Cách Meek Mill tích lũy tài sản lên đến 13 triệu đô la Mỹ

Meek Mill, còn được biết đến với tên khai sinh Robert Rihmeek Williams hay Mr. Philadelphia, là một nghệ sĩ hip hop nổi tiếng đang gây tiếng vang trong làng nhạc thế giới. Sinh ra tại Philadelphia vào ngày 6 tháng 5 năm 1987, Mill đã trải qua một hành trình không dễ dàng để đạt được vị trí đứng đầu bảng xếp hạng và thế giới hip hop. Tuy nhiên, với giá trị tài sản ròng lên tới 13 triệu đô la, anh đã hoàn thành công việc tốt đẹp cho đến nay. Bắt đầu đọc rap từ khi còn trẻ, Mill đã thành lập nhóm nhạc rap đầu tiên của mình, The Bloodhoundz. Mặc dù chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, nhưng đó là cơ hội để anh trau dồi kỹ năng rap của mình. Hiện tại, anh đang sống tại Atlanta, Georgia và đang bận rộn tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới âm nhạc.

Meek Mill tên khai sinh là Robert Rihmeek Williams, còn được gọi là Mr. Philadelphia, sinh ngày 6 tháng 5 năm 1987. Lớn lên ở Philadelphia, Mills là một nghệ sĩ hip hop nổi tiếng hiện đang sống ở Atlanta, Georgia và đang bận rộn tạo dựng tên tuổi của mình trong thế giới âm nhạc. Với giá trị tài sản ròng được báo cáo là 13 triệu đô la, thật an toàn khi nói rằng anh ấy đã hoàn thành công việc khá tốt cho đến nay. Mill bắt đầu đọc rap từ khi còn trẻ và thành lập nhóm nhạc rap đầu tiên của mình, The Bloodhoundz, ở tuổi mười tám, tuy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nhưng nó đã giúp anh ấy thực sự trau dồi kỹ năng rap của mình và đưa anh ấy đến vị trí hiện tại. . ở đầu bảng xếp hạng và thế giới hip hop nơi anh ấy ngưỡng mộ tài khoản ngân hàng đáng kinh ngạc của mình. Nó phải là một chặng đường dài từ nơi anh ấy đến khi còn nhỏ.

giá trị ròng 13 triệu USD
Tên Robert Rihmeek Williams
Tuổi 33
sinh ra Philadelphia, Pennsylvania
Ngày sinh Ngày 6 tháng 5 năm 1987
Nguồn gốc của sự giàu có Rapper, nhạc sĩ và nhà hoạt động người Mỹ
Quốc gia nước Mỹ

Đầu đời

Meek Mill có một tuổi thơ khó khăn và đầy bi kịch. Lớn lên ở Philadelphia với mẹ là Kathy và chị gái Nasheema, mẹ của Mill là cha mẹ duy nhất của anh sau khi cha anh bị giết trong một vụ cướp khi Meek mới 5 tuổi. Mẹ của Mill lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó và hiện bà đang cố gắng một mình nuôi dạy hai đứa con. Anh ta nhận những công việc lặt vặt, bao gồm một số công việc được coi là bán hợp pháp, thậm chí là ăn cắp vặt để chăm sóc Meek và em gái của mình. Meek là một đứa trẻ nhút nhát và ít nói nhưng khi anh gặp một trong những người anh trai của mình, chú của anh, Grandmaster Nell, người tình cờ trở thành một tay chơi xóc đĩa tiên phong cho hip hop vào cuối những năm 1980, điều này đã khơi dậy niềm yêu thích của Mill đối với hip hop. Chú của anh ấy đã từng ảnh hưởng đến Will Smith và DJ Jazzy Jeff, và bây giờ anh ấy ảnh hưởng đến Meek trẻ tuổi.

Mills tham gia các trận đấu rap khi còn là một thiếu niên, với cái tên Meek Millz. Trong những năm đó, Mills được cho là đã dành hàng giờ đến tận đêm khuya để viết các từ và cụm từ vào sổ tay mà sau này ông sẽ sử dụng trong âm nhạc của mình. Sau đó, The Bloodhounz được thành lập với ba người bạn của anh ấy. Họ đã tập hợp 4 mixtape trong khi cùng nhau và phân phối chúng. Mills đã phát hành một mixtape solo vào năm 2008, Flamers 2: Hottest in tha City. Điều này dẫn đến việc tạo ra đĩa đơn quảng cáo của cặp đôi, Tôi đang rất bay, chắc chắnNóng nhất trong thị trấn. Nhưng nó là ngọn lửa 2 điều này đã thu hút sự chú ý của Charlie Mack, chủ tịch và người sáng lập 215 Aphillyated Records, người đã ký hợp đồng với hãng thu âm của Mill. Cùng năm đó, Mills cũng gặp chủ sở hữu của Grand Hustle Records. Cả hai đều đề nghị ký hợp đồng với Mills, tuy nhiên cuối cùng Mills đã chọn Grand Hustle Records.

Mill đang cố gắng giải quyết mọi việc với Grand Hustle Records thì một thất bại lớn xảy ra, Mill bị bắt và bị buộc tội tàng trữ súng và ma túy và phải ngồi tù 7 tháng. Điều này đã khiến sự nghiệp và việc sản xuất đĩa hát của anh ấy bị đình trệ cho đến khi anh ấy cuối cùng được trả tự do vào năm 2009 và bị quản chế. Sau đó, giữa những nỗ lực cải thiện và tiếp tục sự nghiệp nhạc rap của mình, Mill đã phải vật lộn với nhiều vấn đề pháp lý, đáng chú ý nhất là vi phạm lệnh tạm tha trong bốn lần riêng biệt. Một vụ bắt giữ khác vì vi phạm lệnh tạm tha có nghĩa là rapper sẽ phải ngồi tù.

Làm thế nào âm nhạc của anh ấy đã đưa anh ấy đến giá trị ròng 13 triệu đô la

Khi Mill bắt đầu với âm nhạc của mình, sự nghiệp của anh ấy bắt đầu phát triển và anh ấy đã trở nên nổi tiếng trên các bảng xếp hạng hip hop. Các album của anh ấy không chỉ bán chạy mà còn nổi tiếng trong các chuyến lưu diễn và trên YouTube, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc Meek bắt đầu thấy tiền của mình tăng theo cấp số nhân. Vậy chính xác thì Meek Mill đã kiếm được tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la của mình như thế nào? Đây là một số con số mà chúng tôi biết, một biểu đồ về nguồn gốc của tất cả số tiền.

bán album

Meek Mill đã tích lũy được 1 triệu đô la doanh số bán album, cùng với 665.834 đô la từ việc bán đĩa đơn của mình. Một trong những album bán chạy nhất của anh ấy là, Những giấc mơ và những cơn ác mộng, vào năm 2012. Nó đã bán được hơn 414.000 bản, thu về riêng cho anh ấy 4,5 triệu đô la. Các đĩa đơn bạch kim của anh ấy, All Eyes on You và RICO, đã bán được một triệu bản mỗi đĩa, tuy nhiên, anh ấy đã phát hành 20 đĩa đơn trong những năm qua. YouTube đã trở thành một trong những giao dịch kiếm tiền lớn nhất của Mill và là nguồn thu nhập của anh ấy. Theo các nguồn tin, Meek Mills đã kiếm được 5,4 triệu đô la chỉ riêng từ YouTube và chắc chắn có những hình thức thu nhập khác chưa được tính đến.

chứng thực

Như với hầu hết những người nổi tiếng, cả điện ảnh và âm nhạc, xác nhận có thể có nghĩa là rất nhiều tiền. Meek Mill cũng không khác nhiều nhạc sĩ nổi tiếng khác khi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo khác nhau và cùng nhau, họ đã mang về cho rapper hàng triệu đô la. Một số xác nhận lớn của anh ấy là với Puma và Monster. Có thông tin cho rằng Mill đã nhận được 5 triệu đô la từ các xác nhận của mình, điều này làm tăng thêm tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Buổi hòa nhạc

Vâng, các ca sĩ/rapper, tất cả họ đều thích biểu diễn trong các buổi hòa nhạc. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để kết nối với người hâm mộ của họ mà doanh số bán vé từ các buổi hòa nhạc thực sự có thể tăng lên nhanh chóng. Meek Mill được cho là đã kiếm được 13,2 triệu đô la từ việc bán buổi hòa nhạc của mình trong những năm qua. Mill đã tham gia lưu diễn từ năm 2012. Anh ấy thường xuyên biểu diễn từ 7 đến 75 buổi biểu diễn tại các đấu trường theo lịch trình có sức chứa từ 2.500 đến 18.000. Với những con số như vậy, tiền rất dễ kiếm. Biểu diễn trực tiếp hàng năm đã mang lại cho Meek Mill trung bình 3,3 triệu đô la, một phần lớn khác trong tổng giá trị tài sản ròng gây dựng sự nghiệp của anh ấy.

Meek Mill rõ ràng đã trở thành một nhạc sĩ rất thành công và đang xây dựng một đế chế ấn tượng cho riêng mình, tuy nhiên, có một điều mà nhiều người không nghĩ đến là IRS phù hợp với phương trình cũng như các khoản thanh toán cho các chi phí khác ở đâu. IRS khấu trừ một khoản lớn cho loại thu nhập này. Mill đã trả cho IRS 10,8 triệu đô la thu nhập của mình, cũng như giải ngân 3,8 triệu đô la cho các đại lý cùng với các chi phí khác mà anh ta có. Nhìn chung, sau tất cả các khoản nợ của anh ấy, nếu giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn là 13 triệu đô la, thì bạn biết rằng Meek Mill không quá tệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *