Cách John Boyega đạt được tài sản ròng 6 triệu đô la Mỹ

John Boyega, một diễn viên người Anh, là một trong những tên tuổi đang nổi bật trong làng điện ảnh hiện nay. Với sự nghiệp diễn xuất kéo dài chỉ 7 năm, anh đã tích lũy được tài sản ròng cá nhân ước tính trị giá 6 triệu đô la. John Boyega bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2011 và đã có nhiều vai diễn ấn tượng, đặc biệt là vai Finn trong bộ phim \”Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh\”. Ngoài diễn xuất, anh cũng đã trở thành nhà sản xuất và thành lập công ty sản xuất riêng của mình. Dự án mới nhất của anh là bộ phim \”Pacific Rim Uprising\”, phần tiếp theo của bộ phim \”Pacific Rim\” năm 2013. John Boyega đã trở thành một tên tuổi lớn ở Hollywood và dự kiến ​​sẽ kiếm được nhiều tiền từ những lần xuất hiện trong phim trong tương lai.

John Boyega là một diễn viên người Anh, người lần đầu tiên trở nên nổi tiếng ở Vương quốc Anh trước khi đạt được danh tiếng quốc tế. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí vào năm 2011 và đã tích lũy được tài sản ròng cá nhân ước tính trị giá 6 triệu đô la. Đây là cách nam diễn viên nổi tiếng này đã trở nên rất thành công và có thể kiếm được rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn.

Anh sinh ra là John Adeyao B. Adegboyega vào ngày 17 tháng 3 năm 1992 tại London, Anh. Khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 1991, anh đổi tên thành John Boyega vì lý do nghề nghiệp. Anh ấy đã thể hiện lời hứa với tư cách là một diễn viên từ khi còn nhỏ khi tham gia các tác phẩm của trường.

Khi còn học tiểu học, cô đã được giám đốc nghệ thuật của Nhà hát Peckham, Teresa Early chú ý. Anh ấy tham gia nhà hát sau khi nhận được tài trợ từ một quỹ hỗ trợ. Boyega tiếp tục biểu diễn trong các tác phẩm nghiệp dư trong suốt thời niên thiếu của mình.

Nam diễn viên có bước đột phá chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2011 khi tham gia một số bộ phim. Anh ấy đã được chọn tham gia bộ phim “Attack the Block” và sau đó được chọn tham gia bộ phim quyền anh “Da Brick” cùng năm. Cũng trong năm 2011, anh đóng vai buôn ma túy Jamal trong ‘Junkhearts.

Vai diễn của anh ấy trong ‘Attack the Block’ là vai diễn đầu tiên giúp anh ấy nổi tiếng ở Anh. Anh ấy đã đóng vai chính Moses và giành được Giải thưởng Black Reel cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ màn thể hiện xuất sắc trong vai diễn này. Bộ phim kinh dị hài của Anh này do Joe Cornish viết kịch bản và đạo diễn. Phim còn có sự tham gia của Jodie Whitaker, Alex Esmail, Franz Drameh và Leeon Jones.

Đến năm 2012, cô đã trở thành một cái tên quen thuộc ở Vương quốc Anh và thậm chí còn được Fionnuala Halligan của Screen International vinh danh là một trong những ‘Ngôi sao của ngày mai’ của Vương quốc Anh. Cùng năm, cô tham gia diễn xuất của ‘Một nửa mặt trời vàng’, bộ phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của Chimamanda Ngozi Adichie.

2014 là năm vận may của John Boyega tăng lên khi anh được chọn vào vai Finn, một trong những nhân vật chính, trong ‘Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh’. Đây là bộ phim lớn đầu tiên của cô ấy và nó được phát hành vào tháng 12 năm 2015. Cô ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt cho màn trình diễn của mình và kết quả là cô ấy đã trở nên nổi tiếng quốc tế. Anh ấy cũng đã giành được Giải thưởng Ngôi sao đang lên của BAFTA và Giải thưởng Empire cho Người mới xuất sắc nhất.

Boyega sau đó đóng vai chính trong bộ phim ‘Detroit’ vào năm 2017. Đây là bộ phim của Kathryn Bigelow kể về cuộc bạo loạn năm 1967 ở Detroit. Cùng năm đó, anh đóng vai Ty trong “The Circle”. Sau đó, anh ấy đã đóng lại vai Finn trong ‘Star Wars: The Last Jedi’. Hiện tại, anh đã trở thành một diễn viên nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh.

Mặc dù vai diễn của anh ấy trong những bộ phim này là nguồn thu nhập chính của anh ấy và là lý do tại sao anh ấy tích lũy được tài sản ròng trị giá 6 triệu đô la, nhưng diễn xuất không phải là nguồn thu nhập duy nhất của anh ấy vì anh ấy cũng đã trở thành nhà sản xuất. Anh ấy đã thành lập công ty sản xuất của riêng mình, Upperroom Entertainment Limited, vào năm 2016.

Dự án mới nhất của John Boyega là bộ phim sắp ra mắt ‘Pacific Rim Uprising’, phần tiếp theo của bộ phim ‘Pacific Rim’ năm 2013. Anh tham gia bộ phim với vai chính Jake Pentecost và cũng sản xuất bộ phim với Legendary Entertainment. Bộ phim được đạo diễn bởi Steven S. DeKnight, người cũng đã viết kịch bản cho bộ phim với Emily Carmichael, Kira Snyder và TS Nowlin. Phim còn có sự tham gia của Scott Eastwood, Jing Tian, ​​Cailee Spaeny, Rinko Kikuchi và Burn Gorman.

Mặc dù ban đầu bộ phim được lên kế hoạch phát hành vào năm 2017, nhưng mãi đến ngày 23 tháng 3 năm 2018, bộ phim mới được phát hành. Tuy nhiên, nó đã là một thành công về mặt thương mại khi thu về 288,3 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là John Boyega đã có màn ra mắt thành công trong lĩnh vực sản xuất phim.

Trong sự nghiệp diễn xuất chỉ kéo dài 7 năm, John Boyega đã đạt được những điều tuyệt vời, bao gồm cả thành công về tài chính. Bây giờ anh ấy đã trở thành một tên tuổi lớn ở Hollywood, tài sản cá nhân của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa khi nam diễn viên hiện đang được săn đón và có thể kiếm được nhiều tiền cho những lần xuất hiện trong phim trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *