Cách Danny DeVito tích lũy tài sản lên đến 80 triệu đô la Mỹ

Danny DeVito, một trong những diễn viên và đạo diễn nổi tiếng nhất Hollywood, hiện tại ít nổi bật hơn so với trước đây. Tuy nhiên, công bằng mà nói, việc anh ta chậm lại một chút là điều tự nhiên, bởi cả anh đã ngoài 70 tuổi. Mặc dù vậy, giá trị tài sản ròng của Danny DeVito tiếp tục tăng lên, thể hiện qua các ước tính mới nhất cho thấy anh ấy có tổng tài sản trị giá 80 triệu đô la. DeVito đã đạt được giá trị ròng hiện tại của mình nhờ sự nghiệp diễn viên lâu dài và lâu đời của anh ấy ở Hollywood, bắt đầu từ năm 1970 và tiếp tục cho đến ngày nay. Ngoài diễn xuất, DeVito cũng đã tham gia vào công việc lồng tiếng và là đạo diễn cũng như nhà sản xuất cho nhiều bộ phim nổi tiếng. Tuy nhiên, giá trị ròng của anh cũng đến từ các nguồn khác như đầu tư vào các mục đích khác nhau và xuất hiện trong quảng cáo cho nhiều công ty. Với thông tin này, có vẻ như giá trị ròng của DeVito sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần.

Danny DeVito hiện tại ít nổi bật hơn so với trước đây, công bằng mà nói, nên hiểu rằng ông ấy đã ngoài 70 tuổi. Mặc dù một số người sẽ tranh luận rằng tác phẩm của anh ấy trong Always Sunny là tác phẩm hay nhất của anh ấy trong nhiều năm. Mặc dù vậy, việc anh ta chậm lại một chút là điều tự nhiên. Nhưng không quên những đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy với tư cách là một diễn viên và đạo diễn trong 40 năm qua, giá trị tài sản ròng của Danny DeVito tiếp tục tăng lên, thể hiện qua các ước tính mới nhất cho thấy anh ấy có tổng tài sản trị giá 80 triệu đô la.

Danny DeVito đã đạt được giá trị ròng hiện tại của mình như thế nào?

Có vẻ như DeVito đã kiếm được phần lớn trong số 80 triệu đô la đó nhờ sự nghiệp diễn viên lâu dài và lâu đời của anh ấy ở Hollywood, bắt đầu từ năm 1970 và tiếp tục cho đến ngày nay. Đối với những người tò mò, DeVito lần đầu tiên đóng vai một tay xã hội đen mới đến giấc mơ thủy tinh, có xu hướng được nhớ đến nhiều hơn vì là bộ phim đầu tiên của anh ấy hơn là vì bất kỳ giá trị nào mà nó có thể có hoặc không. Kể từ đó, DeVito tiếp tục đóng nhiều vai hơn trong nhiều bộ phim hơn, điều này dẫn đến việc anh ấy cũng tham gia các vai trong các chương trình truyền hình. Cuối cùng, DeVito đã có những vai quan trọng trong một số lượng lớn các bộ phim nổi tiếng đến mức không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất ở Hollywood vào thời hoàng kim của mình, như thể hiện qua các ví dụ được đưa vào nhưng hoàn toàn không phải vậy. có nghĩa là giới hạn trong người Dơi trở lại, MatildaLA bí mật. Ngay cả bây giờ, anh ấy đóng một vai trong một chương trình truyền hình có tên Trời luôn nắng ở Philadelphiađã hoạt động từ năm 2006.

Ngoài ra, cần phải đề cập rằng DeVito cũng tham gia vào công việc lồng tiếng. Ví dụ, anh ta có một nội thất Chú ngựa bé nhỏ của tôi phim từ những năm 1980, đây là phần bổ sung cho một phần quan trọng của Kẹt không gian, HerculeThần rừng. Do đó, không có gì lạ khi một lượng lớn người hâm mộ đã ký đơn thỉnh cầu anh đóng vai chính trong thám tử Pikachumà DeVito cuối cùng đã từ chối thử giọng vì anh ấy không quen Pokémon nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là DeVito không còn tham gia lồng tiếng nữa, vì anh ấy đã tham gia cả hai phần. bàn chân nhỏ Ivan duy nhấtsẽ được phát hành vào năm 2018 và 2019.

Nói về điều này, cần lưu ý rằng DeVito đã thực hiện một số công việc chỉ đạo cũng như sản xuất trong suốt sự nghiệp của mình. Chẳng hạn, anh ấy là đạo diễn và cũng là một trong những nhà sản xuất cho Matilda, mà anh ấy đóng cùng với vợ Rhea Perlman. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là vai trò đạo diễn cuối cùng của DeVito là vào năm 2005, trong khi vai trò nhà sản xuất cuối cùng của anh ấy là vào năm 2014, nghĩa là những vai trò đó không quan trọng bằng diễn xuất của anh ấy để xây dựng giá trị ròng của anh ấy.

Cuối cùng, có vẻ như một số giá trị ròng của DeVito cũng đến từ các nguồn khác. Ví dụ: không có dấu hiệu nào cho thấy DeVito quan tâm đến việc điều hành một doanh nghiệp, nhưng có vẻ như anh ấy đã đầu tư một số tiền kiếm được từ sự nghiệp diễn xuất của mình vào nhiều mục đích khác nhau, điều này có thể tạo ra một số thu nhập theo thời gian. Tương tự như vậy, DeVito đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo cho nhiều công ty, đặc biệt là vì vẻ ngoài khác biệt của anh ấy khiến anh ấy rất dễ nhận ra đối với những người nhìn thấy anh ấy. Dựa vào đó, có vẻ an toàn khi nói rằng một số giá trị ròng của DeVito cũng đến từ sự chứng thực của anh ấy.

Với thông tin này, có vẻ như giá trị ròng của DeVito sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần. Rốt cuộc, anh ấy vẫn hoạt động trong một số dự án vào lúc này, nghĩa là anh ấy sẽ tiếp tục kiếm thu nhập cho các vai diễn của mình trong các bộ phim và chương trình truyền hình đó. Tuy nhiên, trừ khi có điều gì đó rất bất ngờ xảy ra, rất khó có khả năng giá trị ròng của DeVito sẽ tăng mạnh hoặc giảm mạnh. Suy cho cùng, sự nghiệp của anh đã đến độ chín từ lâu, trong khi bản thân anh không hề có dấu hiệu nào cho thấy thói quen tiêu xài hoang phí có thể dẫn đến chuyện như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *