Score: Tại sao sử dụng thẻ tín dụng Best Buy có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn?

Best Buy là một trong những nhà bán lẻ điện tử nổi tiếng nhất và thường có giá tốt nhất trên thị trường. Vì lý do đó, nhiều người tiêu dùng đã đăng ký thẻ tín dụng Best Buy để họ có thể tiết kiệm tiền, kiếm điểm và vẫn mua những thiết bị mà họ muốn mà không cần lo lắng về điểm tín dụng của mình. Tuy nhiên, để có quyết định sáng suốt, bạn cần cân nhắc cả ưu và nhược điểm của thẻ này. Một trong những ưu điểm lớn nhất của thẻ tín dụng Best Buy là những phần thưởng tuyệt vời mà bạn nhận được. Bạn cũng được lựa chọn các lợi ích tài chính khác nhau để phù hợp với tình hình tài chính của chính bạn. Tuy nhiên, các nhược điểm của thẻ này là nó có thể làm tổn hại đến điểm tín dụng của bạn và có lãi suất cao. Tóm lại, nếu bạn là người sử dụng thẻ tín dụng Best Buy một cách sáng suốt, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Best Buy có các thiết bị điện tử tốt nhất và thường có giá tốt nhất. Đó là lý do tại sao nhiều người tiêu dùng chọn đăng ký thẻ tín dụng Best Buy để họ có thể tiết kiệm tiền, kiếm điểm và vẫn mua những gì họ muốn mà không phải lo lắng về điểm tín dụng của mình.

Nếu thẻ tín dụng Best Buy là thứ bạn đang nghĩ đến, bạn nên cân nhắc cả ưu và nhược điểm, sau đó đưa ra quyết định sáng suốt sẽ giúp bạn quyết định có đăng ký hay không. Không còn nghi ngờ gì nữa, Best Buy là một trong những nhà bán lẻ nổi tiếng nhất trong nước, đặc biệt là trong mùa lễ, nhưng liệu có đáng để sở hữu một trong những thẻ của họ không? Hãy xem nào.

nội dung

trình diễn

Ưu điểm: Phần thưởng

Một trong những đặc quyền lớn nhất về thẻ tín dụng Best Buy là tất cả những phần thưởng tuyệt vời mà bạn nhận được (và vâng, chúng tôi có thể đưa ra hàng tá tính từ hay hơn, nhưng ‘tuyệt vời’ sẽ cắt giảm ngay khi theo đuổi). Khi bạn đăng ký thẻ, bạn ngay lập tức nhận được phần thưởng giảm giá 10% cho dù bạn mua sắm trực tuyến hay tại cửa hàng.

Những phần thưởng này được trao cho bạn dưới dạng phiếu quà tặng Best Buy khi đổi, vì vậy về cơ bản bạn sẽ được giảm giá lớn cho mọi thứ bạn mua khi sử dụng thẻ này. Bạn nghĩ thế nào về? Mỗi 250 điểm bạn kiếm được sẽ giúp bạn nhận được phiếu quà tặng Best Buy trị giá $5. Vì rất dễ dàng để nhận được một trong những phiếu quà tặng này nên việc mua sắm Best Buy cho nhu cầu điện tử của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn.

Ưu điểm: Tùy chọn

Ai không thích một lựa chọn tốt? Các chuyên gia về nuôi dạy con cái đồng ý rằng khi bạn cho trẻ lựa chọn, điều đó khiến chúng cảm thấy như thể chúng đang kiểm soát cuộc sống của mình; và kiểm soát là những gì trẻ em muốn.

Ví dụ, bạn đưa cho trẻ hai bộ trang phục để lựa chọn và con có quyền lựa chọn vì bạn chọn cả hai, nhưng con đồng ý vì con có thể mặc bất cứ thứ gì con muốn. Anh ấy nghĩ anh ấy thắng, bạn nghĩ bạn thắng, nhưng mọi người đều thắng. Điều tương tự cũng xảy ra với người lớn, mặc dù nó không rõ ràng.

Với thẻ tín dụng Best Buy, bạn được lựa chọn. Bạn có thể chọn từ ưu đãi tài trợ đặc biệt trong 18 tháng cho bất kỳ giao dịch mua nào vượt quá $429 hoặc bạn có thể chọn nhận lại 5% phần thưởng cho tất cả các giao dịch mua của mình.

Tùy bạn đấy. Tất cả phụ thuộc vào những gì bạn muốn, những gì bạn cần và những gì bạn nghĩ sẽ phù hợp nhất với cuộc sống và tình hình tài chính cá nhân của chính bạn. Ngoài ra còn có các yêu cầu tài chính khác mà bạn có thể chọn và đó là điều giúp cuộc sống dễ dàng hơn với thẻ tín dụng này.

Con: Nó có thể làm tổn thương tín dụng của bạn

Tin tốt là đây không phải là gian lận. Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng Best Buy mà không phải lo lắng rằng bạn sẽ làm hỏng tín dụng của mình. Để bạn hiểu làm thế nào thẻ có thể làm hỏng tín dụng của bạn, chúng tôi sẽ thảo luận về nó.

Cách thứ nhất là việc xin thẻ sẽ khiến điểm tín dụng của bạn giảm xuống vài điểm; mọi ứng dụng thẻ tín dụng đều có ảnh hưởng này đến điểm tín dụng. Hãy chỉ nói rằng không phải thẻ này nói riêng làm tổn hại đến tín dụng của bạn; đó là cách BẠN sử dụng thẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ này để ảnh hưởng đến tín dụng của mình bằng cách không thanh toán đúng hạn. Nếu bạn không thanh toán hóa đơn đúng hạn mỗi tháng, bạn sẽ bị báo cáo cho các văn phòng tín dụng lớn.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ có tác động đến báo cáo tín dụng của mình, điều này sẽ khiến điểm của bạn thấp hơn. Một cách khác mà các thẻ này có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn là nếu bạn không thanh toán đầy đủ hóa đơn mỗi tháng.

Điều này không có nghĩa là bạn phải thanh toán toàn bộ số dư (mặc dù điều đó rất được khuyến khích) mà có nghĩa là bạn phải thanh toán ít nhất số tiền tối thiểu đến hạn trên bảng sao kê. Bất cứ điều gì ít hơn sẽ dẫn đến một thông báo của văn phòng tín dụng của công ty.

Cuối cùng, bạn có thể làm tổn hại đến tín dụng của mình bằng thẻ này bằng cách giữ số dư cao hơn 30%. Lý tưởng nhất là điểm tín dụng dựa trên nhiều yếu tố. Nhưng một trong số chúng không sử dụng hết số dư trong thẻ của bạn.

Bạn có thể giữ điểm số của mình cao bằng cách giữ số dư hiện tại của bạn ít hơn 30% giới hạn tín dụng của bạn. Ví dụ: nếu hạn mức thẻ của bạn là 5000 đô la, bạn cần luôn giữ số dư của mình dưới 1500 đô la.

Nhược điểm: Lãi suất cao

Đây là điều mà hầu hết mọi người không kiểm soát được. Tất nhiên, điểm tín dụng của bạn càng tốt thì lãi suất của bạn trên tất cả các thẻ tín dụng và tài khoản cho vay càng thấp. Tất nhiên, điểm tín dụng của bạn càng thấp, lãi suất của bạn càng cao.

Tuy nhiên, tính đến năm 2013, lãi suất trung bình trên thẻ tín dụng Best Buy dao động từ 25,24% đến 27,99% và đó là tỷ lệ rất cao ngay cả đối với những người có tín dụng thấp hơn.

Tỷ giá thay đổi theo thời gian và với nền kinh tế đang dần cải thiện, nhiều ngân hàng đang hạ lãi suất. Tuy nhiên, HSBC là ngân hàng phát hành thẻ tín dụng Best Buy và ai cũng biết rằng họ luôn có mức giá cao hơn mức trung bình.

Điều này chẳng có ý nghĩa gì với bạn nếu bạn là người luôn thanh toán đầy đủ thẻ của mình hàng tháng. Không có số dư, bạn sẽ không phải trả lãi suất thiên văn. Tuy nhiên, với những người cầm cân nảy mực, đây là một tỷ lệ rất đau lòng.

Hãy xem xét điều này; Thẻ tín dụng Best Buy với lãi suất 24% và số dư 1500 đô la sẽ trả thêm 36 đô la tiền lãi mỗi tháng. Nếu bạn thực hiện một giao dịch mua trị giá 1500 đô la và phải mất một năm để trả hết số tiền đó mà không có tài trợ đặc biệt, thì bạn thực sự chi 1932 đô la cho giao dịch mua đó trong một năm.

Nếu bạn mua cùng một mặt hàng trị giá 1500 đô la bằng thẻ tín dụng thông thường với lãi suất 13% và mất 1 năm để trả hết, bạn sẽ phải trả khoảng 1734 đô la cho giao dịch mua.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 lợi ích của việc có một thẻ tín dụng dự trữ quá nhiều
  • 10 Lợi Ích Khi Có Thẻ Tín Dụng Forever 21
  • 10 lợi ích khi có thẻ tín dụng nội thất Ashley
  • 10 Lợi Ích Khi Sở Hữu Thẻ Tín Dụng Hawaiian Airlines
  • Cách hủy thẻ tín dụng mua tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *