Có nên sử dụng thẻ tín dụng Ann Taylor? Tư vấn và đánh giá chi tiết.

Bạn có nên lấy thẻ tín dụng Ann Taylor không? Điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố. Nếu bạn mua sắm tại cửa hàng thường xuyên, vâng. Nếu bạn thanh toán hết thẻ tín dụng hàng tháng, vâng. Nếu bạn muốn kiếm phần thưởng, hãy truy cập vào các bản xem trước kiểu mới và các đặc quyền bổ sung, vâng.

Ann Taylor được thành lập vào năm 1954 bởi Richard Liebeskind ở New Haven, Connecticut. Trớ trêu thay, công ty không có mối quan hệ nào với Ann Taylor ngoài hoạt động tiếp thị. “Ann” đã được chọn vì nó là một tên phổ biến. “Taylor” được chọn vì có mối liên hệ với từ “thợ may” có nghĩa là quần áo tùy chỉnh sang trọng. Cửa hàng bán quần áo cổ điển tinh xảo dành cho phụ nữ kinh doanh và trang phục thường ngày. Quần áo được biết đến với sự khéo léo tinh xảo và vẻ ngoài phong cách. Nó cũng vượt thời gian vì nó rất phong cách và thời trang. Cửa hàng phụ của Ann Taylor, Ann Taylor LOFT bán quần áo rẻ hơn, phong cách hơn và có thể giặt bằng máy. LOFT cũng cung cấp nhiều loại trang phục công sở và trang phục thường ngày.

Ann Taylor bán quần áo chất lượng cao cho những phụ nữ sành điệu và sành điệu. Nếu bạn thường xuyên mua sắm tại Ann Taylor, bạn có thể quan tâm đến thẻ tín dụng Ann Taylor. Với thẻ tín dụng Ann Taylor, bạn sẽ thường xuyên được hưởng điểm thưởng và giảm giá khi sử dụng tại các cửa hàng. Bạn có thể tận hưởng tư cách thành viên mà không phải trả phí hàng năm. Tuy nhiên, APR cao, vì vậy nếu bạn không có kế hoạch thanh toán số dư hàng tháng của mình, phí lãi suất và tiền phạt sẽ bù đắp cho lợi ích phần thưởng. Dưới đây là một số cân nhắc cần ghi nhớ khi xem xét thẻ tín dụng Ann Taylor.

nội dung

trình diễn

Thẻ Tín Dụng Cửa Hàng Ann Taylor

Một lựa chọn cho tín dụng của cửa hàng Ann Taylor là thẻ tín dụng của cửa hàng. Giống như các thẻ tín dụng cửa hàng khác, thẻ này chỉ có thể được sử dụng tại các cửa hàng LOFT Ann Taylor hoặc Ann Taylor hoặc để mua hàng trực tuyến. Thẻ này mang lại nhiều lợi ích bao gồm giảm giá 15% cho lần mua hàng đầu tiên của bạn, thẻ quà tặng trị giá 15 đô la để sử dụng trong tháng sinh nhật của bạn, thẻ quà tặng trị giá 20 đô la khi bạn kiếm được 2000 điểm và giảm giá 15% khi mua hàng vào Thứ Ba đầu tiên của mỗi tháng . Không có phí hàng năm, nhưng thẻ mang APR khổng lồ 24,99%. Thẻ do Mạng lưới Tài chính Ngân hàng Thế giới phát hành và quản lý.

Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn không có nhiều lịch sử tín dụng hoặc bạn có điểm tín dụng thấp hơn. Bạn sẽ dễ dàng được chấp thuận cho thẻ này. Hầu hết những người nộp đơn đều nhận được sự chấp thuận ngay lập tức với hạn mức tín dụng ban đầu là 250 đô la. Khi bạn thiết lập tín dụng của mình, bạn có thể yêu cầu giới hạn cao hơn. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình trực tuyến và bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Thẻ MasterCard Cộng đồng Ann Taylor

Một lựa chọn khác cho tín dụng Ann Taylor là Comenity MasterCard. Với thẻ này, bạn có thể tận hưởng các phần thưởng của Ann Taylor và sử dụng thẻ ở bất kỳ nơi nào MasterCard được chấp nhận. Thẻ do Mạng lưới Tài chính Ngân hàng Thế giới phát hành và quản lý. Để đăng ký, bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Bạn có thể đăng ký thẻ tại cửa hàng Ann Taylor hoặc trực tuyến. Trong hầu hết các trường hợp, có sự chấp thuận ngay lập tức. Bạn có thể quản lý tài khoản của mình trực tuyến và nhận báo cáo không cần giấy tờ. Ngoài ra còn có một ứng dụng Thẻ di động cho phép bạn truy cập vào tài khoản của mình thông qua điện thoại di động.

Ann Taylor Comenity MasterCard cho phép bạn tự do sử dụng thẻ tín dụng cùng với những lợi ích của thẻ tín dụng bán lẻ. Khi bạn sử dụng MasterCard của mình tại cửa hàng Ann Taylor hoặc Ann Taylor LOFT hoặc trực tuyến, bạn sẽ được hưởng các phần thưởng tương tự như thẻ tín dụng của cửa hàng Ann Taylor. Với mỗi 1 đô la bạn chi tiêu tại Ann Taylor, bạn sẽ nhận được 5 “Điểm thưởng hoàn hảo”. Với mỗi 2000 Điểm thưởng hoàn hảo, bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 20 đô la. Bạn được giảm 15% cho lần mua hàng đầu tiên và 15 đô la để chi tiêu trong tháng sinh nhật của mình. Bạn cũng nhận được Điểm Thưởng Hoàn hảo khi sử dụng thẻ bên ngoài cửa hàng Ann Taylor. Với mỗi 1 đô la bạn chi tiêu bên ngoài Ann Taylor, bạn kiếm được 1 Điểm thưởng hoàn hảo.

Giống như thẻ tín dụng cửa hàng Ann Taylor, Comenity MasterCard không tính phí hàng năm. Tuy nhiên, có một APR cao. Đối với những thẻ này, tỷ lệ phụ thuộc vào xếp hạng tín dụng cụ thể của bạn. Nó thường nằm trong khoảng từ 17,99% đến 24,99%.

Thẻ tín dụng của cửa hàng Ann Taylor là một hợp đồng tuyệt vời nếu bạn thường xuyên mua sắm tại Ann Taylor. Ann Taylor Comenity MasterCard là một lựa chọn tốt hơn vì bạn có thể nhận được các lợi ích của phần thưởng Ann Taylor và có thể sử dụng chúng ở bất kỳ nơi nào MasterCard được chấp nhận. Tuy nhiên, có thể khó lấy hơn nếu bạn không có tín dụng hoặc có điểm tín dụng thấp hơn. Với một trong hai thẻ, bạn có thể tận hưởng các lợi ích phần thưởng mà không phải trả phí thành viên hàng năm.

Nếu bạn chọn đăng ký một trong hai thẻ Ann Taylor, bạn nên xem xét tần suất bạn sẽ mua sắm tại cửa hàng và quyết định xem bạn có trả hết số dư của mình mỗi tháng hay không. Do lãi suất cao, bạn sẽ không muốn mang theo số dư trong thẻ, vì vậy bạn sẽ phải trả hết hàng tháng. Cũng không có trách nhiệm pháp lý đối với người dùng trái phép, vì vậy thẻ của bạn không được bảo vệ hoàn toàn như các thẻ tín dụng khác.

Tóm lại, Ann Taylor Comenity MasterCard là một thẻ tín dụng đáng để sở hữu. Nếu bạn mua sắm thường xuyên tại bất kỳ cửa hàng Ann Taylor nào, bạn sẽ được hưởng lợi từ các chương trình giảm giá và phần thưởng bổ sung. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập để xem trước đợt giảm giá đặc biệt và xem trước quần áo và phụ kiện mới có sẵn. Nếu bạn không muốn trả thêm phí, hãy đảm bảo bạn thanh toán số dư hàng tháng. Thẻ cửa hàng là tốt nếu bạn không có tín dụng được thiết lập. MasterCard là đặt cược tốt hơn nếu bạn có tín dụng tốt. Thẻ này sẽ giúp bạn kiếm được phần thưởng bên ngoài các cửa hàng Ann Taylor mà bạn có thể sử dụng để giảm giá tại cửa hàng. Nếu bạn mua hầu hết quần áo và phụ kiện của mình tại Ann Taylor, bạn chắc chắn có thể hưởng lợi từ thẻ tín dụng Ann Taylor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *