Cách Rachael Ray tích lũy tài sản ròng lên đến 60 triệu đô la Mỹ

Rachel Ray là một người nổi tiếng trong ngành ẩm thực và giải trí. Với khả năng tiếp cận và tạo ra những công thức nấu ăn độc đáo, cô ấy đã xây dựng được tài sản ròng đáng kinh ngạc khoảng 60 triệu đô la. Rachel Ray không chỉ nổi tiếng vì chương trình nấu ăn của mình mà còn bởi những sản phẩm nấu ăn và thức ăn cho chó của mình. Cô ấy cũng có hợp đồng quảng cáo với nhiều tạp chí khác nhau. Thành công của Rachel Ray đến từ sự chăm chỉ và công việc khó khăn của cô ấy trong nhiều năm. Cô ấy luôn bận rộn và điều này góp phần khiến cô ấy có nhiều tiền hơn so với hầu hết mọi người tưởng tượng.

Ngay cả khi bạn không có xu hướng xem nhiều tivi vào ban ngày, bạn vẫn biết Rachel Ray là ai. Ngay cả những người không thực sự thích nấu ăn, nói chuyện hay bất cứ thứ gì tương tự cũng biết anh ấy là ai. Sự nổi tiếng đó là một phần lý do tại sao anh ấy đã xây dựng được giá trị tài sản ròng của mình, một con số đáng kinh ngạc khoảng 60 triệu đô la.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào mà một người có thể tạo ra nhiều giá trị ròng như vậy. Trên thực tế, anh ấy đã làm điều đó vì rất nhiều công việc khó khăn. Ngoài ra, anh ấy không ngại khám phá một số con đường bổ sung. Điều quan trọng nữa là phải công nhận rằng anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng vào thời điểm mà các chương trình nấu ăn cũng có thể tăng gấp đôi khi các chương trình trò chuyện rất phổ biến. Điều đó không có nghĩa là bây giờ chúng không phổ biến, nhưng đã có lúc hầu hết mọi người dường như muốn có phiên bản riêng của loại chương trình này. Bạn có thể tìm thấy nó trên mọi mạng lớn và trên một số mạng cáp, phần lớn nhờ vào thành công chung của Food Network. Trước khi bạn biết điều đó, nhiều đài truyền hình đang cố gắng có được ba hoặc bốn loại chương trình này để họ có thể phát sóng liên tiếp từng chương trình vào mỗi ngày trong tuần.

Rachael Ray luôn có một chương trình ăn khách và cô ấy đạt được điều đó nhờ khả năng tiếp cận. Anh ấy chưa bao giờ bị coi là một người hay phán xét hoặc phải có mọi thứ theo cách của mình hoặc hoàn toàn không. Điều này đã giúp anh ấy phát triển một lượng lớn người hâm mộ tiếp tục ủng hộ các chương trình và những nỗ lực khác của anh ấy, ngay cả bây giờ.

Công thức thành công khá đơn giản. Anh ấy đã dành rất nhiều thời gian trong nhà bếp và đó là nơi anh ấy có chuyên môn của mình. Bạn có thể coi chuyên môn đó là cánh cổng dẫn đến danh tiếng của anh ấy và nó đã giúp anh ấy trở nên nổi tiếng. Trong chương trình của mình, anh ấy đưa ra một số công thức nấu ăn cho mỗi tập và sau đó anh ấy dành thời gian để nói chuyện với những người nổi tiếng. Thường xuyên hơn không, họ tham gia vào một số hành động khi thực hiện các công thức nấu ăn yêu thích của họ. Một phần lý do khiến chương trình thành công, ngoài sức thu hút tự nhiên của anh ấy và việc anh ấy tạo ra một số công thức nấu ăn ngon, là anh ấy thường có những người khá thú vị làm khách mời. Họ thường nằm trong số những cá nhân nổi tiếng hơn trong ngành của họ và nhiều người hâm mộ muốn biết họ nói gì về những điều khác nhau nên họ theo dõi họ.

Tất nhiên, Rachael Ray không chỉ dừng lại ở việc tham gia chương trình trò chuyện đó hay cô ấy chỉ dừng lại ở việc biết nấu ăn. Trong những năm qua, anh ấy đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo ra một dòng dụng cụ nấu ăn mà người hâm mộ của anh ấy có thể mua. Gần đây hơn, anh ấy đã tạo ra toàn bộ dòng thức ăn cho chó và thức ăn cho thú cưng có gắn tên của anh ấy với chúng. Anh ấy là một người yêu động vật trong nhiều năm, vì vậy nó bán khá chạy là điều đương nhiên, vì những người hâm mộ tận tâm có thể sẽ chọn mua sản phẩm này để ủng hộ anh ấy, nếu không có gì khác.

Bạn phải nhớ, tất cả những điều này cộng lại. Thông thường, những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền hơn từ các giao dịch chứng thực của họ hơn là những gì họ kiếm được từ thứ có thể được coi là “công việc hàng ngày” của họ. Về phần Rachael Ray, cô ấy kiếm tiền từ chương trình trò chuyện của mình, cô ấy kiếm tiền từ tất cả các dòng sản phẩm mà cô ấy bán, và cô ấy có hợp đồng quảng cáo với nhiều tạp chí khác nhau. Như bạn có thể thấy, anh ấy luôn bận rộn và điều này góp phần khiến anh ấy có nhiều tiền hơn so với hầu hết mọi người tưởng tượng.

Điều quan trọng cần nhớ là anh ấy không phải là người mới đối với bất kỳ điều gì trong số này. Trên thực tế, anh ấy đã lọt vào mắt xanh của công chúng được vài năm. Anh ấy đã không kiếm được nhiều tiền như vậy chỉ sau một đêm. Anh ấy đã đặt mình vào một vị trí khác và làm việc chăm chỉ cho nó trong một thời gian. Rõ ràng là anh ta có vẻ quản lý tiền của mình tốt hoặc anh ta có người có thể làm việc đó cho anh ta. Bất chấp điều đó, anh ấy đã được chứng minh là khá thành công trong những nỗ lực đã chọn và không biết mình sẽ chọn làm gì tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *