“Khám phá chương trình Business Extra của American Airlines – Hướng dẫn chi tiết và tiện ích hấp dẫn cho doanh nghiệp”

American Airlines’ Business Extra program is a travel program for businesses that is similar to a consumer travel program. Repeat flyers are more profitable for airlines than one-time flyers, as it is easier to convince them to buy tickets and the cost of convincing them is lower. Therefore, American Airlines and its competitors have reasons to reward frequent flyers, building loyalty with them, which will make them return to the airline many times in the future. The Business Extra program is easy to join and earn points, making it attractive to those who want to maximize their rewards. However, it has both its advantages and disadvantages, so interested parties will want to carefully review the terms and considerations to ensure it suits them before making a final decision.

Chương trình Bổ sung Kinh doanh của American Airlines là chương trình du lịch của công ty, rất giống với chương trình du lịch dành cho người tiêu dùng. Nói tóm lại, những người bay lặp lại mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các hãng hàng không so với những người bay một lần, bởi vì việc thuyết phục họ mua vé dễ dàng hơn và vì việc thuyết phục họ mua vé sẽ tốn ít chi phí hơn. Do đó, American Airlines và các đối thủ cạnh tranh của họ có lý do thuyết phục để thưởng cho những hành khách thường xuyên, qua đó xây dựng cảm giác trung thành ở họ, điều này sẽ khiến họ quay trở lại hãng hàng không này nhiều lần trong tương lai. Một cái gì đó đúng cho các doanh nghiệp cũng như cho người tiêu dùng.

Do đó, những điều cơ bản của chương trình Mở rộng Kinh doanh phải rõ ràng đối với những người quan tâm. Về cơ bản, các doanh nghiệp có thể đăng ký chương trình Bổ sung doanh nghiệp. Sau đó, nhân viên của họ có thể kiếm điểm cho họ khi họ bay với American Airlines. Thậm chí tốt hơn, những nhân viên đó có thể kiếm được dặm cho mình cùng một lúc, do đó dẫn đến giảm gấp đôi vì họ kiếm được tiền thưởng theo hai cách trên một chuyến bay. Một cái gì đó có thể tỏ ra khá hấp dẫn đối với những người thích triển vọng tối đa hóa phần thưởng của họ.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Chương Trình Bổ Sung Kinh Doanh của American Airlines?

Có một số lợi thế đối với chương trình Mở rộng Kinh doanh. Ví dụ, nó có yêu cầu thấp, nghĩa là không có nhu cầu thực sự khiến các bên quan tâm lo sợ rằng họ sẽ không thể đáp ứng. Trên thực tế, một yêu cầu là phải có hai khách du lịch, điều này đơn giản như một chương trình du lịch của công ty. Tương tự như vậy, chương trình Business Extra cho điểm một cách đơn giản và dễ dàng, tức là 1 điểm cho mỗi 5 đô la chi tiêu. Tuy nhiên, những cá nhân quan tâm có thể cần nhớ rằng điều này sẽ không tính các khoản phí và thuế, những khoản này nên được loại trừ khỏi tính toán cá nhân của họ. Ngoài ra, điều dễ hiểu là số điểm tích lũy được thông qua chương trình Business Extra sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 12 sau hai năm kể từ thời điểm chúng được tích lũy, mặc dù điều này đi kèm với nhược điểm là không có cách nào để kéo dài thời hạn tích lũy điểm.

Cùng với đó, tất nhiên, phần thưởng là yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc đối với một chương trình phần thưởng. Có một số tùy chọn bao gồm nhưng không giới hạn ở các chuyến bay miễn phí, nâng cấp chuyến bay miễn phí và tư cách thành viên Câu lạc bộ Đô đốc. Ví dụ: tùy chọn rẻ nhất là 300 điểm cho một ngày vào Câu lạc bộ Đô đốc, có giá trị là 59 đô la. Xem xét điều này có thể có với khoản chi 1.500 đô la trước khi bao thanh toán phí và thuế, nó không phải là giá trị đồng tiền tồi. Trong khi đó, những thứ như tư cách thành viên một năm của Câu lạc bộ Đô đốc tốn 3.000 điểm, nghĩa là chi tiêu 15.000 đô la trước khi tính phí và thuế.

Tất nhiên, cũng có một số phần phức tạp đối với chương trình Tiện ích bổ sung dành cho doanh nghiệp. Ví dụ: người tham gia cũng có thể tích điểm trên một số chuyến bay nhất định từ một số hãng hàng không khác, nhưng họ cần ghi nhớ lý do đó nếu muốn tích điểm. Đầu tiên, họ có thể thu tiền từ cả chuyến bay của British Airways và Iberia miễn là họ được bán vé thông qua một trong số họ. Thứ hai, họ có thể thu từ Finnair, Japan Airlines và Qantas miễn là chúng được bán trên kho vé của American Airlines. Chỉ cần nói rằng điều này có thể khá khó hiểu, đó là lý do tại sao những người quan tâm có thể muốn kiểm tra các quy tắc trước khi đặt hàng để họ không bị nhầm lẫn khi đưa ra những giả định sai. Tương tự như vậy, cần phải nói rõ rằng việc nâng cấp chỉ dành cho một phân khúc và không nhiều hơn thế, bên cạnh thực tế là việc nâng hạng không thể áp dụng cho một số hạng vé nhất định. Vì hạng giá vé là hạng “giảm giá sâu”, điều này có thể gây ra vấn đề cho những người muốn tối đa hóa khoản tiết kiệm của họ.

Tóm lại, chương trình Bổ trợ Kinh doanh của American Airlines mang lại rất nhiều điều cho các bên quan tâm. Tuy nhiên, nó có cả ưu và nhược điểm, có nghĩa là các bên quan tâm sẽ muốn kiểm tra cẩn thận các điều khoản và cân nhắc của nó để đảm bảo rằng nó phù hợp với họ trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng về vấn đề này. Mặt khác, họ có thể bị thua lỗ do không nhận được tất cả những lợi ích mà họ có thể có cho các chi phí của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *