Cách Kim Kardashian kiếm được 1,4 tỷ USD – Thành công đáng ngưỡng mộ của mỹ nhân Hollywood

Kim Kardashian là một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng ước tính từ 1,4 đến 1,8 tỷ đô la. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cuộc đời và sự nghiệp của cô ấy. Kim bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một trợ lý và nhà tạo mẫu, nhưng cô đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ phát hành một cuốn băng sex. Từ đó, cô ấy và gia đình đã biến tai tiếng này thành một chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng, mang lại cho cô ấy và gia đình mình hàng triệu đô la mỗi năm. Kim cũng là một doanh nhân thông minh, sở hữu nhiều khoản đầu tư kinh doanh và sử dụng mạng xã hội để quảng bá bản thân và kiếm thêm tiền. Điều này cho thấy cách mà Kim Kardashian đã xây dựng một thương hiệu mạnh mẽ và kiếm được số tiền đáng kinh ngạc nhờ sự thông minh và sự đầu tư.

Một số người không biết nhà Kardashians là ai sau chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Keeping Up With the Kardashians”. Kim Kardashian đã trở thành một trong những nhân vật dễ nhận ra nhất trong chương trình nhờ tính cách thực tế hơn và mối quan hệ của cô ấy với nhiều người nổi tiếng khác nhau. Kể từ khi tham gia chương trình, Kim đã tiếp tục xây dựng thương hiệu của mình và kiếm được thu nhập kha khá trong nhiều dự án kinh doanh khác nhau.

Nhìn Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian Những con số có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Người phụ nữ xinh đẹp tự nhiên này đã làm việc chăm chỉ để đạt được vị trí hiện tại và đã đưa ra nhiều quyết định kinh doanh thông minh. Một người có tài sản ròng cao như Kim Kardashian không chỉ kiếm được số tiền đó nhờ may mắn mà nhờ luôn đưa ra những lựa chọn thông minh và thăng tiến trong cuộc sống.

nội dung

trình diễn

Kim Kardashian Net Giá trị

Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian ước tính thường dao động từ 1,4 đến 1,8 tỷ đô la, tùy thuộc vào nguồn. Hầu hết thu nhập này đã kiếm được trong 10 năm qua, đặc biệt là sau khi anh ấy rời khỏi chương trình để xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình. Các chuyên gia tin rằng cô ấy kiếm được khoảng 80 triệu đô la mỗi năm với các khoản đầu tư khác nhau của mình, mặc dù cô ấy có được một số thu nhập từ “Keeping Up With the Kardashians”.

Gia đình cô trước đây rất đáng giá vì mẹ cô, Kris, đã kết hôn với Robert Kardashian. Kardashian là một luật sư đã giúp bào chữa cho OJ Simpson trong phiên tòa xét xử vụ giết người khét tiếng của anh ta. Kim bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một trợ lý và nhà tạo mẫu nhưng cuối cùng lại trở nên khét tiếng do phát hành một cuốn băng sex có cô và Ray J. Cô và Kris đã biến tai tiếng này thành một chương trình thực tế khiến gia đình họ trở nên nổi tiếng.

Kim cũng được biết đến với nhiều mối quan hệ, bao gồm hẹn hò với các ngôi sao NFL, cầu thủ NBA, rapper, v.v. Cô ấy nổi tiếng đã tận dụng cuộc hôn nhân của mình với cầu thủ NBA Kris Humphries để chứng thực 18 triệu đô la với bản quyền truyền hình. Cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài vỏn vẹn 72 ngày. Kardashian sau đó kết hôn với Kanye West và chung sống với rapper này trong nhiều năm, cuối cùng ly hôn với anh vào năm 2021.

Đám cưới kỷ lục của Kardashian chỉ là một ví dụ về cách cô ấy khéo léo biến sự nổi tiếng của mình thành một ngày trả lớn. Phân tích cách anh ấy phát triển sự nghiệp và kiếm được gần 2 tỷ đô la là một ví dụ tuyệt vời về cách một người có thể thay đổi cuộc sống của họ bằng cách hiểu các kỹ năng của họ và phát triển chúng với sự đầu tư và cơ hội phù hợp.

Người Kardashian kiếm tiền như thế nào

Trong thời gian phát sóng, “Keeping Up With the Kardashians” là một trong những chương trình thực tế nổi tiếng nhất hành tinh. Nó chạy từ năm 2007 đến 2021 hoặc hơn 20 mùa. Vào thời điểm đó, gia đình này đã kiếm được ít nhất 100 triệu đô la mỗi mùa và rất có thể kiếm được số tiền đó với chương trình mới của họ, “The Kardashians”. Kim được cho là đã kiếm được 10 triệu đô la mỗi mùa khi tham gia chương trình.

Chia nhỏ con số đó, đó sẽ là khoảng 200 triệu đô la, tức là khoảng 10% giá trị tài sản ròng hiện tại của Kim. Rõ ràng, chương trình mang lại lợi nhuận cho anh ấy nhưng đó không phải là nơi anh ấy kiếm được nhiều tiền nhất. Tương tự như vậy, sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình mới có thể sẽ tiếp tục tạo ra thu nhập của anh ấy nhưng sẽ không phải là nơi tỷ phú kiếm được phần lớn thu nhập của mình.

Kardashian sẽ nhận được 200.000 đô la tiền hỗ trợ nuôi con từ chồng cũ Kanye West, mặc dù cả hai đã từ bỏ các khoản hỗ trợ khác và chia đều số cổ phần chung trị giá 200 triệu đô la của họ. Ngay cả trước khi ly hôn, Kardashian đã có tài sản độc lập trị giá gần 2 tỷ đô la và việc dàn xếp với West khó có thể làm tăng đáng kể thu nhập của cô vì phần lớn số tiền đó sẽ được dùng để nuôi dạy con cái của họ.

Nhiều khoản đầu tư kinh doanh của Kim

Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian con số của anh ấy chủ yếu là do nhiều doanh nghiệp của anh ấy thổi phồng lên. Trên thực tế, Kardashian bắt đầu sự nghiệp của mình ở trường trung học bằng cách làm việc trong văn phòng luật của cha cô và trong một cửa hàng với tư cách là một chuyên gia làm đẹp. Tuy nhiên, anh ấy có lợi ích trong một số công ty, bao gồm KKW Beauty và Skims. Những hoạt động kinh doanh này đã mang lại cho anh ta một sự gia tăng lớn về giá trị trong những năm qua.

Ví dụ: Đề án đã tăng giá trị từ 1,6 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2021 lên 3,2 tỷ đô la chỉ trong tháng 1 năm 2022. Kardashian sở hữu khoảng 35% công ty, trị giá khoảng 900 triệu USD và chiếm ít nhất một nửa giá trị tài sản ròng khổng lồ của cô. Cú nhảy trị giá 600 triệu đô la và làm tăng giá trị của anh ấy lên mức lớn nhất so với bất kỳ khoản đầu tư kinh doanh nào khác của anh ấy.

Tuy nhiên, Kardashian cũng có 72% cổ phần của KKW Beauty, đây là cổ phần sở hữu lớn nhất của cô cho đến nay. Vào năm 2020, cô đã bán 20% cổ phần của công ty cho Coty với giá 200 triệu đô la, đây là một khoản thu lớn khác đối với Kardashian vốn đã giàu có. Trên thực tế, việc bán hàng này cũng giúp tăng giá trị của công ty lên 1 tỷ đô la do Coty đầu tư để giúp phát triển công ty theo nhiều cách khác nhau.

Kim cũng không phải là đối tác kinh doanh thầm lặng và được biết là làm việc trực tiếp với công ty tiếp thị và nhóm thiết kế sản phẩm của cô ấy để nâng cao thương hiệu của cô ấy. Nhiều phương pháp xây dựng thương hiệu này xuất hiện trên các trang mạng xã hội khác nhau mà Kardashian đã khéo léo sử dụng để quảng bá bản thân và gia đình.

Cách Kardashian sử dụng Instagram và mạng xã hội để quảng bá bản thân và kiếm thêm tiền

Bất kỳ ai theo dõi Kim Kardashian đều biết rằng cô ấy quảng cáo hầu hết các sản phẩm của chính mình trên hồ sơ của mình, điều đó có nghĩa là hàng triệu người xem những bài đăng này mỗi ngày. Bài đăng duy nhất này là một cách rẻ tiền và thông minh để tăng doanh số bán hàng. Những người truy cập hồ sơ của anh ấy có thể nhấp vào trang web mua sản phẩm này và sử dụng các đề xuất của anh ấy khi xem xét các sản phẩm của anh ấy.

Tuy nhiên, Kardashian cũng thỉnh thoảng quảng cáo các sản phẩm khác trên Instagram của mình. Anh ấy không làm điều đó vì lòng tốt của mình và được trả tiền hậu hĩnh mỗi khi anh ấy đăng sản phẩm của người khác. Người ta ước tính rằng anh ấy kiếm được từ 300-500 nghìn đô la cho mỗi bài đăng này.

Đó không phải là một cách tồi để kiếm tiền, điều này giải thích tại sao các tài khoản mạng xã hội của Karashian lại hoạt động tích cực đến vậy: họ có thể không phát sóng trực tiếp. Điều này là do anh ấy có thể đã thiết lập tài khoản của mình với một nhóm quản lý phương tiện truyền thông xã hội, những người sau đó sẽ tạo ra từng bài đăng để có tác động tối đa. Cách tiếp thị này không phổ biến với nhiều người nổi tiếng có thu nhập cao.

Giá trị của anh ấy so với gia đình anh ấy

Giá trị tài sản ròng của Kim Kardashian ước tính khiến anh ấy trở thành thành viên giàu nhất trong gia đình cho đến nay. Anh ấy là một trong những người trẻ nhất từng có giá trị hơn 1 tỷ đô la. Tuy nhiên, anh chị em của anh ấy và thậm chí cả mẹ anh ấy đều có giá trị cao. Phá vỡ các giá trị của chúng có thể cho thấy có bao nhiêu tiền tập trung vào một gia đình duy nhất này.

Kylie Jenner

Em út của Kim cũng là một trong những thành viên thông minh và giỏi kinh doanh nhất trong gia đình. Cô hiện có tài sản trị giá khoảng 750 triệu USD, phần lớn trong số đó đến từ công ty của cô, Kylie Cosmetics. Công ty mỹ phẩm này cung cấp cho cô ấy số tiền ổn định, điều này làm tăng giá trị tài sản ròng của cô ấy. Vào năm 2020, anh ấy đã bán 51% cổ phần của công ty cho Coty với giá 600 triệu đô la, đây là nguồn gốc phần lớn giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Kris Jenner

Kris Jenner là mẹ của tất cả những đứa trẻ nhà Kardashian và Jenner và có tài sản ròng trị giá 170 triệu USD. Đó là một sự sụt giảm khá lớn so với hai cô con gái của ông, mặc dù ông vẫn tiếp tục kiếm được khoảng 40 triệu đô la hàng năm. Kris là bộ óc sáng tạo chính đằng sau “Keeping Up With the Kardashians” và cũng tổ chức một chương trình trò chuyện ngắn, đồng thời xuất bản sách dạy nấu ăn và tự truyện.

Kourtney kardashian

Cô chị cả nhà Kardashian cũng sở hữu số tiền kha khá, với giá trị tài sản ròng khoảng 65 triệu USD và mức lương 10 triệu USD/năm. Phần lớn số tiền của cô ấy đến từ Smooch, một cửa hàng quần áo trẻ em, cùng với bộ sưu tập có tên Kourt X Kylie mà cô ấy bắt đầu cùng với em gái mình, cũng như Poosch, một dòng sản phẩm chăm sóc da. Thu nhập này đã giúp anh ấy luôn được đảm bảo về mặt tài chính.

Khloe kardashian

Khloe Kardashian là một người mẫu kiêm doanh nhân có tài sản ròng trị giá 60 triệu đô la và mức lương khoảng 15 triệu đô la một năm. Anh ấy đã thành lập nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm Good American, một nhà sản xuất quần jean. Cô ấy cũng có một chương trình tên là Revenge Body, nơi cô ấy dạy các bài học về chế độ ăn kiêng và tập thể dục. Sự giàu có của anh ấy có thể vượt qua Kourtney nhờ liên tục tự quảng cáo.

Kendall Jenner

Anh chị cả của Jenner cũng là một trong những người mẫu được trả thù lao cao nhất thế giới. Cô ước tính kiếm được khoảng 45 triệu đô la chủ yếu nhờ sự nghiệp người mẫu của mình, mặc dù cô cũng đã xuất hiện trên truyền hình thực tế cùng gia đình. Kendall thường xuyên làm người mẫu cho nhiều thương hiệu xa xỉ, bao gồm Chanel và Versace, và là một trong những người dễ nhận ra nhất trong số các anh chị em của cô.

Robert Kardashian Jr.

Robert Kardashian luôn là thành viên ít hiện diện nhất trong gia đình Kardashian và có tài sản ròng trị giá khoảng 10 triệu USD. Phần lớn số tiền này đến khi cô ấy tham gia một chương trình thực tế cùng gia đình, mặc dù cô ấy cũng có một chương trình truyền hình thực tế và có một số dòng quần áo và nhãn hiệu thực phẩm. Mặc dù không thành công như anh chị em của mình, anh ấy vẫn có giá trị tài sản ròng mà hầu hết mọi người chỉ mơ ước.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Làm thế nào Kanye West đạt được giá trị ròng 250 triệu đô la
  • Làm thế nào Pete Davidson đạt được giá trị ròng 8 triệu đô la (đến năm 2022)
  • Làm thế nào Scott Disick đạt được giá trị ròng 45 triệu đô la
  • Làm thế nào Amber Heard đạt được giá trị ròng 6 triệu đô la
  • Ai là người giàu nhất Kardashian? Tất cả bảng xếp hạng giá trị ròng của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *