Có nên sử dụng thẻ Discover It Cash Back? Xem ngay để biết!

Discover It là một trong những thẻ hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu chính là mang lại tiền cho người dùng, thẻ này có thể hoàn lại từ 1% đến 5% tiền mặt khi mua hàng. Điểm đặc biệt của Discover It là việc khách hàng phải mua từ danh mục tiền thưởng để nhận được 5% tiền hoàn lại và chỉ có thể nhận tối đa hàng quý. Tuy nhiên, đây là một thay đổi tốt đẹp với giới hạn phần thưởng tối đa lên tới 6.000 đô la mỗi năm. Ngoài ra, thẻ này không tính phí hàng năm và bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình khi mua sắm trên Amazon. Nếu bạn là người chủ động trong chi tiêu, thẻ Discover It là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mục tiêu chính của thẻ hoàn tiền Discover It là mang lại cho bạn càng nhiều tiền càng tốt. Trên thực tế, bạn có thể nhận lại từ 1% đến 5% tiền mặt khi mua hàng. Tuy nhiên, Discover làm điều đó hơi khác một chút. Hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng 5% là tỷ lệ phần trăm hoàn lại đủ cao cho các giao dịch mua thông thường, nhưng để nhận được 5%, khách hàng phải mua từ danh mục tiền thưởng và bạn cũng sẽ nhận được mức tối đa hàng quý. Vì vậy, thay vì một phần thưởng sau khi kết thúc một năm, bạn có thể kiếm được tới 75 đô la cứ sau 3 tháng từ khoản tiền hoàn lại tối đa là 1.500 đô la mỗi quý. Đó là một thay đổi tốt đẹp cho thẻ hoàn lại tiền mặt trung bình.

Ngoài ra, nếu bạn là chủ thẻ mới, Discover sẽ nhân đôi số tiền hoàn lại của bạn vào cuối năm đầu tiên. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra trong năm đầu tiên, vì vậy đừng mong đợi điều đó sau đó. Tuy nhiên, đó là một lợi ích tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn tận dụng nó ngay khi nhận được thẻ tín dụng của mình. Khám phá Nó cũng thuộc danh mục thẻ hoàn tiền không tính phí hàng năm. Đó chắc chắn là một trong những điều tốt nhất khi sở hữu thẻ này; bạn không phải lo lắng về việc trả bất kỳ khoản phí nào ngay cả khi bạn không sử dụng thẻ thường xuyên như mong đợi.

Các chi tiết khác cho thẻ này bao gồm hoàn lại 1% tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua tự động. Phần thưởng của bạn sẽ không bao giờ hết hạn và bạn có thể đổi bất kỳ số tiền hoàn lại nào bạn có thể cần bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn có thể triển khai phần thưởng hoàn lại tiền của mình để thu tiền cho các giao dịch mua lớn hơn. Đó chắc chắn là một lợi ích mà nhiều thẻ hoàn tiền không thể tự hào. Nếu bạn là một người thích mua sắm trên Amazon, bạn cũng có thể sử dụng phần thưởng của mình khi thanh toán.

Để hiểu thêm về tiền thưởng hoàn lại 5%, bạn chỉ cần theo dõi lịch hàng quý. Các tháng trong năm được chia thành bốn nhóm 3 tháng và mỗi quý sẽ thưởng cho bạn tùy thuộc vào số lượng bạn mua sắm trong quý đó cho danh mục cụ thể đó. Từ tháng 1 đến tháng 3, bạn có thể kiếm được 5% tiền thưởng bằng cách sử dụng thẻ tín dụng của mình tại các câu lạc bộ bán buôn và gas. Từ tháng 4 đến tháng 6, bạn có thể kiếm lại 5% bằng cách quẹt thẻ tại bất kỳ và tất cả các cửa hàng bán lẻ. Bạn có thể kiếm lại 5% tiền mặt từ tháng 7 đến tháng 9 mỗi khi bạn sử dụng thẻ Discover It của mình tại một nhà hàng. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khi bạn sử dụng thẻ của mình tại Amazon.com và câu lạc bộ bán buôn từ tháng 10 đến tháng 12, bạn sẽ kiếm được phần thưởng hoàn lại tiền mặt 5% trên thẻ tín dụng của mình. Tất nhiên, giới hạn 1.500 đô la được áp dụng mỗi quý.

Nhìn vào số tiền lãi tối đa bạn có thể nhận được với thẻ Discover It, đây đã là một thẻ hoàn lại tiền mặt tốt hơn so với các thẻ khác trong danh mục của nó. Vì bạn có thể có giới hạn phần thưởng tối đa hàng năm lên tới 6.000 đô la mỗi năm (1,5 nghìn đô la nhân với 4 quý mỗi năm), bạn có thể dễ dàng có khoản tiết kiệm hàng năm lên tới 300 đô la chỉ với khoản hoàn lại tiền thưởng của mình. Tiền hoàn lại 1% có thể không nhiều so với, nhưng ít nhất bạn vẫn nhận lại được gì đó ngay cả khi bạn không chi tiêu trong danh mục hàng quý để nhận 5% tiền thưởng.

Nhìn chung, thẻ hoàn tiền Discover It rất xứng đáng nếu bạn là người chủ động trong chi tiêu của mình. Có thể không nhiều người muốn theo dõi danh mục và mục tiêu hàng quý, nhưng nếu bạn nghĩ về nó thì sẽ không hiệu quả lắm, đặc biệt nếu bạn kinh doanh để tiết kiệm tiền. Khi được đặt bên cạnh các thẻ khác có danh mục tiền thưởng theo mùa tương đương, thẻ Khám phá cũng hấp dẫn không kém. Thẻ Discover It có thể mang lại cho bạn phần thưởng ít hơn một chút, nhưng bạn không thể nhầm lẫn với khoản phí hàng năm là 0 đô la so với 95 đô la mà Blue Cash Preferred từ American Express sẽ tính phí cho bạn mỗi năm. Có những thẻ tín dụng khác với phí hàng năm là 0 đô la và nếu bạn lo lắng về việc có logo Discover thay vì thẻ VISA hoặc Mastercard được chấp nhận rộng rãi, thì có lẽ bạn nên sử dụng thẻ tín dụng Capital One Quicksilver hoặc Chase Freedom. Mặt khác, Khám phá Nó có những thứ phù hợp để làm cho nó đáng để giữ trong ví của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *