“Cách Ashley Graham thành công và kiếm được 1 triệu đô la Mỹ”

Ashley Graham là một trong những người mẫu ngoại cỡ đẹp nhất và thành công nhất thế giới. Cô sinh ra tại Lincoln, Nebraska vào ngày 30 tháng 10 năm 1987 và đã trở thành một trong những người mẫu được trả lương cao nhất với nhiều hợp đồng béo bở với các thương hiệu lớn. Ashley cũng đã trở thành một tác giả và xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình. Với sự nỗ lực và tài năng của mình, Ashley đã kiếm được tài sản ròng trị giá hơn 1 triệu đô la. Điều này cho thấy Ashley Graham không chỉ là một người mẫu tài năng mà còn là một thành công về mặt tài chính.

Ashley Graham là một người mẫu nổi tiếng sinh ngày 30 tháng 10 năm 1987 tại Lincoln, Nebraska. Người mẫu ngoại cỡ tuyệt đẹp này đã trở thành một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới và được hưởng nhiều hợp đồng béo bở với các thương hiệu lớn. Anh ấy cũng đã thành danh trên truyền hình và với tư cách là một tác giả. Trong khi nhiều người mẫu kiếm được những khoản tiền khổng lồ, thì Graham hiện là một trong những người thành công nhất về mặt tài chính. Vì vậy, Ashley Graham đã kiếm được tài sản ròng trị giá hơn 1 triệu đô la như thế nào?

giá trị ròng 1 triệu USD
Tên Ashley Graham
Tuổi 32
sinh ra Lincoln, Nebraska
Ngày sinh Ngày 30 tháng 10 năm 1987
Nguồn gốc của sự giàu có Người mẫu
Quốc gia nước Mỹ

Lớn lên ở Nebraska, anh theo học trường trung học Scott và sau đó là trường trung học Lincoln Southwest. Khi còn đi học, anh được chẩn đoán mắc cả chứng khó đọc và ADHD. Sự kết hợp của hai hoàn cảnh này có nghĩa là anh ấy phải đối mặt với nhiều thách thức trong học tập và nhiều người tin rằng anh ấy sẽ đạt được ít thành tựu trong cuộc sống vì những khó khăn của mình.

Triển vọng tương lai của cô đã thay đổi vào năm 200 khi cô ra ngoài mua sắm tại Oak View Mall ở Omaha, Nebraska. Cô được phát hiện bởi một người đại diện từ công ty người mẫu I & I. Năm sau, cô tham dự một hội nghị người mẫu và điều này dẫn đến việc cô ký hợp đồng với Wilhelmina Models. Hai năm sau, anh ký hợp đồng với Ford Models. Khi mới bắt đầu sự nghiệp, cô đã xuất hiện trên Tạp chí YM, được tạp chí Vogue giới thiệu và xuất hiện trên trang bìa biên tập của Glamour.

Sau đó, anh ấy đã thu hút nhiều sự chú ý hơn bằng cách xuất hiện trong một quảng cáo truyền hình gây tranh cãi cho Lane Byrant. Quảng cáo có hơn 800.000 lượt xem trên YouTube. Graham cũng xuất hiện trên ‘The Tonight Show with Jay Leno’ để giải quyết tranh cãi. Mặc dù anh ấy là trung tâm của cuộc tranh cãi này, nhưng nó đã giúp anh ấy rất nhiều vì nó đã nâng cao danh tiếng của anh ấy trước công chúng.

Danh tiếng và tài sản của Graham tiếp tục tăng lên khi anh bắt đầu nhận được lời mời tham gia các chiến dịch cho các nhãn hiệu quần áo nổi tiếng. Anh ấy được biết đến nhiều nhất khi tham gia vào một số chiến dịch của Levi’s và cũng vì công việc của anh ấy trong chiến dịch Marina Rinaldi. Các chiến dịch khác mà Ashley Graham đã làm người mẫu bao gồm Target, Evans, Simply Be, Liz Claiborne Macy’s, Addition Elle, Bloomingdale’s, Nordstrom, Hanes và Elomi Lingerie.

Mặc dù công việc người mẫu là lý do chính khiến Ashley Graham giờ đã trở thành triệu phú, nhưng đó không phải là nguồn thu nhập duy nhất của cô. Công việc và kinh nghiệm của cô ấy trong ngành thời trang cũng đã đưa cô ấy chuyển sang lĩnh vực thiết kế thời trang và cô ấy đã thiết kế đồ lót cho Addition Elle vào năm 2013.

Ashley Graham cũng đã bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình và đã xuất hiện trong một số phim truyền hình. Bước đột phá đầu tiên của cô vào lĩnh vực truyền hình là trên MTV’s ‘Made’ khi cô xuất hiện với tư cách là huấn luyện viên cho một người mẫu ngoại cỡ đầy tham vọng. Cô cũng là một trong những giám khảo của loạt chương trình thực tế VH1 ‘America’s Next Top Model’. Trong hai năm qua, cô làm người dẫn chương trình hậu trường cho một số cuộc thi sắc đẹp trên truyền hình. Chúng bao gồm ‘Hoa hậu Hoàn vũ 2016’, ‘Hoa hậu Mỹ 2016′, Hoa hậu Hoàn vũ 2017′ và Hoa hậu Mỹ 2017’.

Một trong những dự án kinh doanh mới nhất của Graham là viết cuốn sách của riêng cô ấy, được phát hành vào năm 2017. Cuốn hồi ký có tên ‘Người mẫu mới: Sự tự tin, vẻ đẹp và quyền lực như vẻ ngoài thực sự’. Trong cuốn sách này, cô ấy kể lại những trải nghiệm cá nhân của mình khi làm việc trong ngành người mẫu và cách cô ấy cố gắng trở thành người ủng hộ sự tích cực của cơ thể. Graham cũng đưa ra ý kiến ​​của mình về việc thái độ đối với hình dáng cơ thể có thể thay đổi như thế nào trong vài năm tới.

Mặc dù có một sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực, Ashley Graham không chỉ quan tâm đến việc kiếm tiền. Anh cũng dành nhiều thời gian để làm từ thiện và phục vụ cộng đồng. Trong những năm gần đây, anh đã tham gia một số nhiệm vụ nhân đạo đến Nam Phi với Themba Foundation. Cô ấy cũng là một phần của phong trào Sức khỏe ở mọi kích cỡ và đã nói chuyện tại các trường trung học về hình ảnh cơ thể tích cực. Ashley Graham cũng ở một vị trí tốt trong cuộc sống cá nhân của cô ấy. Năm 2009, cô gặp Justin Evran tại một nhà thờ Thiên chúa giáo. Anh ấy làm việc như một nhà quay phim. Cặp đôi kết hôn từ năm 2010.

Ashley Graham tiếp tục làm người mẫu cùng với các dự án kinh doanh khác của cô ấy. Vì lý do này, rất có thể giá trị ròng cá nhân của anh ấy sẽ tiếp tục tăng đáng kể trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *