“Tại sao sở hữu thẻ tín dụng AAA đáng giá và lợi ích của việc sử dụng thẻ này”

Are you a member of the American Automobile Association (AAA) and looking for a credit card with rewards? Look no further than the AAA credit card. This card offers several benefits that make it an excellent choice for potential customers, even if you’re not a current AAA member. Some of these benefits include rewards for every purchase, no limit on rewards earned, and the ability to increase rewards with AAA purchases. Additionally, there are no annual fees, no foreign transaction fees, and competitive APR rates. Plus, if you transfer a balance within the first 12 months, you won’t be charged interest. This credit card is a great option for everyday spending, and its rewards program can help you save money.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thẻ tín dụng phần thưởng và đã là thành viên của Hiệp hội ô tô Hoa Kỳ thì thẻ tín dụng AAA có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Có một số lợi ích mà thẻ này mang lại khiến nó trở thành một khách hàng tiềm năng tuyệt vời cho dù bạn có phải là thành viên AAA hay không. Một số lợi ích này được giải thích chi tiết hơn dưới đây.

nội dung

trình diễn

Phần thưởng trên mỗi lần mua hàng

Bạn sẽ kiếm được điểm thưởng trên thẻ này khi mua hàng. Số lượng phần thưởng bạn sẽ nhận được sẽ phụ thuộc vào loại mua hàng bạn thực hiện. Bạn sẽ kiếm được 3 điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu khi mua hàng từ AAA và các chi phí đi lại khác. 2 điểm sẽ được trao cho mỗi đô la chi tiêu tại một địa điểm mà Bank Of America coi là cửa hàng tạp hóa, trạm xăng hoặc cửa hàng thuốc. Mọi giao dịch mua khác mà bạn thực hiện sẽ kiếm được 1 điểm cho mỗi đô la. Không có nhiều giao dịch mua bạn có thể thực hiện trên thẻ này mà không kiếm được phần thưởng cho bạn.

Không có giới hạn về phần thưởng kiếm được

Không có giới hạn về phần thưởng bạn có thể nhận được, điều này thật tuyệt nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng của mình để thực hiện nhiều giao dịch mua hàng ngày. Ở đầu kia của thang đo, không có số tiền tối thiểu mà thẻ cần được sử dụng nên bạn chỉ thỉnh thoảng sử dụng thẻ cũng không sao. Bạn có thể chọn nhận phần thưởng mà bạn kiếm được dưới dạng tiền hoàn lại sẽ được áp dụng cho tài khoản thẻ tín dụng của bạn dưới dạng tín dụng. Bạn cũng có thể đổi nó để mua hàng bạn thực hiện từ AAA.

Tăng phần thưởng của bạn với các giao dịch mua AAA

Nếu bạn muốn sử dụng phần thưởng của mình để mua hàng từ AAA thì những phần thưởng này có thể được nâng cấp. Các giao dịch mua AAA sẽ luôn có giá trị hơn tiền hoàn lại. Bạn có thể nhận được nhiều hơn tới 40% giá trị khi mua AAA so với hoàn lại tiền nhưng tỷ lệ thực tế phụ thuộc vào số điểm đã đổi.

Không phí thường niên

Không có phí hàng năm khi sử dụng thẻ tín dụng AAA, điều này không bình thường đối với thẻ cung cấp mức phần thưởng này. Điều này làm cho việc sử dụng thẻ này trở nên đáng đồng tiền hơn khi bạn cân nhắc rằng bạn có thể kiếm được phần thưởng không giới hạn mà không mất phí.

Không có phí giao dịch nước ngoài

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài nhiều thì bạn có thể muốn biết rằng ở đó bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào khi sử dụng thẻ của mình khi bạn ở một quốc gia khác. Những khoản tiết kiệm này có thể sớm bắt đầu tăng lên nếu bạn dành nhiều thời gian để đi công tác hoặc giải trí.

APR cạnh tranh

APR thực tế bạn sẽ bị tính phí sẽ phụ thuộc vào uy tín tín dụng của bạn. Bạn sẽ bị tính phí APR từ 14,9% đến 24,9% khi mua hàng, đây là một trong những mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tỷ lệ sẽ khác đối với ứng trước tiền mặt và chuyển số dư sau khi thời gian khuyến mại kết thúc. Bạn sẽ được cung cấp bảng phân tích đầy đủ về tất cả các mức lãi suất mà bạn sẽ phải trả sau khi bạn được chấp nhận làm thẻ và nhận được tất cả các thủ tục giấy tờ.

Chuyển khoản số dư 0% trong 12 tháng

Bạn sẽ không bị tính lãi đối với bất kỳ chuyển khoản số dư nào bạn thực hiện trong mười hai tháng đầu tiên bạn sở hữu thẻ. Bạn có thể bị tính phí theo tỷ lệ phần trăm của số tiền bạn muốn chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn có một thẻ tín dụng khác tính phí APR cao hơn thì bạn vẫn sẽ tiết kiệm được tiền do thực tế là bạn sẽ không phải trả lãi.

Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng này nếu bạn không phải là thành viên AAA và bạn vẫn sẽ nhận được hầu hết các lợi ích này. Tuy nhiên, bạn sẽ mất cơ hội kiếm điểm với tỷ lệ cao nhất, mặc dù bạn vẫn sẽ nhận được những điểm này với một số chi phí đi lại. Nếu bạn đã là thành viên AAA, thì thẻ này có khả năng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho tư cách thành viên cũng như kiếm được nhiều điểm hơn cho bất kỳ dịch vụ nào bạn sử dụng.

Nhiều người chọn sử dụng loại thẻ này cho các chi tiêu hàng ngày của họ và sau đó thanh toán đầy đủ hóa đơn hàng tháng để tận dụng tối đa các phần thưởng mà các thẻ này mang lại.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 10 Lợi Ích Khi Sở Hữu Thẻ Tín Dụng OpenSky
  • Bạn có biết Thẻ tín dụng BMW tồn tại?
  • 10 lợi ích của việc có thẻ tín dụng Box and Barrel
  • 10 lợi ích khi có thẻ tín dụng dành cho trẻ em
  • 10 lợi ích khi có thẻ tín dụng BJs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *