Cách Britney Spears kiếm được tài sản 60 triệu đô la Mỹ

Britney Spears là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất thế giới với nhiều danh hiệu và thành tựu đáng nể. Với tài sản ròng 60 triệu USD, cô là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, tác giả và diễn viên người Mỹ. Sự nghiệp của Britney bắt đầu phát triển từ khi anh tham gia Câu lạc bộ chuột Mickey hoàn toàn mới. Sau đó, anh phát hành các album đạt doanh số bán hàng khủng như \’hit me baby one more time\’ hay Femme Fatal. Ngoài sự nghiệp ca hát, Britney còn có nhiều sự chứng thực khác nhau như thương vụ Pepsi, các thương hiệu thời trang và nước hoa của riêng mình. Tuy nhiên, sự bảo thủ và chi tiêu là những lý do khiến giá trị tài sản của cô không được cao như kỳ vọng. Britney cũng từng trải qua nhiều vấn đề về sức khỏe tâm thần và đời tư nhưng vẫn được đông đảo người hâm mộ yêu mến và ủng hộ.

Britney Spears là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, tác giả và diễn viên người Mỹ. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của anh ấy là 60 triệu đô la. Trong sự nghiệp 30 năm của mình, Britney Spears đã trải qua nhiều thăng trầm ảnh hưởng đến giá trị tài sản ròng của cô. Đáng chú ý nhất là vào năm 2007, khi anh gặp khủng hoảng công khai, và cha anh nhận lệnh bảo quản tài sản của mình. Đọc để biết thêm chi tiết về Giá trị tài sản của Britney Spears.

nội dung

trình diễn

Thông tin cơ bản về Britney Spears

 • Tên thật: Britney Jean Spears
 • Giá trị ròng: 60 triệu USD
 • Giới tính: nữ giới
 • Ngày sinh: Ngày 2 tháng 12 năm 1981
 • Nơi sinh: Mississippi, Hoa Kỳ
 • Nghề nghiệp: Ca sĩ-nhạc sĩ, diễn viên
 • Chiều cao: 1,63m

Đầu đời

Britney Spears sinh ra ở Mississippi nhưng lớn lên ở Kent, Louisiana. Anh ấy được sinh ra bởi Jammie Spears và Lynne Spears và có hai anh chị em ruột.

Britney yêu ca hát từ khi còn nhỏ. Người ta có thể nghe thấy cô ấy đang hát hoặc nhảy khi đang làm công việc hàng ngày và điều này đã khiến cha mẹ cô ấy đưa cô ấy đến các lớp học khiêu vũ.

Britney đã có nhiều bài học về thanh nhạc và khiêu vũ khi mới 8 tuổi, bao gồm cả việc biểu diễn trong các chương trình. Anh ấy cũng đã thử vận ​​​​may của mình tại “Câu lạc bộ chuột Mickey hoàn toàn mới” nổi tiếng lúc bấy giờ nhưng đã thất bại vì tuổi còn trẻ.

Hai năm sau, Britney lại thử giọng cho ‘Mickey Mouse’ và lần này cô đã có cơ hội. Anh ấy đã gặp Justin Timberlake, Christina Aguilera và những ngôi sao khác, những người đã giúp anh ấy phát triển sự nghiệp ca hát của mình.

Phát triển sự nghiệp và nổi tiếng

Sự nghiệp của Britney Spears bắt đầu phát triển ngay sau khi gia nhập Câu lạc bộ chuột Mickey hoàn toàn mới (từ 1989 đến 1994).

Thu nhập của anh ấy trong buổi biểu diễn vẫn chưa được biết, nhưng có khả năng nó đã mang lại cho anh ấy mức lương đầu tiên và tạo ra nhiều con đường hơn cho sự phát triển sự nghiệp của anh ấy.

Năm 1998, Spears tấn công phòng thu và phát hành album đầu tay ‘hit me baby one more time.’ Album đã thành công vang dội và tên của anh ấy cuối cùng đã trở thành một cái tên quen thuộc.

Một năm sau, anh ấy đã bán được hơn 10 triệu bản album, đây là một sự thúc đẩy tài chính to lớn đối với giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Năm 2000, anh phát hành album thứ hai và thật bất ngờ, nó đã bán được hơn 1,3 triệu bản trong tuần đầu tiên! Năm 2001, anh phát hành album thứ ba và ký hợp đồng trị giá hàng triệu USD với Pepsi.

Britney kiên định với sự nghiệp ca hát của mình và hầu như mỗi năm sẽ phát hành một album.

Năm 2002, anh là một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng nhất thế giới với hàng loạt album ăn khách.

Anh ấy cũng đã thực hiện một số chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, mang về cho anh ấy hàng nghìn đô la. Cùng một năm, Forbes đặt tên cho nó người nổi tiếng quyền lực nhất thế giới, với tài sản ròng trị giá 40 triệu USD.

Xác nhận, Ưu đãi và Nỗ lực Kinh doanh

Ngoài sự nghiệp ca hát, Britney đã nhận được nhiều sự chứng thực khác nhau, điều này đã làm tăng giá trị tài sản ròng của cô ấy. Đáng chú ý nhất là thương vụ Pepsi, thu về 8 triệu USD, theo Business Insider.

Spears đã chứng thực cho các thương hiệu khác, bao gồm Versace, Polaroid, Samsung, iHeart radio, Herbal Essence, Skechers, NFL, v.v.

Britney cũng là một doanh nhân sắc sảo, đã thành lập nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Cô có các dòng nước hoa được gọi là Britney Spears Fantasy và Curios Perfumes, cũng như một dòng quần áo được gọi là Bộ sưu tập thân mật của Britney Spears.

Các trận chiến về quyền bảo hộ và bệnh tật về sức khỏe tâm thần

Britney Spears có thời điểm xuống dốc nhất trong sự nghiệp vào năm 2007/2008 khi cô bị suy sụp tinh thần trước công chúng.

Năm 2008, anh ta phải nhập viện hai lần để đánh giá tâm thần và tòa án đã thiết lập quyền bảo quản hợp pháp.

Cha cô, Jammie Spears, được giao vị trí người bảo quản, bao gồm quản lý tài sản, tài chính của Britney và cô.

Theo Thời báo New YorkJammie có mức lương 16.000 đô la một tháng vào thời điểm được bảo quản và sử dụng 2.000 đô la mỗi tháng để thuê văn phòng.

Jammie Spears chịu trách nhiệm quản lý tài sản của con gái cho đến năm 2021, khi cô tuyên bố từ giã sự nghiệp luật sư.

Các vấn đề sức khỏe của Britney Spears là một trở ngại đáng kể trong sự nghiệp của cô ấy, vì nó đã làm chậm lại sự nghiệp và sự chứng thực của cô ấy.

Cuộc sống riêng tư

Britney Spears đang có mối quan hệ công khai với Justin Timberlake. Mối quan hệ kết thúc sau ba năm do một vụ bê bối gian lận.

Năm 2004, Britney kết hôn với Jason Alexander nhưng cuộc hôn nhân bị hủy bỏ 55 giờ sau đó.

Tháng 9 cùng năm, cô kết hôn với Kevin Federline và cặp đôi sinh được hai cậu con trai. Tuy nhiên, 3 năm sau, Spears đệ đơn ly hôn và mất một phần quyền nuôi con trai.

Năm 2008, anh mất toàn quyền nuôi con trai, đây được cho là nguyên nhân chính khiến anh suy sụp tinh thần dẫn đến phải nhận quyền bảo quản.

Năm 2021, Spears công khai mối quan hệ với huấn luyện viên thể hình Sam Asghari. Cặp đôi đang mong có con nhưng tuyên bố sảy thai vào ngày 14 tháng 5 năm 2022.

Britney đã kiếm được bao nhiêu trong những năm qua

Tài sản hiện tại của Britney là 60 triệu USD. Theo Tiền Quốc GiaGiá trị tài sản ròng của Britney Spears bây giờ phải là hơn 350 triệu đô la nếu xét đến thành công của cô ấy trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tuy nhiên, sự bảo thủ, sự chậm chạp trong âm nhạc, sự chậm chạp trong các chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và chi tiêu là những lý do khiến tài sản của anh ấy đạt tới 60 đô la.

Ngôi sao nhạc pop này nhận tiền từ:

 • Xác nhận ưu đãi
 • Anbom từ
 • Chuyến du lịch
 • Một dòng nước hoa và đồ lót

Trong các album, Britney đã kiếm được ít nhất 68 triệu USD chỉ riêng từ việc bán album. Album có doanh thu cao nhất là Femme Fatal, với tổng doanh thu ước tính là 803.000 USD.

Britney cũng kiếm được từ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và chuyến lưu diễn được trả lương cao nhất là chuyến lưu diễn M+M kiếm được 270.000 USD. Tuy nhiên, thu nhập phải chịu thuế, phí quản lý và phí đại lý.

Công việc kinh doanh dòng nước hoa của cô ấy cũng đã làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của cô ấy. Một cách khác mà Britney kiếm tiền là viết sách—cô ấy đã xuất bản bốn cuốn sách.

Anh ấy là một diễn viên bán thời gian, và anh ấy cũng được tài trợ.

Tài sản và Bất động sản

Britney Spears có một số ngôi nhà và xe ô tô dưới tên của cô ấy.

Tài sản nổi tiếng nhất là một biệt thự ở Los Angeles, trị giá 7,4 triệu USD. Ngoài ra, anh ấy còn sở hữu một căn hộ cho thuê sáu phòng ngủ ở Britney, một biệt thự bằng gỗ sồi trị giá 6,8 triệu đô la và ngôi nhà thời thơ ấu của anh ấy.

Ngoài ngôi nhà của mình, Britney Spears còn có một bộ sưu tập xe hơi lớn, bao gồm Range Rover Sport, Mercedes CLK, Jaguar XK, Maserati Gran Turismo và Mercedes g55 AMG.

Tại sao giá trị ròng của Britney lại quá thấp?

Tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la là một số tiền đáng nể đối với chúng tôi nhưng lại rất nhỏ đối với một siêu sao như Britney Spears. Tại sao?

Britney Spears đã đạt đến mức tương tự (nếu không muốn nói là cao hơn) như Jenifer Lopez, Jessica Simpson và những ngôi sao khác có giá trị 100 triệu USD trở lên.

Vì vậy, lý do là gì?

Đó là tất cả về các vấn đề bảo quản. Đã có một số cáo buộc rằng các vấn đề về quyền bảo quản đang lợi dụng anh ta, vì ban quản lý đang phung phí tài sản của anh ta.

Mặc dù chúng tôi không có bằng chứng về mức độ mà vấn đề quyền bảo hộ đã được thực hiện, nhưng nó đã ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của anh ấy, khiến sự nghiệp của anh ấy bị chậm lại.

Tuy nhiên, anh ấy đã phát hành đĩa đơn đầu tiên của mình kể từ khi quyền bảo quản kết thúc. Bài hát được biết đến với tên gọi ‘Hold me Closer’.

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Britney Spears đã giành được nhiều giải thưởng cho các bài hát và tác phẩm nghệ thuật của mình. Anh ấy có sáu đề cử giải Grammy và sáu đề cử giải thưởng âm nhạc Mỹ.

Các giải thưởng đáng chú ý nhất bao gồm:

 • Nghệ sĩ nhạc pop mới được yêu thích: Giải thưởng âm nhạc Mỹ năm 2000
 • Nhạc pop quốc tế hay nhất: Giải Bambi
 • Thu âm vũ đạo hay nhất: giải Grammy 2010
 • Nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng: Giải thưởng đài phát thanh iHeart 1999
 • Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất: Giải thưởng âm nhạc MTV Châu Âu 2004
 • Hành động mới hay nhất: Giải thưởng âm nhạc MTV Châu Âu 1999
 • Video nhạc pop hay nhất: Giải Video âm nhạc MTV 2011
 • Ghi âm tốt nhất: Giải thưởng Đại lộ Danh vọng năm 2003

Bạn cũng có thể đọc:

 • Làm thế nào Kanye West đạt giá trị ròng 1 tỷ đô la
 • Làm thế nào Eminem đạt được giá trị ròng 230 triệu đô la
 • Làm thế nào Rihanna đạt được giá trị ròng 1,7 tỷ đô la
 • Làm thế nào Jennifer Lopez đạt được giá trị ròng 380 triệu đô la
 • Làm thế nào Beyoncé đạt được giá trị ròng 500 triệu đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *