“How Future Built His Fortune: A Closer Look at His $8 Million Net Worth”

Future là một rapper nổi tiếng, được chú ý vì nhiều lý do, bao gồm những tình huống kinh niên nhất là cách anh ấy phản ứng với người yêu cũ Ciara, hẹn hò, đính hôn và kết hôn với hậu vệ của Seattle Seahawks, Russell Wilson. Ngoài ra, còn có vô số tin đồn về việc sử dụng ma túy. Tuy nhiên, bất chấp mọi dư luận tiêu cực, Future đã đạt được giá trị ròng khoảng 8 triệu đô la. Ông kiếm tiền từ phát trực tuyến nhạc và đã định vị bản thân để thúc đẩy làn sóng phát trực tuyến để đạt được thành công lớn về tài chính. Tương lai của Future rất triển vọng và anh ấy đang làm thế nào để giải quyết mọi thứ ngay khi có thể trong suốt thời gian qua.

Trong vài năm qua, rapper Future đã nhận thấy mình được chú ý vì một số lý do – nhiều lần vì những lý do sai lầm. Một trong những tình huống kinh niên nhất là cách anh ấy phản ứng với người yêu cũ, Ciara, hẹn hò, đính hôn và cuối cùng kết hôn với hậu vệ của Seattle Seahawks, Russell Wilson. Từ tất cả các tài khoản, Future đang đạt được một số thành công lớn đối với hình ảnh của anh ấy vào lúc này. Ngoài ra còn có vô số tin đồn về việc sử dụng ma túy. Tuy nhiên, bất chấp mọi dư luận tiêu cực, Future đã đạt được giá trị ròng khoảng 8 triệu đô la.

Trong khi tương lai có thể gặp khó khăn trong lĩnh vực hiệp sĩ và lãng mạn, có vẻ như anh ấy có đầu óc kinh doanh khá sắc sảo. Khi các diễn viên hài và các thành viên của công chúng chỉ trích anh ấy dựa trên những tin đồn xung quanh mối quan hệ của anh ấy với Ciara, Future đã cười suốt chặng đường khi anh ấy che đậy và sử dụng năng lượng của mình để thúc đẩy doanh số bán hàng. Theo Forbes, nghệ sĩ đã kiếm được hơn 25 triệu đô la vào năm 2017, điều này khiến tôi tự hỏi tại sao anh ấy chỉ đáng giá 8 triệu đô la. Tất nhiên, có những chi phí, phí tổn và thuế được khấu trừ ngay lập tức vào thu nhập của bạn, nhưng còn một chặng đường dài từ khoản tiền lãi hàng năm 25 triệu đô la đến giá trị tài sản ròng 8 triệu đô la.

Điều gì đã xảy ra với số tiền anh ấy kiếm được trước bước tiến lớn vào năm 2017? Future cũng đã biểu diễn tại hơn 70 buổi biểu diễn được báo cáo từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, được cho là chỉ chiếm 30% tổng doanh thu được tạo ra trong cùng kỳ.

Trong khi hầu hết các nghệ sĩ âm nhạc phụ thuộc nhiều vào việc lưu diễn và biểu diễn tại các sự kiện trực tiếp, thì Future đã giảm quy mô các chuyến lưu diễn của mình và tập trung vào việc sử dụng công nghệ phát trực tuyến cũng như tiếp thị và quảng bá trực tuyến để tăng số lượng âm nhạc của mình. Ông kiếm tiền trong công nghệ

Future là một trong số ngày càng nhiều nghệ sĩ mới kỷ niệm một kỷ nguyên mới trong âm nhạc, nơi phát trực tuyến sẽ sớm trở thành vua. Quan trọng hơn, thể loại nhạc rap thực sự thống trị ngành phát trực tuyến. Trên thực tế, hơn 50 phần trăm nghệ sĩ phát trực tuyến nhạc của họ thông qua các kênh phân phối chính là nghệ sĩ nhạc rap. Cách tiếp cận phân phối này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi và đặt nhiều quyền kiểm soát hơn vào tay các nghệ sĩ.

Tận dụng sự thèm ăn vô độ của những người câu cá trực tuyến, Future đã tuyên bố mình là người tiên phong phát trực tuyến. Anh ấy cũng đang thử nghiệm phá vỡ truyền thống đòi hỏi phải có những khoảng nghỉ đáng kể giữa các lần phát hành. Vào tháng 2 năm nay, anh đã phát hành hai album trong một album yếu kém với nhau. Chiến lược đã được đền đáp khi nghệ sĩ đạt được vị trí số một liên tiếp khi ra mắt. Anh là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử Billboard 200 đạt được thành tích này.

Theo Future, ý tưởng không phải là trở thành người tạo ra xu hướng mà là trở thành người tiên phong. Nếu bạn đang thắc mắc Future hoạt động tốt như thế nào với việc phát trực tuyến nhạc của mình, thì anh ấy đã đạt được 1,2 tỷ lượt phát video theo yêu cầu trong một khoảng thời gian tính điểm, khiến anh ấy trở thành rapper được xem nhiều nhất trên hành tinh. Tôi không chắc điều này khiến một số người chơi nổi tiếng hơn như Jay-Z và Eminem cảm thấy thế nào, nhưng có vẻ như Future đang ở chế độ kiểm soát hành trình.

Với việc phát trực tuyến nhanh chóng trở thành cách chính để mọi người thưởng thức âm nhạc, Future đã định vị bản thân để thúc đẩy làn sóng phát trực tuyến để đạt được thành công lớn về tài chính — chưa kể đến thành công mà anh ấy đã trải qua trong thế giới âm nhạc.

Bất kể mọi người cảm thấy thế nào về cách anh ấy đối xử với Ciara khi họ ở bên nhau, anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có điều gì đó để mang đến cho người hâm mộ phong cách rap của mình. Có một số người tin rằng anh ấy sẽ không có sức mạnh bền bỉ như J. Cole và Kendrick Lamar, và điều đó vẫn còn phải xem. Có một điều rõ ràng, đó là đứa trẻ này hiện đang rất hot và nó đang lên kế hoạch làm thế nào để giải quyết mọi thứ ngay khi có thể trong suốt thời gian qua.

Tương lai không phải là duy nhất. Chance the Rapper đã đạt vị trí No. 5, kiếm được 33 triệu đô la và anh ấy đã hoàn thành nó mà không chính thức phát hành album. Tân binh Lil Yachty đã giành vị trí No. 20 bằng cách kiếm được 11 triệu đô la. Mặc dù rõ ràng là Future có nhiều nguồn thu nhập, nhưng phần lớn giá trị ròng của anh ấy đến từ các luồng âm nhạc của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *