“Khám phá ngay thẻ Capital One Venture – Lựa chọn tài chính thông minh của bạn!”

Thẻ tín dụng mạo hiểm của Capital One là một loại thẻ phần thưởng hấp dẫn với nhiều lợi ích đáng giá. Nếu bạn là một người thường xuyên đi du lịch, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Thẻ này cung cấp tiền thưởng cho việc đăng ký ban đầu, không giới hạn số dặm kiếm được, dặm đổi lấy chi phí đi lại, dặm thưởng có thể đổi thành tiền mặt, không có phí giao dịch nước ngoài, bảo hành mở rộng miễn phí khi mua hàng và hỗ trợ du lịch 24 giờ. Ngoài ra, không có trách nhiệm gian lận với thẻ này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thẻ này có phí hàng năm là 95 đô la, vì vậy bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký.

Thẻ tín dụng mạo hiểm là thẻ phần thưởng do Capital One cung cấp. Nếu đang băn khoăn liệu mình có nên nhận một trong những thẻ này hay không thì bạn có thể quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về những lợi ích mà nó mang lại. Hầu hết các phần thưởng đều dành cho những người thường xuyên đi du lịch và vì vậy nếu điều này áp dụng cho bạn thì đó có thể là một thẻ đáng để xem xét nghiêm túc. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các lợi ích khác nhau mà Thẻ mạo hiểm Capital One cung cấp bên dưới.

Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty

Nếu bạn chi tiêu một số tiền nhất định trên thẻ trong ba tháng đầu tiên thì bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng. Ưu đãi này thay đổi theo thời gian nhưng bạn sẽ được thông báo số tiền bạn phải chi tiêu và số tiền thưởng bạn sẽ nhận được khi rút thẻ.

Không giới hạn số dặm kiếm được

Không có giới hạn về số dặm bạn có thể kiếm được bằng thẻ tín dụng mạo hiểm. Ngoài ra không có hạn sử dụng cho loại đá này. Cả hai tính năng này đều có thể hữu ích nếu bạn dự định sử dụng số dặm trong chuyến đi mà bạn sẽ thực hiện trong vài năm tới. Bạn sẽ kiếm được 2 dặm cho mỗi $1 bạn chi tiêu và đây là một trong những mức giá tốt nhất trên thị trường khi nói đến phần thưởng.

Dặm đổi lấy chi phí đi lại

Có nhiều chi phí đi lại khác nhau mà bạn có thể chi trả bằng cách sử dụng số dặm bay của mình. Điều này bao gồm vé máy bay, phòng khách sạn và thuê xe. Không có ngày nào bạn không thể đi và bạn không cần phải đặt trước. Khi đặt chuyến đi, bạn có thể truy cập trực tuyến vào thẻ của mình để đổi dặm bay. Sau đó, bạn sẽ nhận được một khoản tín dụng trên bảng sao kê của mình cho số tiền đã đổi.

Dặm thưởng có thể được đổi thành tiền mặt

Nếu bạn không muốn sử dụng số dặm bay của mình để đi du lịch thì bạn cũng có tùy chọn sử dụng chúng làm tiền hoàn lại. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thanh toán cho một số mặt hàng. Điều này làm cho thẻ rất linh hoạt so với các thẻ tín dụng du lịch khác.

Không có phí giao dịch nước ngoài

Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu bạn sử dụng thẻ của mình khi ở nước ngoài. Tùy thuộc vào tần suất bạn ở nước ngoài, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Hầu hết các thẻ tín dụng đều tính phí giao dịch 3-5% khi bạn sử dụng thẻ ở nước ngoài.

Không có phí chuyển số dư

Nếu bạn muốn chuyển số dư của mình từ một thẻ khác, thì không mất phí để thực hiện việc này. Tuy nhiên, không có ưu đãi 0% khi chuyển số dư như bạn có thể nhận được với các thẻ khác và đây là điều bạn có thể muốn ghi nhớ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chuyển số dư từ thẻ có APR cao hơn thẻ Liên doanh, thì bạn vẫn sẽ tiết kiệm được một số tiền lãi.

Bảo hành mở rộng miễn phí khi mua hàng

Thẻ tự động cung cấp bảo hành mở rộng miễn phí cho mọi thứ bạn mua bằng thẻ đi kèm với bảo hành của nhà sản xuất. Điều này có thể giúp bạn yên tâm và cũng có nghĩa là bạn không phải mua bảo hành mở rộng từ nhà sản xuất.

Hỗ trợ du lịch 24 giờ

Bạn có thể gọi cho đường dây trợ giúp du lịch bất cứ lúc nào nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên nào về bất kỳ vấn đề du lịch nào của mình. Nếu thẻ tín dụng của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp ở nước ngoài thì bạn sẽ nhận được thẻ thay thế càng sớm càng tốt. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ trong việc tiếp cận các dịch vụ y tế và pháp lý nếu bạn cần chúng khi bạn ở nước ngoài.

Không có trách nhiệm gian lận

Không có trách nhiệm gian lận với thẻ này. Điều này có nghĩa là nếu thẻ của bạn bị đánh cắp và bất kỳ giao dịch gian lận nào được thực hiện thì bạn sẽ không chịu trách nhiệm về chi phí của bất kỳ giao dịch nào trong số này.

Một điều khác cần lưu ý khi quyết định xem thẻ này có dành cho bạn hay không là có một khoản phí hàng năm là 95 đô la, mặc dù khoản phí này được miễn trong năm đầu tiên. Bạn cần suy nghĩ xem liệu những lợi ích mà bạn nghĩ mình sẽ nhận được từ thẻ có khiến việc trả phí này xứng đáng hay không. Nếu bạn đi du lịch nhiều thì tỷ lệ phần thưởng cao có thể khiến nó trở nên đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *