Cách Steve Harvey tích lũy tài sản trị giá 100 triệu đô la Mỹ

Steve Harvey là một trong những người nổi tiếng thành công nhất Hollywood. Với sự nghiệp dẫn chương trình truyền hình và diễn viên hài, anh đã vượt qua những thử thách khó khăn để đạt được tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Tuy nhiên, thành công của Steve không đến từ thần may mắn, mà từ sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của anh. Cuộc đời của Steve Harvey đã cho thấy rằng sự kiên trì sẽ được đền đáp và thất bại chỉ là một bài học cuộc sống. Anh cũng là một người đàn ông tốt, dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ thiện và cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nam thanh niên. Với những câu chuyện cảm động và những bài học cuộc sống hữu ích của mình, Steve Harvey đã trở thành một trong những nhân vật truyền hình giàu có nhất, và sẽ tiếp tục là một cái tên quen thuộc trong nhiều năm tới.

Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về những câu chuyện từ nghèo khó trở nên giàu có và Steve Harvey là một trong số đó. Ngày nay, Steve Harvey, tên khai sinh là Broderick Stephen Harvey, là một tên tuổi lớn ở Hollywood và trong hầu hết các hộ gia đình. Ngày nay, hầu hết mọi người đều có thể cho bạn biết Steve Harvey là ai, tuy nhiên, không phải lúc nào cũng như vậy và đó là một con đường dài để đến được vị trí của anh ấy. Steve Harvey được biết đến nhiều nhất trên truyền hình với tư cách là một trong những người dẫn chương trình trò chơi và trò chuyện nổi tiếng nhất, đồng thời là một trong những người đàn ông giàu nhất trong ngành kinh doanh chương trình. Gặp anh ấy hôm nay, bạn sẽ không bao giờ biết rằng tại một thời điểm trong đời, Steve đã cố gắng sống sót trên đường phố trong một số tình huống tuyệt vọng nhất. Những sai lầm phong phú của anh ấy đầy cảm hứng và đầy những bài học sẽ cho bạn thấy rằng sự kiên trì sẽ được đền đáp.

Steve Harvey đã kể câu chuyện của mình trong nhiều năm, về cách ông đi từ việc rửa mặt trong nhà vệ sinh khách sạn đến tài sản ròng trị giá 100 triệu đô la. Trong câu chuyện của anh ấy, không có bà tiên đỡ đầu, quả cầu pha lê hay cỏ bốn lá. Đó là Steve Harvey và ý chí thành công của anh ấy. Anh ấy cũng tin rằng Chúa đã ban cho anh ấy sức mạnh và động lực để tiếp tục, ngay cả trong những ngày khó khăn nhất mà anh ấy chỉ muốn cuộn tròn trong một quả bóng, khóc và ném vào chiếc khăn tắm. Anh ấy khẳng định rằng đó là tiếng nói của Chúa đã nói với anh ấy rằng nếu anh ấy đứng dậy và tiếp tục bước đi, Ngài sẽ đưa anh ấy đến những nơi mà Steven chưa bao giờ mơ tới. Vì vậy, đó là những gì anh ấy đã làm; anh đứng dậy, rũ bỏ mọi lo lắng và lên đường. Quyết tâm của anh ấy đã đưa anh ấy đến buổi biểu diễn đầu tiên tại Apollo vào năm 1993, một bộ phim sitcom, và một suất trong Cedric the Entertainer, và cuối cùng là một suất trong Chuyến lưu diễn hài kịch của Late, Bernie Mac King. Và đây mới chỉ là cơ hội bắt đầu cho ngôi sao truyền hình tài năng này.

Steve Harvey đã kết hôn với người yêu của mình và là cha của năm người con. Những bài học cuộc sống của Steve bắt đầu từ rất sớm với cuộc sống gia đình của chính ông. Anh thấy cha mình làm lụng vất vả để nuôi nấng gia đình và hơn hết là thương mẹ. Một trong những bài học lớn nhất mà cha của Steve đã dạy anh ấy là bạn luôn quan tâm đến gia đình của mình. Ngay cả vào những ngày bạn không muốn xuất hiện; Bạn xuất hiện Anh ấy nói rằng anh ấy đã sớm học được rằng thất bại chỉ là một bài học cuộc sống. Không có thất bại, bạn không có gì để lấy làm phương tiện học tập. Khi bạn thất bại, bạn đứng dậy và tìm thấy bài học ẩn giấu trong thất bại và tiến về phía trước với những kiến ​​thức mới.

Trước hết, Harvey là một diễn viên hài. Anh ấy đã xây dựng toàn bộ sự nghiệp của mình bằng cách khiến mọi người cười và khả năng khiến mọi người cười của anh ấy, điều này đã đưa anh ấy từ hợp đồng nhỏ này sang hợp đồng nhỏ khác, và cuối cùng là anh ấy có được ngày hôm nay, một nhân vật truyền hình nổi tiếng, dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Anh ấy cũng có thể thêm tác giả vào cuốn tự truyện của mình vì anh ấy có cuốn sách bán chạy nhất “Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông” xuất bản năm 2009, cuốn sách này cũng đã được chuyển thể thành phim bom tấn.

Tài sản của Steve Harvey có thể bắt đầu với những vai diễn nhỏ trong truyện tranh và các hợp đồng biểu diễn hài độc thoại, nhưng ngày nay, phần lớn tài sản của ông đã tăng lên nhờ nhiều cơ hội đã thực sự đưa tên tuổi của Steve ra ánh sáng. Steve tổ chức chương trình radio của riêng mình, The Steve Harvey Morning Show từ năm 2000-2005. Anh ấy cũng đã đảm nhận chương trình trò chơi nổi tiếng Family Feud vào năm 2010 và tính đến năm 2012, nó được xếp hạng là chương trình trò chơi được xem nhiều thứ hai trên Gameshow Network. Anh ấy hiện cũng đang tổ chức một chương trình mới có tựa đề, Những cú đánh lớn nhỏ; một chương trình gia đình đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Buổi biểu diễn đã gây được tiếng vang ngay lập tức vì Steve biết cách tương tác với trẻ em và đó chính là nội dung của chương trình. Nó tập trung vào trẻ em và tất cả các loại tài năng phi thường mà chúng có.

Ngoài sự nổi tiếng trên truyền hình, Steve Harvey đã tung ra một trang web hẹn hò mới để giúp phụ nữ trở nên dễ hẹn hò, được gọi là Thu hút. Giờ đây, anh ấy cũng dành nhiều thời gian cho tổ chức từ thiện của mình, The Steve Harvey Foundation, nơi cung cấp dịch vụ tư vấn cho các nam thanh niên, đặc biệt là những người không có cha. Anh ấy muốn chỉ cho những chàng trai trẻ cách sống hết mình trong khả năng của họ mặc dù hoàn cảnh cuộc sống gia đình không hoàn hảo của họ. Anh ấy biết rằng ở tuổi 53, anh ấy còn rất nhiều điều để cống hiến cho những người kém may mắn và cho thế giới nói chung.

Steve Harvey đã đủ may mắn để hưởng lợi từ năng khiếu hài kịch bẩm sinh và khả năng kết nối với mọi người từ mọi tầng lớp xã hội. Anh ấy đã tạo dựng sự nghiệp và xây dựng tài sản của mình nhờ vào năng khiếu hài hước và tiếng cười của mình. Mọi người bị thu hút bởi anh ấy một cách tự nhiên và các mạng truyền hình biết điều này. Có vẻ như bất kể Steve Harvey làm gì, bất kể anh ấy xuất hiện trong chương trình nào, điều đó đều gây chú ý. Không có gì ngạc nhiên khi Steve trở thành một trong những nhân vật truyền hình giàu có nhất trong làng giải trí ngày nay. Tôi không nghi ngờ gì về việc Steve sẽ là một cái tên quen thuộc trong nhiều năm tới.

Steve Harvey đã thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn trong nhiều năm với các tạp chí và phương tiện truyền thông khác nhau và ông thích kể câu chuyện về việc làm thế nào ông trở nên giàu có. Anh ấy đã giải thích động lực làm việc chăm chỉ của anh ấy đến từ đâu và nó luôn quay trở lại những ngày tuyệt vọng của anh ấy. Anh ấy sẽ nói với bạn rằng sau khoảng thời gian vô gia cư vào những năm 1980 và sống với 50 đô la một tuần, đây là điều đã đưa anh ấy đến thành công. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ quên những ngày đó, đôi khi rất đau đớn, và anh ấy sẽ không bao giờ cho phép điều đó xảy ra nữa. Anh ấy tuyên bố rằng nếu anh ấy thua một buổi biểu diễn, điều đó sẽ thúc đẩy anh ấy tham gia thêm ba buổi nữa. Anh ấy đã thề sẽ không bao giờ chậm lại, và vẫn chưa. Anh ấy cười khi nói về việc anh ấy bận rộn như thế nào, lưu ý rằng anh ấy có thể không có thời gian rảnh, nhưng anh ấy có 12 công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *