Cách Conor McGregor đạt được tổng giá trị tài sản ròng 200 triệu USD

Conor Anthony McGregor, the Irish professional mixed martial artist, was born on July 14, 1988 in Dublin, Ireland. McGregor is a former Ultimate Fighting Championship (UFC) champion, and he became the first fighter to hold two division titles (lightweight and featherweight) simultaneously. McGregor has had a highly successful career, allowing him to become a millionaire. He is one of the highest paid athletes, and his net worth is estimated to be $200 million by 2022. This article provides an overview of Conor McGregor’s career and how he achieved such wealth. It covers McGregor’s early years, his amateur and professional career, his UFC career, his legal issues, and his business ventures. Conor McGregor is a fiery personality, and his success both inside and outside the ring has made him a household name.

Conor Anthony McGregor là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Ireland sinh ngày 14 tháng 7 năm 1988 tại Dublin, Ireland. McGregor là cựu vô địch Ultimate Fighting Championship (UFC), và anh trở thành võ sĩ vô địch đầu tiên đồng thời giữ đai vô địch hai hạng cân (hạng nhẹ và hạng nặng).

Conor McGregor đã có một sự nghiệp rất thành công, cho phép anh trở thành triệu phú. Anh ấy là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất, và Giá trị thực của Conor McGregor là 200 triệu đô la vào năm 2022. Dưới đây là thông tin tổng quan về sự nghiệp của Conor McGregor và cách anh ấy có thể đạt được số tài sản đó.

nội dung

trình diễn

Những năm đầu đời của Conor McGregor như thế nào?

McGregor được nuôi dưỡng bởi cha mẹ anh, Tony và Margaret McGregor, ở Crumlin, Dublin. Từ nhỏ, Conor McGregor đã yêu thích tất cả các môn thể thao và đến năm 12 tuổi, McGregor bắt đầu chơi quyền anh tại Câu lạc bộ quyền anh Crumlin. Quyền anh tại câu lạc bộ là một cách để tăng cường sự tự tin và khả năng đối phó với những kẻ bắt nạt một cách thích hợp thay vì bỏ cuộc và để mình bị đánh.

McGregor và gia đình chuyển đến Lucan, Dublin, nơi anh gặp và kết bạn với võ sĩ UFC Tom Egan. Tom đã huấn luyện Conor về MMA, đó là cách anh ấy có thể thể hiện rất tốt trong chuỗi trận bất bại khi bắt đầu sự nghiệp.

Khi Conor McGregor bắt đầu sự nghiệp nghiệp dư của mình?

Conor McGregor bắt đầu sự nghiệp MMA nghiệp dư của mình ở tuổi 18, vào ngày 17 tháng 2 năm 2007. Trận đấu đầu tiên của anh là chống lại một tân binh tên là Kieran Campbell, vì Chiếc nhẫn chân lý Ireland khuyến mãi ở Dublin. Conor đã thắng trận đấu bằng loại trực tiếp kỹ thuật (TKO) ở hiệp đầu tiên. Sự nghiệp nghiệp dư của Conor rất ngắn, và ngay sau khi trận đấu đầu tiên của anh kết thúc, anh chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp và được ký hợp đồng bởi Ailen Cage Sự thật khuyến mãi. McGregor bắt đầu tập luyện tại Straight Blast Gym (SBG) ở Dublin dưới thời John Kavanagh vào năm sau.

Sự nghiệp chuyên nghiệp sớm của Conor McGregor

Thời kỳ đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của Conor kéo dài từ năm 2008 đến 2013. Lúc này, McGregor là một “cỗ máy chiến đấu” chuyên nghiệp, bởi anh dễ dàng thắng 8 trận liên tiếp, trong trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên, anh đã đánh bại đối thủ ở hiệp thứ hai bằng TKO. Đầu năm 2013, chủ tịch UFC Dana White nhận được rất nhiều lời đề nghị mời McGregor gia nhập UFC vì họ nhận ra anh là một võ sĩ cừ khôi. hợp đồng, mà anh ấy đã chấp nhận.

Trở thành võ sĩ UFC chuyên nghiệp

Sau khi ký hợp đồng trở thành võ sĩ của UFC, Conor McGregor trở thành võ sĩ thứ hai đại diện cho công ty đến từ Ireland, sau Tom Egan, người bạn tốt của anh. Hai tháng sau khi ký hợp đồng với UFC, McGregor đánh trận đầu tiên với đối thủ Marcus Brimage. Anh ấy đã thắng trận đấu bằng loại trực tiếp trong hiệp đầu tiên. Điều này làm cho nó trở thành lần đầu tiên Mất đêm phần thưởng.

Conor McGregor có bất bại ở UFC không?

Trên thực tế, McGregor đã bất bại trong một thời gian ở UFC. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào năm 2016 khi McGregor thua trận đầu tiên trước Nate Diaz. McGregor đã rất chỉ trích bản thân sau trận thua, nói rằng mức tiêu thụ năng lượng của anh ấy là không đủ, nhưng anh ấy đã có thể chuộc lỗi trong trận tái đấu mà anh ấy đã thắng.

Conor McGregor có nghỉ hưu từ UFC không?

Mặc dù Conor McGregor đã thông báo kế hoạch giải nghệ trên mạng xã hội vào năm 2019, nhưng thỉnh thoảng anh vẫn tiếp tục thi đấu. Sau hai trận đấu UFC mà McGregor thua bằng TKO, các bác sĩ đã phán quyết anh ta không thể tái đấu trong sáu tháng.

Conor McGregor có bất kỳ vấn đề pháp lý nào không?

Conor McGregor đã bị lôi kéo vào một số vấn đề pháp lý có khả năng khiến anh ta phải trả rất nhiều phí luật sư và hơn thế nữa. Vấn đề pháp lý đầu tiên liên quan đến McGregor là anh ta bị kết án sáu tội lái xe nguy hiểm, lái xe không bằng lái, lái xe không có bảo hiểm và không xuất trình được giấy tờ theo yêu cầu.

McGregor cũng từng hành hung trọng tài và một võ sĩ khác vào năm 2017, và vào năm 2018, anh ta bị kiện bởi một võ sĩ UFC đã hành hung McGregor khi võ sĩ này đang ở trên xe buýt. Điều này có thể khiến McGregor phải trả một số tiền cho việc đại diện pháp lý và các khoản phí pháp lý khác.

Sự tham gia của McGregor trong các trận đánh khác và các sự cố khác

McGregor đã đấm vào mặt một võ sĩ khác, dẫn đến một cuộc ẩu đả. Conor, cùng với những người khác, đã bị phạt và bị đình chỉ. McGregor được lệnh nộp phạt 50.000 đô la vì tham gia vào vụ việc.

McGregor bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ trẻ trong phòng khách sạn và vụ việc vẫn đang được điều tra. Không biết liệu McGregor có bị phạt tiền, bỏ tù hay điều gì khác nếu anh ta bị kết tội hay không.

McGregor đã tham gia vào một số cuộc xung đột bổ sung, tất cả đều dẫn đến việc anh ta nhận tiền phạt cắt cổ, v.v. McGregor đang chờ kết quả của một số vụ án và sẽ không biết liệu mình có bị kết án hay không cho đến khi cuộc điều tra hoàn tất.

Conor McGregor rõ ràng là một người nóng tính, và khi có điều gì làm phiền anh ấy, anh ấy sẽ phản ứng bằng cách tấn công người khác. Điều này đã khiến anh ta bị bắt nhiều lần, và thường thì anh ta có thể tránh được những xô xát về thể xác nếu anh ta biết kiềm chế. Rõ ràng là McGregor thích đánh nhau, nhưng đánh nhau bên ngoài võ đài đã khiến anh gặp rắc rối và để lại cho anh một số tiền phạt, lệ phí khổng lồ, v.v.

Conor McGregor có tham gia vào bất kỳ dự án kinh doanh bổ sung nào không?

Conor McGregor thi đấu quyền anh chuyên nghiệp với Floyd Mayweather Jr. McGregor thua trận, mặc dù anh ta kiếm được 130 triệu USD cho trận đấu. Người ta cho rằng McGregor đã thua trận ở hiệp thứ mười qua TKO.

Conor McGregor có một số xác nhận, tổng trị giá khoảng 7 triệu đô la, không bao gồm xác nhận mới nhất của anh ấy bởi Burger King. Hỗ trợ khác của McGregor là reeboks, Nhịp đập của Tiến sĩ Dre, ánh sáng chồisức mạnh quái vật.

McGregor đã đầu tư vào thương hiệu may đo, cùng với David August, và công ty, Tháng 8 McGregor, một thợ may hướng đến thế hệ millennial. Bộ đồ này hiện đại và phong cách, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của hầu hết các chàng trai trẻ.

Conor McGregor cũng sở hữu quán rượu riêng cũng như nhãn hiệu rượu whisky của riêng mình. Tên thương hiệu là Proper No. Mười hai loại rượu whisky Ailen, mà anh ấy đặt tên theo khu phố nơi anh ấy lớn lên.

McGregor cũng có ý định dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất, và gần đây anh ấy đã được chọn tham gia một bộ phim, nhà đườngđó là phiên bản làm lại của bộ phim thập niên 1980.

Conor McGregor đã kết hôn và có con?

Mặc dù Conor McGregor chưa kết hôn nhưng anh dự định kết hôn với vị hôn thê Dee Devlin, người mà anh có ba người con. Có một gia đình có thể hạn chế giá trị tài sản ròng của McGregor, nhưng anh ấy báo cáo rằng anh ấy hạnh phúc, vì vậy số tiền cần thiết để nuôi gia đình có thể không làm võ sĩ UFC bận tâm.

Conor McGrego vẫn còn rất trẻ và với giá trị tài sản ròng cao như vậy, chắc chắn anh ấy sẽ tiếp tục tăng giá trị tài sản ròng của mình trong những năm tới. Cho dù anh ấy tiếp tục chiến đấu ở UFC, bắt đầu chơi quyền anh toàn thời gian hay tham gia vào các dự án kinh doanh và chứng thực khác nhau, Conor McGregor có thể sẽ tăng giá trị tài sản ròng của mình lên một lượng đáng kể vào sinh nhật lần thứ 45 của anh ấy.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Làm thế nào Jake Paul đạt được giá trị tài sản ròng là 30 triệu đô la
  • Làm thế nào Travis Browne đạt được giá trị ròng 500 nghìn đô la
  • Làm thế nào Floyd Mayweather đạt giá trị ròng 560 triệu đô la
  • Làm thế nào Nate Diaz đạt được giá trị ròng 5 triệu đô la
  • Làm thế nào Dana White đạt được giá trị ròng 500 triệu đô la

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *