“Chuyện về cách Roseanne Barr tích lũy tài sản lên đến 80 triệu đô la Mỹ”

Roseanne Barr là một nữ diễn viên, nhà văn, diễn viên hài và nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ. Với sự nghiệp thành công trong ngành giải trí, cô đã tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 80 triệu đô la. Cô được biết đến nhiều nhất với bộ phim sitcom truyền hình “Roseanne”, trong đó cô đóng vai chính. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô đã liên quan đến nhiều dự án hơn, nhiều dự án trong số đó đã rất sinh lợi. Với vai diễn trong bộ phim, Roseanne Barr đã giành được ba Giải thưởng Hài kịch Mỹ, một Quả cầu vàng, một giải Emmy và một Giải Lựa chọn dành cho Trẻ em. Ngoài công việc trên màn ảnh, cô còn viết ba cuốn sách. Sự kết hợp của từng dự án này có nghĩa là Roseanne Barr hiện đã tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 80 triệu đô la. Hiện tại, cô sống trong một trang trại hạt mắc ca trên Đảo Lớn của Hawaii với người chồng thứ tư, Johnny Argent.

Roseanne Barr là một nữ diễn viên, nhà văn, diễn viên hài và nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với bộ phim sitcom truyền hình “Roseanne”, trong đó cô đóng vai chính. Tuy nhiên, sự nghiệp thành công của anh ấy trong ngành giải trí đã liên quan đến nhiều dự án hơn, nhiều dự án trong số đó đã rất sinh lợi. Trên thực tế, sự nghiệp của anh ấy đã giúp anh ấy tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 80 triệu đô la. Vì vậy, làm thế nào để những diễn viên này kiếm được rất nhiều tiền?

Bất chấp sự giàu có hiện tại của mình, Barr có xuất phát điểm khiêm tốn. Ông sinh ngày 3 tháng 11 năm 1952 tại Thành phố Salt Lake, Utah. Anh là con cả trong gia đình có 4 người con do Helen và Jerome Barr sinh ra. Mẹ anh là nhân viên kế toán và bố anh là nhân viên bán hàng. Năm 16 tuổi, anh bị một chiếc ô tô đâm và để lại chấn thương sọ não và được tạm thời đưa vào viện. Khi ở trong bệnh viện, cô ấy đã sinh ra một đứa trẻ mà cô ấy đã nhận làm con nuôi, mặc dù sau đó cô ấy đã được đoàn tụ với đứa con của mình. Barr rời bệnh viện nhưng bỏ nhà đi năm 18 tuổi.

Sự nghiệp giải trí của Barr bắt đầu khi anh làm diễn viên hài độc thoại ở Colorado. Sau khi xuất hiện trên ‘The Tonight Show’ vào năm 1985, vận may của anh ấy đã chuyển biến tốt hơn. Nó dẫn đến việc cô ấy biểu diễn trên ‘Đêm muộn với David Letterman’ vào năm sau và sau đó cô ấy được tham gia chương trình của riêng mình có tên ‘The Roseanne Barr Show’ vào năm 1987. Vào thời điểm này, cô ấy đã trở nên nổi tiếng và thậm chí còn giành được Giải thưởng hài kịch Mỹ .

Sau đó vào năm 1987, Tom Werner và Marcy Carsey, nhà sản xuất điều hành của ‘The Cosby Show’, quyết định họ muốn tạo một bộ phim sitcom dành cho gia đình và Roseanne được thuê để đóng vai chính Roseanne Connor, mẹ của gia đình Conner. Matt Williams được thuê để viết kịch bản dựa trên cuộc đời và gia đình có thật của Roseanne Barr. Bộ phim đã thành công rực rỡ và kéo dài chín mùa từ năm 1988 đến năm 1997. Với vai diễn trong bộ phim, Roseanne Barr đã giành được ba Giải thưởng Hài kịch Mỹ, một Quả cầu vàng, một giải Emmy và một Giải Lựa chọn dành cho Trẻ em. Bộ phim đã trở lại vào năm 2018.

Chính loạt phim ‘Roseanne’ đã giúp Barr tích lũy được phần lớn tài sản hiện tại. Anh ấy đã kiếm được 40 triệu đô la cho riêng hai loạt phim cuối cùng. Vào thời điểm đó, cô trở thành người phụ nữ được trả lương cao thứ hai trong ngành giải trí; chỉ bị đánh bại bởi Oprah Winfrey. Tuy nhiên, những bộ phim sitcom này không phải là cách duy nhất mà Barr kiếm tiền trong sự nghiệp của mình.

Barr đã đóng nhiều vai trong nhiều bộ phim truyền hình khác và có một số chương trình của riêng mình. Năm 2003 là một năm rất thành công đối với nữ diễn viên khi cô dẫn chương trình ‘Nữ thần nội trợ’, chương trình nấu ăn và sê-ri thực tế mang tên ‘The Real Roseanne Show’. Tên của chương trình nấu ăn được chọn vì Roseanne đã phổ biến thuật ngữ ‘Nữ thần nội trợ’ trong thói quen đứng lên của cô ấy. Thuật ngữ ám chỉ các bà nội trợ vẫn được sử dụng phổ biến cho đến ngày nay.

Anh ấy cũng có những vai diễn trong phim. Bộ phim đầu tay của cô là vào năm 1989 khi cô đóng vai Ruth trong ‘She-Devil’. Cô cũng từng lồng tiếng cho các bộ phim khi lồng tiếng cho Baby Julie trong bộ phim hài ‘Look Who’s Talking Too’ năm 1991 và lồng tiếng cho Maggie trong bộ phim ‘Home On the Range’ năm 2004.

Ngoài công việc trên màn ảnh, Roseanne còn viết ba cuốn sách. Cuốn đầu tiên là cuốn tự truyện ‘Roseanne- Cuộc đời phụ nữ của tôi’, được xuất bản năm 1989. Tiếp theo là cuốn thứ hai vào năm 1994 có tên ‘Cuộc đời của tôi’. Cuốn sách thứ ba của cô, ‘Roseaarchy: Công văn từ trang trại hạt’ được phát hành vào tháng 1 năm 2011. Nó dựa trên kinh nghiệm của cô khi điều hành một trang trại hạt mắc ca với người chồng thứ tư. Doanh thu từ những cuốn sách này đã đóng góp rất lớn vào giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy.

Sự kết hợp của từng dự án này có nghĩa là Roseanne Barr hiện đã tích lũy được khối tài sản cá nhân trị giá 80 triệu đô la. Vì anh ấy vẫn là một diễn viên hài và diễn viên nổi tiếng, nên có khả năng tài sản của anh ấy sẽ còn lớn hơn nữa khi anh ấy tham gia vào nhiều dự án hơn trong tương lai. Bất chấp thành công này, Roseanne Barr hiện đang tận hưởng một lối sống đơn giản khi sống trong một trang trại hạt mắc ca trên Đảo Lớn của Hawaii với người chồng thứ tư, Johnny Argent. Barr đã mua bất động sản này với giá 1,78 triệu USD vào năm 2007.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *