Cách Sylvester Stallone tích lũy tài sản lên tới 400 triệu đô la Mỹ

Sylvester Stallone là một nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hollywood. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về sự nghiệp đầy thành công của ông, chúng ta cần phải tìm hiểu về quá khứ của ông. Một trong những điều đáng chú ý đó là chứng liệt một phần mặt của Stallone, có thể bắt nguồn từ biến chứng sản khoa khi anh được sinh ra. Chứng này đã khiến anh bị đuổi học khi còn là học sinh và bị gửi đến một trường trung học dành cho những học sinh “có vấn đề”. Tuy nhiên, đó không làm giảm đi tài năng và nỗ lực của Stallone. Anh đã vươn lên từ đó và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của Hollywood. Câu chuyện của Stallone là một minh chứng cho việc bản chất của con người không chỉ phụ thuộc vào hoàn cảnh mà còn phụ thuộc vào nỗ lực và sự kiên trì.

Sylvester Stallone đã vươn cao trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, để hiểu đúng về việc anh ấy đã vươn lên cao như thế nào, điều quan trọng là phải lưu ý đến sự khởi đầu của anh ấy. Ví dụ, tiếng gầm gừ và nói lắp bắp không thể nhầm lẫn của Stallone là kết quả của chứng liệt một phần mặt, có thể bắt nguồn từ biến chứng sản khoa khi anh ấy được sinh ra. Thật không may, chứng liệt một phần mặt khiến anh bị đuổi học khi còn là học sinh, kết quả là anh không chỉ có thành tích học tập kém mà còn bị gửi đến một trường trung học dành cho những học sinh “có vấn đề” vì đánh nhau và các ví dụ khác. của những gì được coi là hành vi có vấn đề. Ở đó, Stallone thực sự được bình chọn là sinh viên có khả năng bị xử tử bằng ghế điện nhất, điều này nói lên rất nhiều điều về cách nhìn nhận của các sinh viên vào thời điểm đó.

giá trị ròng 400 triệu USD
Tên Sylvester Enzio Stallone
Tuổi 73
sinh ra Thành phố New York, New York
Ngày sinh Ngày 6 tháng 7 năm 1946
Nguồn gốc của sự giàu có Diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất và nghệ sĩ người Mỹ
Quốc gia nước Mỹ

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi cuộc sống của Stallone không hề dễ dàng hơn sau khi anh ấy bắt đầu cố gắng trở thành một diễn viên. Giống như nhiều diễn viên và nữ diễn viên đầy tham vọng, cô ấy đã làm nhiều công việc khác nhau để cung cấp cho mình đủ thu nhập để tồn tại trong khi cô ấy làm việc để hướng tới bước đột phá lớn của mình. Các ví dụ bao gồm từ việc hộ tống và đỗ ô tô đến dọn chuồng cho sư tử tại Sở thú Công viên Trung tâm. Có thời điểm, Stallone thậm chí còn xuất hiện trong một bộ phim người lớn vì hết khả năng tài chính, mặc dù điều đó không đủ giúp anh không phải ngủ ba tuần trong bến xe buýt ở Thành phố New York. Tóm lại, rõ ràng là Stallone phải đối mặt với một cuộc leo dốc khó khăn trong suốt chặng đường, mặc dù điều rõ ràng là anh ấy không để chướng ngại vật cản đường mình.

Như đã nói, mặc dù Stallone đã đạt được thành công lớn, nhưng nó không phải là không có phần phức tạp. Nói tóm lại, điều đã xảy ra là anh ấy đã không giành được vai diễn trong cuộc gọi tuyển diễn viên. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu các nhà sản xuất có muốn xem kịch bản do anh ấy viết hay không, thì hóa ra là họ thích nó. Trên thực tế, họ thích anh ấy đến mức họ sẵn sàng trả cho anh ấy 25.000 đô la ngay lập tức. Vấn đề là Stallone đã viết kịch bản với ý định đóng vai chính trong đó, đó là lý do tại sao anh ấy từ chối lời đề nghị của họ mặc dù họ đã chi tới 360.000 đô la. Cuối cùng, các nhà sản xuất đã đồng ý, do đó dẫn đến sự ra mắt thành công của Stallone với tư cách là ngôi sao đầu tiên đá bộ phim. Về mặt tài chính, bộ phim tốn chưa đến 1 triệu đô la để thực hiện nhưng đã thu về hơn 255 triệu đô la, do đó, Stallone bắt đầu trên con đường đạt được giá trị tài sản ròng 400 triệu đô la.

Doanh nhân có thể học được gì từ thành công của Sylvester Stallone?

Bất chấp điều đó, có rất nhiều điều mà các doanh nhân có thể học hỏi từ cách Stallone quản lý để trở thành một người thành công. Trước hết, đó là vấn đề về sự kiên trì đáng kinh ngạc của Stallone khi đối mặt với nhiều chướng ngại vật cản đường anh ta, đây là một trong những phẩm chất quan trọng nhất mà một doanh nhân có thể sở hữu. Nói tóm lại, không có gì đảm bảo rằng sự kiên trì sẽ dẫn đến mức độ thành công mà một người mong muốn. Tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về thực tế là sẵn sàng nỗ lực nhiều hơn sẽ dẫn đến kết quả tốt hơn trong hầu hết các nỗ lực ngoài kia, đó là lý do tại sao sự kiên trì lại quan trọng đến vậy.

Đặc biệt, điều quan trọng là phải thể hiện sự kiên cường của Stallone bất chấp những trở ngại mà anh ấy phải đối mặt. Điều này rất đáng chú ý vì thất bại là điều mà hầu hết mọi người đều mong đợi vào một thời điểm nào đó trong đời, đặc biệt nếu họ chọn con đường có rủi ro cao, phần thưởng cao như khởi nghiệp. Do đó, khả năng phục hồi sau thất bại cũng quan trọng như tránh thất bại ngay từ đầu, nếu không muốn nói là hơn thế.

Cuối cùng, thật thú vị khi lưu ý rằng Stallone thể hiện sự sẵn sàng đáng kinh ngạc để cam kết với các lựa chọn của mình khi nói đến kịch bản của mình. Anh ta biết mình có thứ gì đó tốt trong tay, nghĩa là anh ta có đủ đòn bẩy để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên, khả năng sử dụng đòn bẩy đó mặc dù anh ta chỉ có hơn 100 đô la vào thời điểm đó nhất thiết đòi hỏi một cảm giác tự tin đáng kinh ngạc, đó là điều mà bất kỳ cá nhân quan tâm nào cũng nên học hỏi. Rốt cuộc, có những lúc người ta có thể quá tự tin vào kết luận của mình, nhưng cũng có những lúc người ta không đạt được những gì họ có thể đạt được vì họ sợ tin vào chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *