“Tận hưởng 10 lợi ích đáng giá khi sử dụng thẻ tín dụng Lowes”

Thẻ tín dụng Lowes là một trong những lựa chọn phổ biến để tiết kiệm và mua sắm các vật phẩm cần thiết cho gia đình. Bài viết này giới thiệu một loạt các lợi ích của thẻ tín dụng Lowes, bao gồm không tính lãi suất, dễ áp dụng, chiết khấu 5%, lãi suất 0% trong 6 tháng, tiết kiệm lớn khi tu sửa nhà, không phí thường niên, tránh 26,99% APR số, tỷ lệ tài trợ đặc biệt, khuyến mãi luân phiên và bảo vệ bổ sung. Bài viết cũng cung cấp một số câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Lowes để giúp người dùng hiểu rõ hơn về cách sử dụng thẻ tín dụng này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thẻ tín dụng để tiết kiệm và mua sắm, thẻ tín dụng Lowes là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng các thẻ tín dụng như Thẻ tín dụng Lowes có thể hữu ích khi bạn muốn tiết kiệm. Bạn cũng có thể sử dụng nó để mua các vật phẩm tức thời khi bạn không có tiền mặt. Điều duy nhất mà hầu hết mọi người không thể đồng ý là thẻ tín dụng nào là tốt nhất trong số nhiều tùy chọn hiện có.

Có thể là do không phải tất cả họ đều có những lợi ích giống nhau. Thay vào đó, mỗi công ty phát hành thẻ chọn tập trung vào một thị trường ngách cụ thể. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết tất cả những lợi ích mà một loại thẻ cụ thể mang lại cho người dùng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về 10 lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng Lowes.

nội dung

trình diễn

Không tính lãi suất

Thẻ tín dụng Lowes cung cấp cho người dùng hạn mức tín dụng quay vòng. Vì vậy, người tiêu dùng có thể thỏa thích mua hàng với giá chiết khấu từ các cửa hàng của hãng mà không phải trả bất kỳ khoản lãi nào khi sử dụng thẻ Lowe’s. Tất cả những gì họ phải làm là đảm bảo rằng họ xóa số dư vào cuối tháng. Nếu bạn chắc chắn sẽ nhận được tiền vào cuối tháng, thẻ tín dụng này sẽ giúp bạn mua những thứ bạn cần từ các cửa hàng của Lowe’s mà không cần đợi đến cuối tháng.

Dễ áp dụng

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng việc phê duyệt thẻ chỉ mất vài phút để nhận được. Sau khi được phê duyệt, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức để mua các mặt hàng từ các cửa hàng thực tế của Lowe’s hoặc trên trang web của mình. Đối với những người mới đi làm và cần mua gấp một số thiết bị gia dụng, việc phê duyệt và kích hoạt nhanh chóng đồng nghĩa với việc bạn có thể bắt đầu cuộc sống đi làm của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn không cần phải nhận một khoản vay có lãi suất cao chỉ để mua một số mặt hàng cải thiện nhà cửa.

chiết khấu 5%.

Khi bạn mua các mặt hàng từ Lowe’s bằng thẻ tín dụng, họ sẽ giảm giá cho bạn 5% cho tất cả các giao dịch mua. Điều đó có vẻ không nhiều nhưng theo thời gian, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la. Hơn nữa, vì một đô la tiết kiệm được là một đô la kiếm được, Thẻ tín dụng Lowes cho phép bạn kiếm được 5% số tiền bạn chi tiêu trong cửa hàng của họ.

Lãi suất 0% trong 6 tháng

Thay vì được chiết khấu 5%, bạn cũng có thể chọn nhận lãi suất 0% trong sáu tháng khi chi tiêu từ 299 đô la trở lên. Sự sắp xếp cho phép bạn tiêu tiền như thể bạn đang sử dụng tiền tiết kiệm của mình. Thay vì tiết kiệm tới sáu tháng cho thiết bị, bạn phải mua nó ngay lập tức bằng thẻ Lowe’s. Sau đó, bạn sẽ thanh toán khoản thanh toán tối thiểu liên tục mỗi tháng cho đến khi bạn xóa số dư.

Tiết kiệm lớn khi tu sửa nhà

Thẻ tín dụng Lowes cung cấp các mức tài chính đặc biệt kéo dài trong 36, 60 hoặc 84 tháng yêu cầu các khoản thanh toán cố định hàng tháng. Các khoản thanh toán hàng tháng sẽ giảm Tỷ lệ phần trăm hàng năm lần lượt là 3,99%, 5,99% và 7,99%. Bạn có thể sử dụng các mức giá này cho các dự án như cải tạo nhà DIY và tiết kiệm tiền mặt.

Không phí thường niên

Miễn là bạn thanh toán hàng tháng đúng hạn để xóa số dư chưa thanh toán của mình, bạn không phải lo lắng về việc trả thêm tiền mặt cho phí hàng năm chỉ để có thẻ.

Tránh 26,99% APR

Tỷ lệ phần trăm hàng năm là 24,99% sẽ chỉ có hiệu lực nếu bạn không thanh toán khoản thanh toán tối thiểu hàng tháng. Với kế hoạch thích hợp, bạn có thể tránh phải trả nó.

Tỷ lệ tài trợ đặc biệt

Bạn có thể chọn giữa tỷ lệ mua thông thường hoặc tỷ lệ tài trợ đặc biệt. Điều đó cho phép bạn sử dụng thẻ Lowe’s để nhận khoản tín dụng ít trừng phạt hơn so với các nguồn cho vay khác.

Khuyến mãi luân phiên

Bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi luân phiên để mua sắm khi bạn sẽ tận dụng tối đa thẻ của mình. Tất nhiên, đó là khi bạn muốn mua thứ gì đó mà bạn đã trì hoãn trong một thời gian. Nếu không, một tùy chọn tái cấp vốn đặc biệt có thể là thứ bạn cần để mua những món hàng đắt tiền mà không cần tiền mặt mà vẫn tiết kiệm được tiền.

Bảo vệ bổ sung

Bạn chỉ có thể sử dụng thẻ tín dụng của Lowe để mua các mặt hàng từ cửa hàng của Lowe. Điều đó mang lại cho bạn sự bảo vệ bổ sung trong trường hợp ai đó đánh cắp thông tin tín dụng của bạn và cố gắng sử dụng thông tin đó ở nơi khác.

10 câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Lowes

1. Tôi có thể chỉnh sửa thông tin thẻ tín dụng của mình không?

Nếu có bất kỳ chi tiết nào bạn muốn xóa hoặc thêm vào thẻ tín dụng của mình, điều đó có thể được thực hiện. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình, nhấp vào menu bên trái và chọn “Tùy chọn”. Bạn sẽ tìm thấy các loại thẻ tín dụng khác nhau và từ danh sách, bạn có thể chọn loại thẻ bạn muốn chỉnh sửa bằng cách nhấp vào “Chỉnh sửa”. Từ đó, bạn có thể thực hiện các thay đổi của mình và nhấp vào “lưu” để cập nhật chi tiết thẻ tín dụng của mình.

2. Làm cách nào để chọn thẻ tín dụng tốt nhất cho nhu cầu của mình?

Lowe’s có một số loại thẻ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mọi người trong doanh nghiệp. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, thì thẻ tín dụng doanh nghiệp của Lowe là hoàn hảo cho bạn. Thẻ tín dụng doanh nghiệp phải thu các khoản phải thu của Lowe là lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và lớn trong khi thẻ phần thưởng kinh doanh của Lowe là lý tưởng cho các công ty đang tìm kiếm một thẻ tín dụng đầy đủ.

3. Làm cách nào để thanh toán thẻ tín dụng Lowe’s của tôi?

Có sẵn bốn phương pháp để thực hiện thanh toán cho thẻ tín dụng của bạn và chúng bao gồm thực hiện trực tuyến bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn, nơi bạn cũng có tùy chọn để xem các hóa đơn bạn đã thực hiện hoặc lên lịch thanh toán. Bạn cũng có thể chọn thanh toán qua bưu điện, nhưng lưu ý rằng mỗi thẻ có một địa chỉ gửi thư khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện qua điện thoại và mỗi thẻ có một số điện thoại khác nhau hoặc đến bất kỳ cửa hàng nào của Lowe’s và hỏi quầy dịch vụ để được hướng dẫn thêm.

4. Có cách nào để tránh bị tính phí không?

Nếu bạn muốn tránh phí thanh toán trễ, thì bạn cần thực hiện ít nhất khoản thanh toán tối thiểu trước ngày đến hạn ghi trên bảng sao kê của mình. Đối với phí tài chính, bạn sẽ không bị tính phí nếu số tiền thanh toán và tín dụng cho kỳ thanh toán bằng với số dư. Hơn nữa, nếu bạn thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào khác, chúng sẽ không phát sinh phí tài chính nếu bạn thanh toán chúng trong vòng 26 ngày kể từ ngày thanh toán được ghi trên bảng sao kê.

5. Nếu tôi bị mất thẻ tín dụng hoặc thẻ bị đánh cắp thì sao?

Nếu bạn làm thất lạc thẻ của mình hoặc thẻ bị đánh cắp, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem có bất kỳ khoản phí trái phép nào không bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và xem hoạt động. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ giao dịch đáng ngờ nào, bạn nên liên hệ với dịch vụ khách hàng theo số (888) 840 7651; nó luôn mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối trong tuần. Sau đó bạn có thể tìm thấy một sự thay thế.

6. Phí trả chậm là bao nhiêu?

Phí trễ hạn áp dụng nếu bạn thanh toán sau ngày đáo hạn, không thanh toán bất kỳ khoản nào hoặc thanh toán ít hơn khoản thanh toán tối thiểu. Thẻ tín dụng của Lowe có thời gian gia hạn ít nhất 26 ngày, nghĩa là bạn có thời gian đó để thực hiện khoản thanh toán mặc định của mình, khoản phí này có thể cộng thêm tối đa 38 đô la phí trả chậm.

7. Có giảm giá 5% cho tất cả các giao dịch mua không?

Bạn có thể nhận được ưu đãi giảm giá 5%, nhưng nó không áp dụng cho tất cả các giao dịch mua. Một số thương hiệu bị hạn chế giảm giá và chúng cũng không áp dụng cho phí lắp đặt hoặc vận chuyển. Do đó, trước khi lấy món đồ bạn muốn từ kệ, bạn nên hỏi; nếu không, bạn sẽ thất vọng khi nhân viên thu ngân yêu cầu số tiền nhiều hơn số tiền bạn dự kiến ​​sẽ trả.

8. Tôi cần những gì để đủ điều kiện nhận thẻ tín dụng của Lowe?

Để bạn đủ điều kiện nhận thẻ tín dụng của Lowe, điểm tín dụng của bạn phải ở mức trung bình, nghĩa là ít nhất 580 hoặc cao hơn trước khi đăng ký. Tuy nhiên, điểm số còn phụ thuộc vào loại thẻ bạn đăng ký vì nếu muốn có Thẻ thưởng của American Express, bạn cần có điểm số cao hơn từ 680 trở lên. Ngoài ra, bạn phải là cư dân Hoa Kỳ và ít nhất đã đủ 18 tuổi.

9. Nếu tôi không muốn kiểm tra tín dụng thì sao?

Không phải tất cả các lần kiểm tra tín dụng đều dẫn đến việc cấp thẻ tín dụng, vì vậy nếu bạn không chắc chắn thẻ của mình sẽ vượt qua, bạn có thể chọn thẻ trả trước của Lowe không yêu cầu kiểm tra tín dụng khi đăng ký. Nó không chỉ là một thẻ tín dụng mà còn mang đến cho chủ sở hữu lợi ích giảm giá 5% nếu họ mua sắm tại Lowe’s. Bạn cần nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng, quá trình này được hoàn thành thông qua tài khoản séc, ghi nợ hoặc tín dụng.

10. Tôi đã thanh toán qua bưu điện nhưng vẫn chưa được gửi?

Nếu bạn đang thanh toán qua đường bưu điện, thì bạn nên đợi ít nhất 7 đến 10 ngày để thanh toán được xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *