“Tận dụng ưu đãi tuyệt vời từ thẻ tín dụng Wells Fargo – 10 lợi ích không thể bỏ qua!”

Wells Fargo là một trong những công ty dịch vụ tài chính hàng đầu ở Hoa Kỳ. Với thẻ tín dụng của họ, bạn có thể tận dụng nhiều lợi ích, từ xây dựng lịch sử tín dụng đến sử dụng như một nguồn quỹ khẩn cấp. Thẻ tín dụng Wells Fargo cũng cung cấp bảo vệ gian lận và tính năng tranh chấp giao dịch. Bạn còn có thể nhận được phần thưởng khi sử dụng thẻ tín dụng của mình. Wells Fargo cũng có các tính năng khác như tạm ứng tiền mặt và chuyển số dư từ các thẻ tín dụng khác. Công cụ ngân sách của họ cũng giúp bạn kiểm soát tình hình tài chính của mình. Với Wells Fargo, bạn có thể tận dụng thẻ tín dụng của mình để đạt được nhiều lợi ích nhất trong khi phải trả ít nhất có thể.

Wells Fargo là một trong những công ty dịch vụ tài chính nổi tiếng nhất có thể tìm thấy ở Hoa Kỳ. Do đó, nếu mọi người chưa có thẻ tín dụng, họ nên xem thẻ tín dụng của Wells Fargo để xem họ cung cấp những gì. Rốt cuộc, thẻ tín dụng – và thẻ tín dụng Wells Fargo nói riêng – có thể rất hữu ích cho chủ sở hữu của chúng. Dưới đây là 10 lợi ích dành cho những người có thẻ tín dụng Wells Fargo:

Xây dựng lịch sử tín dụng

Lịch sử tín dụng của một người xác định quyền truy cập của họ vào các sản phẩm tài chính khác nhau vì lịch sử này cho các bên quan tâm biết liệu họ có đáng tin cậy khi vay vốn hay không. Do đó, việc thiếu lịch sử tín dụng không tốt hơn là không có lịch sử tín dụng nào cả, đó là lý do tại sao việc có thẻ tín dụng Wells Fargo có thể giúp ích trong vấn đề này.

Quỹ khẩn cấp

Thẻ tín dụng thường có lãi suất cao, nhưng có những sản phẩm tài chính có lãi suất cao hơn. Kết hợp với thực tế là mọi người có thể nhận tiền mặt từ thẻ tín dụng của họ gần như chỉ sau một đêm và thực tế là nợ thẻ tín dụng có thể được trả hết theo thời gian, điều này khiến chúng trở nên hữu ích như một nguồn quỹ khẩn cấp.

An ủi

Nói về điều này, sự tiện lợi của thẻ tín dụng cũng mở rộng sang các mục đích sử dụng khác. Đối với những người cảm thấy khó mang theo tiền mặt bên mình, thẻ tín dụng là cách tốt nhất để họ mua sắm không dùng tiền mặt.

Phần thưởng đi xa

Một số thẻ tín dụng Wells Fargo là thẻ tín dụng tặng thưởng. Nói cách khác, chủ thẻ của họ có thể kiếm được phần thưởng khi sử dụng thẻ tín dụng của họ để mua sắm. Tuy nhiên, họ cần đảm bảo rằng phần thưởng và cơ cấu phần thưởng phù hợp với sở thích cá nhân của họ vì điều đó sẽ quyết định liệu chương trình phần thưởng có xứng đáng hay không.

Bảo vệ gian lận

Thẻ tín dụng đi kèm với bảo vệ gian lận tích hợp. Do đó, chủ sở hữu thẻ tín dụng sẽ không phải chịu trách nhiệm pháp lý đối với các khoản phí gian lận hơn 50 đô la, đây là biện pháp bảo vệ tốt hơn so với những gì đi kèm với tiền mặt hoặc thẻ ghi nợ.

phí tranh chấp

Người dùng thẻ tín dụng có tùy chọn để tranh chấp giao dịch. Điều này có thể hữu ích cho họ nếu họ muốn lấy lại tiền vì lý do chính đáng, điều này không thể thực hiện được trong hầu hết các trường hợp khi một người sử dụng tiền mặt.

Bảo hiểm

Một số thẻ tín dụng Wells Fargo đi kèm với các tùy chọn bảo hiểm, cung cấp cho các cá nhân quan tâm sự bảo vệ đối với các tình huống bất ngờ khác nhau có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài chính của họ. Điều này có thể hữu ích cho những người không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm các lựa chọn của họ khi họ quan tâm đến các loại bảo hiểm khác nhau.

Các tính năng khác

Ngoài khả năng hoàn tất giao dịch, thẻ tín dụng Wells Fargo còn có thể đi kèm với các tính năng hữu ích khác. Một ví dụ là khả năng nhận tạm ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng, trong khi một ví dụ khác là khả năng chuyển số dư từ các thẻ tín dụng khác. Những cá nhân quan tâm nên biết rằng tính năng này có thể đi kèm với ưu đãi đặc biệt khi họ phát hành thẻ tín dụng lần đầu, tính năng này có thể rất hữu ích nếu họ có thể sử dụng nó một cách khôn ngoan.

Tăng cường kiểm soát

Thẻ tín dụng có lợi thế rất lớn so với các sản phẩm tài chính khác vì người dùng của họ đã tăng cường kiểm soát toàn bộ. Ví dụ: người dùng thẻ tín dụng có thể thanh toán bất kỳ phần nào trong khoản nợ chưa thanh toán mà họ muốn miễn là họ thanh toán ít nhất ở mức tối thiểu trong khoảng thời gian được đề cập. Mặt khác, một người đã vay tiền thực sự có thể bị tính phí trả nợ sớm nếu họ trả hết sớm.

Công cụ ngân sách

Wells Fargo cung cấp một bộ công cụ lập ngân sách hoàn chỉnh có thể giúp những cá nhân quan tâm kiểm soát tốt tình hình tài chính của mình. Đổi lại, điều này sẽ giúp những cá nhân quan tâm đến việc tận dụng tối đa thẻ tín dụng Wells Fargo của họ cũng như các sản phẩm và dịch vụ tài chính khác, cho phép nhận được nhiều lợi ích nhất trong khi phải trả ít nhất có thể. Tất nhiên, Wells Fargo cũng được hưởng lợi khi những khách hàng có trách nhiệm là những khách hàng mà họ có thể tin cậy trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *