“Jessica Simpson: Từ cô nàng trẻ trung đến đại gia tỷ phú với khối tài sản 150 triệu USD”

Jessica Simpson là một nghệ sĩ đa tài, từ ca sĩ, diễn viên đến nhà thiết kế thời trang. Sinh ra tại Abilene, Texas, vào năm 1980, cô đã trở thành một trong những nghệ sĩ thành công nhất trong ngành công nghiệp giải trí. Với sự nghiệp âm nhạc khởi đầu từ năm 16 tuổi, album đầu tay của cô đã bán được hơn 4 triệu bản trên toàn thế giới. Ngoài âm nhạc, Jessica Simpson còn tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, bao gồm truyền hình thực tế, điện ảnh và thiết kế thời trang. Với tài sản ròng trị giá 150 triệu USD, cô là một trong những người nổi tiếng thành công nhất trong lĩnh vực này. Hiện tại, cô đang tập trung vào album thứ tám của mình và vẫn giữ sự nghiệp âm nhạc của mình ngay cả khi tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác.

Jessica Simpson là một ca sĩ, diễn viên và nhà thiết kế thời trang sinh ra ở Abilene, Texas, vào ngày 10 tháng 7 năm 1980. Mặc dù trọng tâm chính trong suốt sự nghiệp của cô là ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng cô đã tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau đã góp phần mang lại thành công cho cô. sự giàu có. Anh ấy hiện được cho là đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 150 triệu đô la và đây là cách anh ấy đã làm được điều đó.

Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu ở tuổi mười sáu khi anh ấy ký hợp đồng với Columbia Records và phát hành album phòng thu đầu tay của mình vào năm 1999. Album đã thành công ngay lập tức và anh ấy đã bán được hơn bốn triệu bản trên toàn thế giới. Album bao gồm một trong những đĩa đơn nổi tiếng nhất của anh ấy “I Wanna Love You Forever”.

Bây giờ cô ấy đã thành danh trong ngành công nghiệp âm nhạc và gặt hái được những thành công ban đầu, Jessica Simpson quyết định muốn có một hình ảnh trưởng thành hơn khi phát hành album thứ hai “Irresistible” vào năm 2001. Đây lại là một bản hit lớn và được chứng nhận vàng bởi Công nghiệp ghi âm. Sự kết hợp.

Album phòng thu thứ ba “In This Skin” được phát hành vào năm 2003 và là album thành công nhất của cô. Đĩa đơn hay nhất trong album này là “With You”, được phát hành cùng năm và album đã bán được bảy triệu bản. Tiếp theo là các album “ReJoyce: The Christmas Album” năm 2004, “A Public Affair” năm 2006, “Do You Know” năm 2008 và “Happy Christmas” năm 2010. Mặc dù doanh số bán album của cô ấy bắt đầu giảm vào thời điểm đó . anh ấy đã phát hành album thứ năm của mình, doanh thu từ âm nhạc của anh ấy tiếp tục đóng góp vào tài sản của anh ấy.

Âm nhạc không phải là cách duy nhất mà Jessica Simpson đã tích lũy được tài sản ròng trị giá 150 triệu USD. Truyền hình thực tế là một cách khác để anh ấy kiếm tiền. Sau 4 năm hẹn hò, cô kết hôn với nam ca sĩ Nick Lachey vào năm 2002. Cặp đôi cùng nhau xuất hiện trong series truyền hình thực tế mang tên ‘Newlyweds: Nick and Jessica’. Bộ phim kể về cuộc sống hàng ngày của đôi vợ chồng trẻ. Bộ phim được phát sóng trên MTV từ năm 2003 đến năm 2005. Thật không may, cặp đôi tuyên bố quyết định ly thân vào năm 2006 và Simpson đệ đơn ly hôn với lý do có những khác biệt không thể hòa giải.

Simpson rất thích xuất hiện trên màn ảnh và cô ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim chuyển thể năm 2005 của ‘The Dukes of Hazzard’ với vai Daisy Duke. Bộ phim có nhiều mức độ thành công khác nhau vì mặc dù nó là một thành công về mặt thương mại, nhưng nó lại bị chỉ trích nặng nề bởi các nhà phê bình đã đưa ra những đánh giá tiêu cực. Đối với bộ phim này, Jessica Simpson đã thu âm bản cover bài hát “Những đôi ủng này được làm cho Walkin”. Đây là một thành công cá nhân của Simpson khi nó trở thành đĩa đơn thứ tư của anh ấy lọt vào top 20 trên Billboard Hot 100.

Jessica Simpson đã đạt được nhiều thành công hơn trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình và mỗi lĩnh vực này đều góp phần vào thu nhập của cô. Những bộ phim mà cô ấy đã xuất hiện bao gồm ‘The Master of Disguise’, ‘Employee of the Month’, ‘Blonde Ambition’, The Love Guru’ và ‘Private Valentine: Blonde & Dangerous’. Anh ấy đã xuất hiện nhiều với tư cách khách mời trên phim truyền hình và đã xuất hiện trên một số chương trình thực tế. Anh ấy cũng là giám khảo / cố vấn của ‘Ngôi sao thời trang’ từ năm 2012 đến 2013.

Rời khỏi làng giải trí, Jessica Simpson tiếp tục kinh doanh mạo hiểm và đặc biệt tập trung vào lĩnh vực thời trang. Cô ấy đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực này và thương hiệu của cô ấy là một trong những thương hiệu thời trang do người nổi tiếng thành lập thành công nhất mọi thời đại. Lần đầu tiên cô ra mắt Bộ sưu tập Jessica Simpson vào năm 2005 và thương hiệu này đã tạo ra doanh thu hơn 1 tỷ USD.

Năm 2010. Simpson bắt đầu hẹn hò với Eric Johnson của NFL và cặp đôi tuyên bố đính hôn cùng năm đó. Cuối năm 2011, cô xác nhận đang mang thai đứa con đầu lòng. Mặc dù việc mang thai có thể khiến nhiều bà mẹ tương lai chậm lại, nhưng đối với Jessica Simpson, nó mở ra những cơ hội mới cho các dự án kinh doanh. Cô ấy đã ký một thỏa thuận với Weight Watchers để quảng bá thương hiệu của họ bằng cách giảm cân khi mang thai với họ sau khi sinh con trai và cô ấy cũng tung ra dòng sản phẩm dành cho bà bầu cho thương hiệu quần áo của mình.

Simpson sinh con gái Maxwell Drew Johnson vào tháng 5 năm 2012. Tình mẫu tử đã truyền cảm hứng cho cô cho ra đời loại nước hoa có tên ‘Vintage Bloom’. Sau đó, cô mang thai lần nữa và con trai cô, Ace Knute Johnson, chào đời vào tháng 6 năm 2013. Cùng năm con trai cô chào đời, Simpson tung ra dòng sản phẩm trang trí nội thất. Sau đó, cô tung ra một dòng quần áo tập thể dục.

Mặc dù hiện đang tham gia vào nhiều dự án kinh doanh khác nhau, Jessica Simpson vẫn chưa từ bỏ sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh ấy hiện đang làm việc cho album thứ tám mà anh ấy dự định phát hành vào cuối năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *