“Cách Rihanna tích lũy tài sản 1.7 tỷ USD đầy ấn tượng và hấp dẫn”

Rihanna là một biểu tượng thời trang và nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại. Với nhiều con số ấn tượng, cô đã bán được nhiều album hơn bất kỳ nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ nào khác và là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng của Rihanna không chỉ đến từ âm nhạc mà còn từ các công ty phụ và nguồn thu nhập thụ động. Với tài sản ròng trị giá 1,7 tỷ đô la và mức lương ròng 70 triệu đô la mỗi năm, cô ấy là nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới và nhạc sĩ giàu nhất thời đại. Rihanna đã đầu tư và kinh doanh thành công trong nhiều lĩnh vực, bao gồm mỹ phẩm, thời trang, rượu bia và truyền thông. Dòng mỹ phẩm Fenty và Savage X Fenty là hai công ty kinh doanh thành công nhất của cô ấy. Cô cũng có các hoạt động từ thiện và giao dịch bất động sản. Việc xem giá trị tài sản ròng của Rihanna là điều thú vị cho người hâm mộ và những ai quan tâm đến những nhạc sĩ giàu nhất thế giới.

Rihanna không chỉ là một biểu tượng thời trang mà còn là nữ nghệ sĩ thành công nhất mọi thời đại. Những con số không nói dối: ca sĩ nổi tiếng này đã bán được nhiều album hơn bất kỳ nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ nào khác và là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại. Cô ấy cũng có giá trị cao hơn nhiều so với bất kỳ nữ nhạc sĩ nào khác và là nhạc sĩ được trả lương cao nhất, bất kể giới tính của cô ấy.

Nhiều Giá trị tài sản của Rihanna giá trị đến từ âm nhạc của anh ấy khi anh ấy tiếp tục bán được hàng triệu bản mỗi năm. Tuy nhiên, Rihanna cũng là một nữ doanh nhân rất lành nghề, có nhiều công ty phụ và nguồn thu nhập thụ động đã đẩy giá trị tài sản ròng của cô lên tầng bình lưu. Cho dù bạn là người hâm mộ hay chỉ tò mò về những nhạc sĩ giàu nhất thế giới, thì việc xem giá trị tài sản ròng của họ cũng rất thú vị.

nội dung

trình diễn

Giá trị tài sản ròng của Rihanna Ra khỏi số thế giới này

Rihanna hiện có tài sản ròng trị giá 1,7 tỷ đô la, theo nhiều nguồn khác nhau, với mức lương ròng là 70 triệu đô la mỗi năm. Điều đó khiến cô không chỉ là nữ nhạc sĩ giàu nhất thế giới mà còn là nhạc sĩ giàu nhất thời đại. Anh ấy dẫn trước Jay-Z, Paul McCartney và Andrew Lloyd Webber trong danh sách này, điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, Rihanna vẫn luôn nổi tiếng trong những năm qua.

Thành công này thật đáng ngạc nhiên vì ông bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005, trong khi McCartney và Webber đã sáng tác và biểu diễn từ những năm 1960. Mặc dù Jay-Z có sự nghiệp ngắn hơn so với hai huyền thoại, nhưng anh ấy đã biểu diễn, sản xuất và phát hành album cũng như làm việc trong thế giới kinh doanh lâu hơn Rihanna. Thành công của anh ấy được thúc đẩy bởi một sự nghiệp âm nhạc luôn rực rỡ và bản năng kinh doanh mạnh mẽ.

Tóm tắt tiểu sử Rihanna

Rihanna là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nữ doanh nhân sinh ra ở Barbados, bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2005 với việc phát hành album đầu tay “Music of the Sun”. Kể từ khi phát hành, nó đã bán được 60 triệu album và 120 triệu đĩa đơn. Con số thứ hai này là đáng ngạc nhiên và phần lớn được thúc đẩy bởi sự ra đời của đĩa đơn kỹ thuật số. Anh ấy là nhạc sĩ kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại và vẫn được phát trực tuyến rất nhiều.

Rihanna cũng là nghệ sĩ trẻ nhất từng có 12 đĩa đơn quán quân trên bảng xếp hạng. Thành công này đến sau khi cô chuyển sang âm nhạc khi còn là một phụ nữ trẻ ở Barbados để đối mặt với cuộc sống gia đình khó khăn. Cha anh ta lạm dụng và nghiện rượu và cocaine. Âm nhạc không chỉ giúp anh bày tỏ nỗi đau mà còn trở thành lối thoát cho anh sau khi được một nhà sản xuất băng đĩa người Mỹ phát hiện ở Barbados.

Sau khi được Sean Carter (Jay-Z) ký hợp đồng với Def Jam Records, anh ấy đã ký một hợp đồng gồm sáu album và tiếp tục phát hành những album và đĩa đơn tuyệt vời đã mang về cho anh ấy 9 giải Grammy, 13 giải Âm nhạc Mỹ, 8 giải People’s Choice Awards, và 12 giải Âm nhạc Billboard. Rihanna cũng làm việc không thường xuyên trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh, mặc dù cô ấy chủ yếu tập trung vào nhiều dự án kinh doanh của mình trong nhiều năm hơn là diễn xuất.

Làm thế nào kinh doanh phát triển Giá trị tài sản ròng của Rihanna Giá trị

Trong khi các album của Rihanna tiếp tục mang lại thu nhập đáng kể cho cô ấy, đặc biệt là nhiều đĩa đơn của cô ấy, giá trị tài sản ròng của cô ấy chủ yếu tập trung vào nhiều dự án kinh doanh của cô ấy. Ví dụ: anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 25 triệu đô la với Samsung để quảng bá dòng Galaxy của họ vào năm 2015, hợp đồng này mang lại cho anh ấy thu nhập ổn định và giá trị tài sản ròng của anh ấy nhanh chóng tăng lên. Tuy nhiên, ông cũng đã đầu tư vào nơi khác.

Ví dụ, cô ấy đã làm việc với các thương hiệu như MAC Cosmetics, Budweiser, Armani, Dior, Cover Girl, Gucci, River Island và Secret Body Spray. Là một người phụ nữ xinh đẹp tự nhiên, cô ấy tập trung nhiều vào các sản phẩm làm đẹp và những mặt hàng độc đáo khác có ý nghĩa đối với thương hiệu và hình ảnh của cô ấy. Điều này bao gồm hợp tác với thương hiệu đồ thể thao Puma để giám sát dòng quần áo và sản phẩm dành cho phụ nữ.

Một trong những doanh nghiệp có doanh thu cao nhất của anh ấy có lẽ là Tidal, công ty mà anh ấy đồng sở hữu với Jay-Z, Madonna và những người khác. Dịch vụ này phát trực tuyến các bài hát với âm thanh chất lượng cao và đã trở nên phổ biến với âm nhạc đô thị. Nhiều bài hát của anh ấy đã được anh ấy phát hành và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và đã mang lại cho anh ấy thu nhập ổn định trong những năm qua. Rihanna thường hợp tác với Jay-Z và những người khác trong các giao dịch kinh doanh này.

Nguồn thu nhập ổn định này có nghĩa là Rihanna không cần phải phát hành âm nhạc để trở nên giàu có một cách độc lập. Tuy nhiên, anh ấy vẫn tiếp tục phát hành âm nhạc để thể hiện bản thân và mang đến cho người hâm mộ những gì họ muốn. Anh ấy cũng sẵn sàng chấp nhận rủi ro bằng cách phát hành một album khái niệm và tiếp tục biến thành công âm nhạc của mình thành một công việc kinh doanh thành công hơn.

Công việc kinh doanh thành công nhất của Rihanna

Giá trị tài sản ròng của Rihanna chủ yếu đến từ hai hoạt động kinh doanh chính đang tiếp tục gặt hái thành công trên thị trường. Mặc dù âm nhạc của anh ấy tiếp tục bán chạy và mang lại hàng triệu đô la mỗi năm cho tài khoản của anh ấy, nhưng không phải thành công của anh ấy trên các bảng xếp hạng âm nhạc mới khiến anh ấy có giá trị như vậy. Hãy chia nhỏ hai trong số những công việc kinh doanh thành công nhất của anh ấy để biết lý do tại sao giá trị tài sản ròng của anh ấy lại cao như vậy.

Dòng mỹ phẩm Fenty

Trong khi doanh nghiệp đã được đề cập đã tăng lên Giá trị tài sản của Rihanna trong suốt cả năm, hai mảng kinh doanh lớn nhất của nó đã tiếp tục tăng giá trị. Trên thực tế, có thể nói rằng anh ấy là một doanh nhân thành công hơn là một nhạc sĩ. Đó không phải là vấn đề về kỹ năng âm nhạc hay doanh số bán album của anh ấy: thành công của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ là rõ ràng và không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, Rihanna luôn thực hiện các khoản đầu tư kinh doanh thông minh để tăng giá trị tài sản ròng của mình. Thông minh nhất là tham gia thương hiệu Fenty Beauty Line. Fenty là đối tác với công ty hàng xa xỉ LVMH tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao do Rihanna quảng bá. Thương hiệu này là một trong những thương hiệu thành công nhất trên thế giới.

Công ty tạo ra ít nhất 100 triệu đô la doanh thu hàng năm và tiếp tục tăng giá trị ròng. Ông sở hữu 50% thương hiệu đáng kinh ngạc, hiện trị giá khoảng 2-3 tỷ đô la. Rõ ràng, điều đó đã thúc đẩy giá trị tài sản ròng của anh ấy vượt xa doanh số bán album của anh ấy. Rốt cuộc, thậm chí một triệu lượt phát cho mỗi bài hát sẽ chỉ mang lại rất nhiều tiền. Thậm chí bán hàng triệu lượt tải xuống vô giá trị như Fenty Beauty Line của cô ấy.

Savage X Fenty

Savage X Fenty là một thương hiệu đồ lót được tung ra bên ngoài dòng Fenty chính. Fianna hiện sở hữu khoảng 30% thương hiệu, mang lại cho nó quyền sở hữu đa số. Thương hiệu đã liên tục tạo ra thu nhập cao cho Rihanna và trị giá khoảng 1 tỷ USD. Rõ ràng, thực tế là doanh nghiệp này trị giá 1 tỷ đô la không có nghĩa đó là tất cả giá trị ròng của anh ta. Anh ta chỉ sở hữu một phần ba, nghĩa là nó trị giá 33 triệu đô la trở lên đối với Rihanna.

Thành công của nó cho thấy tầm quan trọng của một thương hiệu nhất quán. Rihanna luôn thể hiện mình là một tín đồ thời trang và luôn nằm trong top những người nổi tiếng ăn mặc đẹp nhất. Thay vì mạo hiểm vượt xa sở thích của mình, cô ấy bám vào những gì mình biết và giới thiệu những sản phẩm mà khách hàng muốn, bao gồm đồ lót và các sản phẩm làm đẹp khác thu hút nhiều người.

Thành công của Rihanna cũng là một ví dụ điển hình cho việc không đi quá xa cội nguồn của mình. Đó là bởi vì anh ấy là một trong những người từ thiện nhất trên thế giới, một người luôn ủng hộ những mục đích vĩ đại. Động lực này phần lớn được thúc đẩy bởi không chỉ thành công của anh ấy mà cả một số cuộc đấu tranh cá nhân của anh ấy sau này trong cuộc sống.

Cuộc sống cá nhân và hoạt động từ thiện

Rihanna được biết đến với một loạt các mối quan hệ nổi tiếng với nhiều nhạc sĩ và doanh nhân, bao gồm cả mối quan hệ vào cuối những năm 2000 với rapper Chris Brown. Thật không may, Brown đã bị phát hiện lạm dụng vào năm 2009 sau khi những bức ảnh của Rihanna với những vết thương xuất hiện. Tuy nhiên, cả hai vẫn ở bên nhau cho đến năm 2013. Rihanna cũng có mối quan hệ hết lần này đến lần khác với rapper Drake trong thời gian này.

Sau đó, từ năm 2017 đến 2020, Rihanna hẹn hò với doanh nhân người Ả Rập Saudi, Hassan Jameel. Kể từ đó, anh ấy chủ yếu tập trung vào bản thân và sự nghiệp của mình. Ông cũng đã hỗ trợ từ thiện cho các tổ chức từ thiện khác nhau trong những năm qua. Khoản quyên góp lớn nhất là 8 triệu đô la mà anh ấy đã quyên góp trong suốt đại dịch COVID-19. Số tiền này được sử dụng để giúp đỡ những người hiện đang gặp khó khăn trong việc thanh toán các hóa đơn của họ.

Rihanna cũng thành lập Quỹ Clara Lionel để giúp đỡ các nạn nhân bị lạm dụng ở Los Angeles. Nhóm đã quyên góp được hơn 2 triệu đô la trở lên để giúp đỡ những người bị vợ hoặc chồng và những người thân yêu lạm dụng. Anh ấy cũng đã trao 5 triệu đô la cho các tổ chức từ thiện không được tiết lộ khác trong suốt sự nghiệp của mình. Động lực này phần lớn được thúc đẩy bởi những cuộc đấu tranh của cô khi còn là một phụ nữ trẻ ở Barbados. Ngoài ra, kinh nghiệm của anh ấy với Chris Brown.

Giao dịch bất động sản

Rihanna cũng sở hữu nhiều tài sản, bao gồm một số biệt thự và căn hộ áp mái ở nhiều thành phố khác nhau và trên khắp thế giới. Điều này đã mang lại cho anh ta thu nhập bổ sung ổn định khi anh ta bán tài sản. Ví dụ, anh ta đã mua một biệt thự trị giá 6,9 triệu đô la, sau đó được bán với giá 14,1 triệu đô la. Những giao dịch thông minh như thế này chứng tỏ sự nhạy bén trong kinh doanh của Rihanna.

Kể từ lần bán hàng đó, anh ấy đã thực hiện các giao dịch khác giúp anh ấy tiếp tục kiếm được tiền trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh ấy cho nhiều người nổi tiếng thuê một số căn hộ và nhà ở. Điều này mang lại cho anh ta thu nhập thụ động làm tăng giá trị ròng của anh ta mỗi tháng.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về Du thuyền Amphitrite của Johnny Depp
  • Làm thế nào Willow Smith đạt được giá trị ròng 6 triệu đô la
  • Làm thế nào LeBron James đạt được giá trị ròng 400 triệu đô la
  • Làm thế nào Kylie Jenner đạt gần 1 tỷ đô la tài sản ròng
  • Drake đã đạt được giá trị ròng 140 triệu đô la như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *