Cách Game đã tích lũy tài sản ròng lên tới 25 triệu đô la Mỹ

Jayceon Terrell Taylor, hay còn được biết đến với nghệ danh The Game, là một rapper và diễn viên nổi tiếng của Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên trong một khu vực khó khăn ở Los Angeles, California, nơi đầy rẫy tội phạm và các băng đảng đối đầu. Tuy nhiên, The Game đã vượt qua những thử thách và khó khăn để trở thành một nghệ sĩ thành công và tạo ra khối tài sản ngoài sức tưởng tượng của chính mình. Với tám album phòng thu và nhiều đĩa đơn và mixtape thành công, The Game được cho là có giá trị tài sản ròng lên đến 25 triệu đô la. Ngoài âm nhạc, anh còn là nhà thiết kế giày riêng của mình và cũng đã xuất hiện trên TV và phim ảnh. The Game là một trong những nghệ sĩ rap nổi tiếng nhất của thế giới và là một ví dụ về sự thành công vượt qua khó khăn.

Tên khai sinh là Jayceon Terrell Taylor, The Game ra đời vào ngày 29 tháng 11 năm 1979 tại Los Angeles, California. Anh ấy là một rapper và diễn viên người Mỹ và hiện có giá trị tài sản ròng được báo cáo là 25 triệu đô la. Trò chơi lớn lên ở một khu vực khó khăn của thị trấn có thu nhập rất thấp và đầy rẫy tội phạm. Các băng đảng chỉ là một phần của cộng đồng mà anh ta sống, với “Crip” khét tiếng là băng đảng thống trị trong khu phố của anh ta, tuy nhiên, mặc dù có rất nhiều băng nhóm “Crip” xung quanh anh ta, The Game vẫn lớn lên để gia nhập “Bloods. ” Trò chơi miêu tả gia đình của anh ấy năng động rất rối loạn. Anh ấy thường gặp vấn đề trong thời niên thiếu và phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn trong suốt thời niên thiếu. Hai trong số những thách thức lớn nhất của anh ấy là được chăm sóc nuôi dưỡng từ 7 tuổi đến 14 tuổi và mất anh trai của anh ấy, Jevon, người đã bị bắn chết khi The Game còn nhỏ. Câu chuyện của anh ấy rất hấp dẫn. Anh ấy đã vượt qua những bi kịch và tuyệt vọng để trở thành một nghệ sĩ thành công và tạo ra khối tài sản ngoài sức tưởng tượng của chính mình.

Trò chơi chuyển sang âm nhạc

Trò chơi chuyển trọng tâm của anh ấy từ gây rắc rối sang âm nhạc. Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu khi anh ấy đang nằm trong bệnh viện hồi phục vết thương do đạn bắn vào năm 2001. Anh ấy đã nhờ anh trai mua một album hip hop mới nhất và mang đến cho mình. Trong vòng năm tháng, The Game đã nghiên cứu tất cả các biến thể của rap, sau đó nghĩ ra kế hoạch của riêng mình để biến mình thành một rapper. Những nỗ lực của anh ấy đã được đền đáp khi vào năm 2002, The Game và anh trai của anh ấy, Big Fase, đã phát hành một băng từ đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy. Bạn Biết Đó Là Gì Tập 1, đã mang lại cho anh ấy hợp đồng thu âm đầu tiên với Get Low Recordz, một nhãn hiệu thuộc sở hữu độc lập của Bigga Figga. Hai năm sau, vào năm 2003, anh ký hợp đồng thu âm đầu tiên với hãng Aftermath Entertainment, bởi Dr. tiến sĩ Tại đây, anh ấy đã có kinh nghiệm làm việc với rapper nổi tiếng 50 Cent, vì anh ấy cũng đã ký hợp đồng với hãng này.

Trò chơi âm nhạc thành công

Năm 2005 là bước đột phá lớn đầu tiên của The Game khi anh phát hành album đầu tay, Phim tài liệu. Album đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard 200 và là một trong những đĩa đơn, ghet no hoăc yêu No, đã mang về cho anh hai đề cử Grammy. Album tiếp tục thành công, đặc biệt khi vào năm 2006, anh thực hiện một album tiếp theo, bác sĩ biện hộ và cũng Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ chứng nhận, Phim tài liệu Album, một album bạch kim kép năm ’05.

Trong khi album đầu tiên của anh ấy đang leo lên các bảng xếp hạng, thì đó cũng là khoảng thời gian anh ấy ra mắt trong hai video ca nhạc cùng với Lloyd Banks, 50 Cent, Young Buck và Fabulous. Thành tích này, vào năm 2005, đã đưa The Game trở thành ngôi sao trong ’05. Sự nổi tiếng của anh ấy diễn ra nhanh chóng và tên của anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp nhạc rap gần như chỉ sau một đêm.

Sự nghiệp thăng tiến của anh bất chấp mâu thuẫn

Mặc dù sự nghiệp của anh ấy đã thành công rực rỡ vào năm 2005-2006, nhưng danh tiếng và tài sản của anh ấy chỉ mới bắt đầu mà còn đang trên đà phát triển, bất chấp những bất đồng với 50 Cent và hãng thu âm, G-Unit diễn ra vào năm đó và sẽ tiếp tục trong hai năm tới. đến Mối thù đang diễn ra giữa hãng thu âm và Game đã tạo ra một số bài hát mới cho Game trong nỗ lực thúc đẩy hãng, G-Unit và 50-Cent. Cuối cùng, Game rời G-Unit và cuối cùng ký hợp đồng với Geffen Records vào mùa hè năm 2006. Dưới nhãn hiệu này, bác sĩ biện hộalbum tiếp theo để Phim tài liệu, là phát hành Album đã thành công vang dội và bán được hơn 358.000 bản chỉ trong tuần đầu tiên. Thời báo New York đã đặt tên cho album là album hip hop hay nhất năm 2006. Game đã phát hành album thứ ba của mình, LAX, hai năm sau, tiếp theo là album thứ tư của anh ấy, album này đã mang lại thành công vang dội cho The Game, đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 ở vị trí số một. Game tiếp tục nối tiếp album thành công của mình với một album khác. Album thứ năm của anh ấy, Một mảnh của Chúa Giêsu, là một thành công lớn khác của Game, đạt vị trí thứ sáu trên Billboard 200 và bán được 86.000 bản trong tuần đầu tiên bán ra. Theo Nielsen SoundScan, tính đến tháng 7 năm 2013, nó đã bán được tổng cộng 281.000 bản.

Trò chơi tiếp tục xây dựng giá trị ròng 25 triệu đô la

Kể từ khi Game bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001, anh ấy đã phát hành tám album, năm trong số đó là album phòng thu và đã bán được hơn 10 triệu đĩa trên toàn thế giới, và được cho là đang thực hiện album thứ chín của anh ấy. Anh ấy cũng đã phát hành nhiều đĩa đơn và mixtape thành công trong những năm qua, điều này đã làm tăng thêm sự giàu có của anh ấy. Trò chơi cũng đã khám phá các lĩnh vực giải trí khác, ngoài rap. Vào năm 2012, Game thành lập hãng thu âm của riêng mình, Rolex Records và anh ấy đã xuất hiện trên TV trong chương trình, thay đổi trái timvào năm 2000. Anh đóng một vai nhỏ, lồng tiếng cho một nhân vật trong “B-Dup”, trong trò chơi điện tử, Grand Theft Auto san andreas, và năm 2006, anh ra mắt bộ phim với tên gọi “thịt lớn” sâu Eo trong, và có kế hoạch quay thêm hai bộ phim nữa.

Ngoài TV và phim ảnh, Game đã mua một lượng lớn cổ phiếu cho Inglewood Cobras, được thành lập vào năm ’05 và chơi cho đội bóng rổ nhượng quyền của Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ vào năm đó. Game cũng là nhà thiết kế giày riêng của anh ấy, Hurricanes, mà anh ấy đã hợp tác với 310 Motoring để thực hiện. Anh ấy đã quyên góp một phần số tiền thu được từ việc bán giày cho các nạn nhân của cơn bão Katrina, nhưng anh ấy cũng kiếm được một khoản lợi nhuận lớn cho mình từ việc bán giày.

Nhiều người nổi tiếng không ngừng cố gắng kiếm tiền từ cơn sốt sức khỏe và thể hình đã có từ nhiều năm nay. Chơi game cũng không ngoại lệ và trong năm 2012-2013, anh ấy bận rộn quảng bá nó Thử Thách Thể Lực 60 Ngày chế độ mà anh ấy đã cùng với anh trai và huấn luyện viên của mình, Byrd, thực hiện. Tất cả những nỗ lực của anh ấy mà anh ấy đã bỏ ra, đã hỗ trợ cho số tiền ngày càng tăng của anh ấy và đã tăng vọt giá trị tài sản ròng của anh ấy lên hàng triệu đô la như ngày nay.

Game không chỉ là một phần có ảnh hưởng to lớn trong ngành kinh doanh nhạc rap mà anh ấy còn được ghi nhận là người đã giúp hồi sinh Hip-Hop Bờ Tây và đưa nó trở lại vị thế chủ đạo. Trong một số trường hợp, ông cũng bày tỏ sự đồng cảm với những người tham gia vào Cuộc diệt chủng người Armenia và dành thời gian để tưởng nhớ những người đã chết. Ngoài danh tiếng và tài sản, Game còn là cha của một cô con gái và hai cậu con trai.

Cứu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *