thể hiện qua việc thẻ tín dụng J.Crew có thể đi kèm với lời mời tham dự các sự kiện riêng tư cũng như quyền truy cập vào một số sản phẩm sớm hơn so với những người dùng khác.

Truy cập vào các số ưu tiên

Những người có thẻ tín dụng J.Crew có thể truy cập vào một số điện thoại ưu tiên mà họ có thể gọi để được trợ giúp về nhiều mối quan tâm khác nhau, nghĩa là họ sẽ không phải xếp hàng chờ so với những người không có thẻ. Đây có thể là một lợi ích cho những người ghét chờ đợi, điều này mô tả có lẽ hầu hết mọi người ngoài kia.

Không phí thường niên

Điều thú vị là thẻ tín dụng J.Crew không có phí thường niên. Tuy nhiên, những cá nhân quan tâm nên nhớ rằng thẻ tín dụng có nhiều thứ hơn là phí hàng năm, đó là lý do tại sao họ nên tìm kiếm các chi phí khác của thẻ tín dụng J.Crew. Ví dụ: thẻ tín dụng J.Crew có lãi suất thay đổi dựa trên lãi suất cơ bản, là lãi suất do ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác cung cấp cho những khách hàng tốt nhất của họ. Đối với những người tò mò, chúng thường có nghĩa là những công ty lớn nhất và lâu đời nhất, ít có khả năng sụp đổ nhất.

Giao hàng miễn phí khi mua hàng

Tất nhiên, thẻ tín dụng J.Crew khuyến khích mọi người mua hàng từ nhà bán lẻ. Điều này có thể được coi là nó đi kèm với giao hàng miễn phí cho các giao dịch mua được thực hiện bằng cách sử dụng nó từ nhà bán lẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *