Những bí quyết giúp Anthony Bourdain tích lũy tài sản 16 triệu đô la Mỹ

Anthony Bourdain, một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với sự nghiệp đầy thành công và những đóng góp quan trọng cho ngành ẩm thực. Với tài sản ròng ước tính lên đến 16 triệu đô la, Bourdain đã chứng tỏ rằng đầu bếp cũng có thể trở thành một ngôi sao truyền hình và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành. Với sự kết hợp giữa kiến thức ẩm thực và phương tiện truyền thông, anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người yêu ẩm thực trên khắp thế giới. Tính cách thân thiện và cách diễn đạt sặc sỡ của anh đã thu hút được sự yêu thích của người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Tìm hiểu thêm về cuộc đời thú vị của Anthony Bourdain và những đóng góp của anh cho ngành ẩm thực trên internet.

Sự nổi tiếng và quyền lực của một đầu bếp nổi tiếng, đặc biệt là ở nước ta, bị đánh giá rất thấp phải không? Trong một số trường hợp, dường như chúng ta nghĩ rằng họ đang ở cuối chuỗi thức ăn (không có ý định chơi chữ) khi nói đến các ngôi sao truyền hình và giá trị tài sản ròng trong ngành. Tuy nhiên, điều này khác xa với sự thật và đầu bếp người Mỹ Anthony Bourdain là một ví dụ hoàn hảo cho điều này. Gần đây người ta ước tính rằng Bourdain trị giá 16 triệu đô la, và không có gì ngạc nhiên tại sao. Với vô số phim truyền hình đã được phát sóng và lượng người hâm mộ của anh ấy, không có gì ngăn cản được đầu bếp vĩ đại này, và chúng tôi ở đây để tìm hiểu sâu hơn về cách anh ấy đạt được vị trí này trong những năm sự nghiệp của mình. Hãy bắt đầu.

giật gân mọi thứ

Bourdain được cho là đã phát hiện ra tình yêu nấu nướng và ẩm thực của mình trong những năm tuổi thiếu niên, đặc biệt hơn là khi ông đi nghỉ cùng gia đình ở Pháp. Sau đó, anh ấy hoàn thành sự nghiệp trung học của mình và đến Đại học Vassar, chỉ để bỏ học sau một vài năm. Khi còn học đại học, anh ấy cũng đã làm việc tại nhiều nhà hàng hải sản ở khu vực New England, điều này sau này đã truyền cảm hứng cho anh ấy theo đuổi sự nghiệp ẩm thực của mình. Sau đó, anh tiếp tục theo học và tốt nghiệp Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ. Kể từ đó, anh bắt đầu sự nghiệp thành công đầu tiên của mình bằng cách điều hành một số nhà hàng trên khắp Thành phố New York, và sau đó trở thành bếp trưởng điều hành cho Brasserie Les Halles, nơi có nhiều địa điểm trên toàn quốc và quốc tế.

Kết hợp các khía cạnh ẩm thực với phương tiện truyền thông

Trong khi làm việc và quản lý nhiều nhà hàng khác nhau, Bourdain cũng bắt đầu áp dụng kiến ​​thức của mình về nghệ thuật ẩm thực với các khía cạnh truyền thông khác nhau để đưa nó ra thế giới. Tất cả bắt đầu bằng việc viết lách, Bourdain đã phát hành một số cuốn sách phi hư cấu bán chạy nhất cũng như sách dạy nấu ăn, bao gồm ‘Bí mật nhà bếp: Những cuộc phiêu lưu trong nền ẩm thực’ và ‘Không đặt chỗ trước: Vòng quanh thế giới với cái bụng rỗng’. Cùng với những cuốn sách này, anh ấy cũng đã viết một số bài báo và tiểu luận, thậm chí còn có một blog đã giành được Giải thưởng Webby.

Tuy nhiên, khi nói đến truyền thông, nhiều người hâm mộ biết đến Anthony Bourdain qua nhiều bộ phim truyền hình và chương trình đặc biệt của anh ấy đã được phát sóng trên một số mạng khác nhau. Loạt phim của anh ấy bao gồm ‘Anthony Bourdain: No Reservations’ và ‘The Layover’, cả hai đều phát sóng trên Travel Channel, ‘A Cook’s Tour’, phát sóng trên Food Network và ‘Anthony Bourdain: Part Unknown’, phát sóng trên CNN . Cùng với loạt phim này, Bourdain cũng đã xuất hiện với tư cách khách mời trong các chương trình như ‘Top Chef’, ‘The Mind of a Chef’ và ‘The Taste’.

Điều gì làm cho anh ấy rất ngon

Vì vậy, ngoài tất cả các dự án và tác phẩm mà anh ấy đã phát hành trong suốt sự nghiệp của mình, điều gì khiến anh ấy trở nên thân thiện và được người hâm mộ yêu thích (bởi vì, thành thật mà nói… Không phải đầu bếp nào trên truyền hình cũng có thể thu hút sự chú ý của bạn!). Khi nói đến Anthony Bourdain, anh ấy có khả năng kết nối với khán giả ở mọi lứa tuổi. Anh ấy đặc biệt được biết đến với việc sử dụng ngôn từ tục tĩu, ám chỉ tình dục và các cách diễn đạt sặc sỡ khác để tạo nên những câu thoại hay và những câu chuyện cười xuyên suốt các chương trình của anh ấy. Tính cách của anh ấy cho phép người xem nhìn nhận món ăn và chủ đề theo một cách khác, đồng thời thu hút người hâm mộ mới qua mỗi tập.

Nhìn vào lịch sử ngắn gọn của ‘đầu bếp hàng đầu’ này, không có nghi ngờ gì về lý do tại sao anh ấy đã tạo ra giá trị tài sản ròng thành công như vậy cho mình. Từ kiến ​​thức ẩm thực, đến các nhà hàng, sách và phương tiện truyền thông khác nhau, anh ấy có thể tiếp cận người hâm mộ của mình từ mọi khía cạnh khác nhau hàng ngày, đây là điều mà không phải nhân vật nổi tiếng hay người nổi tiếng nào cũng có thể nói ra trong suốt sự nghiệp hoặc cả cuộc đời của họ. chuyện đó. Bất chấp điều đó, anh ấy đã kiếm được và xứng đáng với mọi thành công đã đến với anh ấy, và sẽ không có điều gì có thể ngăn cản anh ấy sớm được. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cuộc đời thú vị của đầu bếp Anthony Bourdain, hoặc nếu bạn muốn đọc hoặc xem một số dự án của anh ấy, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *