Cùng khám phá 10 lợi ích tuyệt vời của thẻ Chase Sapphire Reserve Priority Pass!

Khi đăng ký thẻ tín dụng cao cấp, điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ những gì bạn đang tham gia và Thẻ ưu tiên dự trữ Chase Sapphire cũng không khác. Với khoản phí hàng năm 450 đô la, bạn cần đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với bạn và những lợi ích sẽ mang lại cho bạn đủ giá trị để đáng để trả khoản phí cao. CSRC là thẻ phần thưởng du lịch tốt nhất với nhiều lợi ích bao gồm tín dụng du lịch hàng năm $300, không tính phí giao dịch nước ngoài, kiếm được ba điểm phần thưởng cho mỗi đô la chi tiêu cho việc đi lại hoặc ăn uống tại các nhà hàng trên khắp thế giới và nhiều lợi ích khác. Kiểm tra 10 lợi ích của Chase Sapphire Savings Priority Pass và quyết định xem thẻ này có phù hợp với bạn hay không.

Khi đăng ký thẻ tín dụng cao cấp, điều quan trọng là bạn phải hiểu đầy đủ những gì bạn đang tham gia và Thẻ ưu tiên dự trữ Chase Sapphire cũng không khác. Xem cách thẻ này đi kèm với khoản phí hàng năm 450 đô la, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó sẽ phù hợp với bạn và những lợi ích sẽ mang lại cho bạn đủ giá trị để đáng để trả khoản phí cao. Không phải ai cũng sử dụng tất cả các lợi ích của thẻ tín dụng; một số có thể tuyệt vời, nhưng bạn không cần chúng, trong khi những thứ khác chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Kiểm tra 10 lợi ích của Chase Sapphire Savings Priority Pass và quyết định xem thẻ này có phù hợp với bạn hay không. Xét cho cùng, tư cách thành viên Priority Pass là một trong những lợi ích tốt nhất của nó, khiến nó trở thành một trong những thẻ phần thưởng du lịch tốt nhất. Nếu bạn chưa biết, Priority Pass là mạng lưới phòng chờ độc lập lớn nhất dành cho các sân bay trên khắp thế giới, hợp tác với hơn một nghìn phòng chờ tại hơn năm trăm thành phố. Xem nếu những lợi ích làm việc cho bạn! CSRC sẽ được sử dụng từ đây trở đi để đại diện cho Thẻ dự trữ Chase Sapphire.

1. Tín dụng du lịch hàng năm $300

Miễn giảm phí và tín dụng là cách dễ nhất và nhanh nhất để tiết kiệm với CSRC của bạn. Đó là một số tiền cố định có thể dễ dàng mua lại. Vì bạn vẫn sẽ chi tiêu số tiền này nên khoản tín dụng này có thể dùng để hủy khoản phí 450 đô la đó. Tín dụng du lịch hàng năm là một trong những khoản tín dụng này. Bạn sẽ tự động nhận được tín dụng cho các giao dịch mua du lịch mà bạn đặt trên thẻ của mình lên tới ba trăm đô la một năm. Khoản tín dụng này không nhất thiết phải được sử dụng trong một lần mua hàng, nhưng có thể được phân bổ giữa nhiều lần mua hàng. Bám sát danh mục trong danh mục du lịch và bạn sẽ được hoàn trả ba trăm đô la.

2. Kiểm tra trước TSA/Tín dụng phí nhập cảnh toàn cầu

Điều này có giá trị lên đến một trăm đô la cứ sau bốn năm. Tất cả những gì bạn cần làm là tính phí đăng ký cho CSRC của mình và bạn sẽ được hoàn trả tự động. Khi bạn được chấp thuận cho Nhập cảnh toàn cầu, bạn cũng sẽ được chấp thuận cho Kiểm tra trước TSA. Phí đăng ký của bạn đã được chi trả, vì vậy việc đăng ký là một tình huống đôi bên cùng có lợi nếu bạn đủ điều kiện. Tín dụng chỉ được phép bốn năm một lần vì bạn chỉ cần gia hạn tư cách thành viên của mình sau mỗi năm năm. CSRC cho bạn thời gian để gia hạn bằng cách cung cấp tín dụng bốn năm một lần.

3. Không tính phí giao dịch nước ngoài

Đây là ba khoản tiết kiệm trả trước với CSRC của bạn, nghĩa là bạn không phải trả phí giao dịch nước ngoài. Điều này áp dụng cho những thứ bạn mua khi đi du lịch quốc tế cũng như những thứ bạn mua từ các doanh nghiệp nước ngoài khi lên kế hoạch đi du lịch. Đây là một lợi ích quan trọng mặc dù nó được cung cấp bởi hầu hết các thẻ tín dụng du lịch. Bạn không cần đổi thẻ khi sử dụng để đi du lịch.

4. Nhân 3 điểm cho mỗi $1/Đi lại & Ăn uống

Bạn sẽ kiếm được ba điểm Phần thưởng Tối thượng cho mỗi đô la chi tiêu cho việc đi lại hoặc ăn uống tại các nhà hàng trên khắp thế giới. Chỉ cần mua một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng CSRC của bạn khi người bán thuộc một trong các danh mục du lịch/ăn uống và bạn sẽ kiếm được gấp 3 điểm. Không quan trọng đó là đồ ăn nhanh hay đồ ăn cao cấp, nhà trọ hay khách sạn năm sao, tất cả đều cho bạn ba điểm. Đây là cách tốt nhất để xây dựng điểm của bạn.

5. Thêm 50% quy đổi hành trình

CSRC cung cấp giá trị cao nhất cho các khoản quy đổi du lịch của bất kỳ thẻ Chase nào khác khi đặt qua Trung tâm Du lịch Phần thưởng Cuối cùng. Bạn thường chỉ nhận được một xu cho mỗi giá trị điểm khi đổi lấy tiền mặt, tuy nhiên, khi đổi qua Trung tâm du lịch, bạn nhận được thêm 50% cho điểm của mình, điều này tốt hơn so với đổi trực tiếp qua chương trình của hãng hàng không hoặc khách sạn.

6. Không có ngày mất điện

Khi sử dụng CSRC của bạn và đặt chỗ bằng điểm của bạn thông qua Trung tâm Du lịch, không có ngày mất điện và không có hạn chế đi lại. Nếu bạn tìm thấy một khách sạn, chuyến bay hoặc ưu đãi trọn gói thông qua Trung tâm Du lịch, bạn có thể đặt nó bằng cách sử dụng tỷ lệ điểm của bạn là 1,5 xu như đã thảo luận ở số 5. ​​Mặc dù đây có thể không phải là mức lãi suất cao nhất, nhưng bạn không phải lo lắng về ngày tháng được bôi đen và có thể đi du lịch khi bạn muốn.

7. Chuyển một đến một điểm

Đây là giá trị tốt nhất bạn có thể nhận được từ số điểm của mình khi chuyển chúng để đổi lấy một trong những đối tác du lịch của Chase. Điểm thưởng cuối cùng có thể được chuyển trực tiếp cho các đối tác du lịch từ tài khoản của bạn trên cơ sở từng người một. Tuy nhiên, chúng phải được chuyển theo gia số một nghìn. Khi điểm đã được chuyển, các quy tắc của chương trình khách hàng thân thiết sẽ được áp dụng. Bạn có thể kiếm được tới mười lăm xu mỗi điểm, và đôi khi nhiều hơn, khi đặt khoang cao cấp trên chuyến bay thưởng. Bạn có thể nhận được giá trị tốt nhất của số điểm của mình theo cách này bằng cách nâng cấp chuyến đi của bạn.

8. Quyền lui tới Phòng chờ Sân bay

Đây là một giá trị hai mươi bảy đô la cho mỗi người mỗi lần truy cập. CSRC đi kèm với quyền thành viên miễn phí đối với Thẻ Ưu tiên Chọn sau khi bạn đăng ký; không thanh toán. Sau khi tư cách thành viên được kích hoạt, bạn sẽ được sử dụng miễn phí hơn một nghìn phòng chờ tại hơn năm trăm thành phố. Các tiện nghi có thể khác nhau, nhưng bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí để biết những gì được cung cấp, mọi thứ từ đồ uống và đồ ăn nhẹ đến dịch vụ mát-xa và vòi hoa sen!

9. Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng cao cấp

Điều này có giá trị từ một trăm đến một nghìn đô la cho mỗi đơn hàng. Với mạng lưới hơn 900 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, bộ sưu tập này sẽ đảm bảo cho kỳ nghỉ của bạn thật tuyệt vời. Một số lợi ích và tiện nghi bổ sung mà bạn sẽ nhận được là bữa sáng cho hai người, wifi miễn phí hàng ngày, nâng cấp phòng, nhận phòng sớm và trả phòng trễ, cùng nhiều lợi ích và tiện ích đặc biệt khác dành riêng cho từng chỗ nghỉ.

10. Ưu đãi thuê xe

Avis, National, Emerald Club Executive Elite và Silvercar đều cung cấp khoản tiết kiệm đặc biệt khi sử dụng CSRC của bạn để mua hợp đồng cho thuê, một số khoản tiết kiệm lên đến ba mươi phần trăm.

Tin hay không thì tùy, đây không phải là tất cả những lợi ích bạn sẽ nhận được với CSRC. Bạn cũng có thể nhận được miễn trừ thiệt hại do va chạm khi thuê xe hơi lên đến 20 đô la mỗi ngày, bảo hiểm hủy/gián đoạn chuyến đi lên đến 20 nghìn đô la mỗi lần, bảo hiểm hành lý chậm trễ lên đến 100 đô la mỗi ngày, hoàn trả hành lý thất lạc lên đến 3 nghìn đô la cho mỗi hành khách , hoãn chuyến đi được bồi hoàn lên đến năm trăm đô la mỗi vé, và bảo hiểm tai nạn du lịch. Nếu bạn đi du lịch, Thẻ phần thưởng Chase Sapphire có thể phù hợp với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *