“Thu nhập của một bác sĩ chỉnh hình xương khớp có thể đạt được bao nhiêu?”

Nếu bạn đang tìm kiếm một nghề nghiệp mới và muốn giúp đỡ người khác, việc trở thành bác sĩ chỉnh hình có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống giúp hàng triệu người có vấn đề về lưng mỗi năm, và bạn có thể kiếm được từ khoảng bốn mươi nghìn đến hai trăm nghìn đô la mỗi năm, tùy thuộc vào nơi bạn sống và làm việc. Tuy nhiên, để trở thành bác sĩ chỉnh hình, bạn cần phải tốn tiền cho việc đào tạo và các chi phí liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Bạn cũng cần phải có kiên trì và sự cam kết để hoàn thành chương trình đào tạo bốn năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự làm chủ và làm việc trong một môi trường thư giãn, nghề bác sĩ chỉnh hình có thể là một lựa chọn thú vị cho bạn.

Một số người cười khúc khích sau tiếng thịch sau lưng, nhưng những người khác mỉm cười. Nếu bạn là một trong số những người đến sau, trở thành Bác sĩ chỉnh hình có thể là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời cho bạn. Tất nhiên, có nhiều thứ hơn là chỉ giúp đỡ mọi người. Các bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống giúp hàng triệu người có vấn đề về lưng mỗi năm, nhưng điều đó có đúng với họ không? Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với tư cách là bác sĩ chỉnh hình?

nội dung

trình diễn

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với tư cách là bác sĩ chỉnh hình?

Mức lương chiropractic khác nhau. Tùy thuộc vào nơi bạn sống và làm việc, sự khác biệt là hàng chục ngàn đô la mỗi năm. Ước tính sơ bộ dao động từ khoảng bốn mươi nghìn đến cao nhất là hai trăm nghìn đô la hàng năm. Theo Forbes, các bác sĩ chỉnh hình ở Rhode Island, Tennessee và Connecticut lần lượt có mức lương trung bình cao nhất. Mức lương trung bình hàng năm ở Rhode Island hàng đầu vào năm 2017 là khoảng 147.900 đô la. Trong khi đó, đứng thứ mười trong danh sách là Maryland với mức lương vẫn đáng nể là 97.100 đô la một năm. Đáng chú ý, Alaska và Hawaii không có đủ dữ liệu để đưa vào danh sách này. Không còn nghi ngờ gì nữa, hai tiểu bang đắt đỏ đó cũng trả cho bác sĩ chỉnh hình của họ cao hơn mức trung bình. Bang trả lương thấp nhất trong năm 2017 là Wyoming, ở mức $45,010. May mắn thay, đây không phải là một bất ngờ lớn vì ở đó có một khu vực rộng lớn và tương đối ít người. Hầu hết các thành phố sẽ không đủ lớn để hỗ trợ dù chỉ một doanh nghiệp chỉnh hình.

Mức lương khởi điểm cho Chiropractors

Các bác sĩ chỉnh hình mới tốt nghiệp có thể mong đợi giảm đáng kể trong năm đầu tiên làm việc trong lĩnh vực này. Đó là trường hợp của hầu hết mọi ngành nghề. Thu nhập trung bình cho một bác sĩ chỉnh hình mới là khoảng 65.000 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, điều đó không đại diện cho những người lao động được trả lương thấp nhất trong lĩnh vực này. Tồi tệ nhất, bạn có thể chỉ kiếm được 33.000 đô la trong năm đầu tiên ở một khu vực bận rộn, nơi có nhiều chuyên gia đã thành danh tràn ngập lĩnh vực này.

Chi phí

Nếu bạn dự định làm việc với tư cách là bác sĩ chỉnh hình, sẽ có các chi phí khác liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp. Bạn cần bảo hiểm, tiền thuê và các tiện ích cho địa điểm, quảng cáo, thiết bị, trang trí, người quản lý lễ tân, phòng bệnh nhân và các thiết bị khác. Nếu bạn không làm việc cho một công ty lâu đời, mọi thứ đều phải tự bỏ tiền túi ra. Ngoài ra, bạn cần xem xét các khoản đầu tư bất ngờ như tủ quần áo, danh thiếp, người lao công và thậm chí cả những chi phí nhỏ như dự trữ xà phòng trong phòng tắm. Đối với nhiều sinh viên mới ra trường, sẽ có lợi hơn nếu làm việc cho người khác đã có kinh nghiệm trong vài năm đầu. Làm điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm cho đến khi mở một doanh nghiệp tư nhân.

Trường bác sĩ chỉnh hình

Ngoài việc trả tiền cho việc đào tạo của bạn sau khi bạn tốt nghiệp, còn có vấn đề đi học để lấy giấy phép. Phải mất ít nhất bốn năm để trở thành Bác sĩ nắn khớp xương ở hầu hết các tiểu bang. Tuy nhiên, bạn cần có bằng cử nhân khoa học để đăng ký chương trình bốn năm. Theo CostOwl, học phí hàng năm dao động từ mười nghìn đô la đến ba mươi nghìn đô la. Tất cả đã nói, việc đi học của bạn sẽ giúp bạn kiếm được từ 40 đến 120 nghìn ringgit. Nếu bạn vay tiền, thì bạn cũng phải trả lãi. Thật không may, tiền lãi cho các khoản vay lớn có thể tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cần ít nhất là sách, máy tính và thiết bị trong khi học. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn, đó là số tiền tương đương với số tiền bạn chi cho bất kỳ bằng cấp bốn năm nào.

Trường Chiropractor khó như thế nào?

Là một chiropractor là không dễ dàng. Nó đòi hỏi sự kiên trì và không ít sinh học. Theo Cleveland.edu, sinh viên thường cho rằng các lớp hóa sinh là khó nhất, nhưng cũng có những thách thức để đạt được bất kỳ bằng cấp bốn năm nào. Bạn cũng cần phải học cả hóa học và hóa học hữu cơ. Lớp học này yêu cầu công việc trong phòng thí nghiệm. Tuy nhiên, hầu hết các trường cao đẳng trị liệu thần kinh cột sống sử dụng hệ thống tam cá nguyệt, và bạn sẽ đi học quanh năm. Lợi ích của hệ thống là sẽ chỉ mất khoảng 3,3 năm để tốt nghiệp. Dù bằng cách nào, nó đòi hỏi một cam kết đáng kể.

Chiropractors có đến trường y không

Chiropractors không đi đến trường y. Để có được một nền giáo dục trong lĩnh vực này, trước tiên bạn cần phải có bằng cử nhân trong một lĩnh vực khoa học liên quan. Sau đó, bạn có thể chuyển sang chương trình Chiropractic bốn năm. Bác sĩ Chiropractic không phải là bằng y khoa và giấy phép không cho phép bạn viết đơn thuốc, thực hiện kiểm tra sức khỏe hoặc thực hiện bất kỳ chức năng y tế tương tự nào khác.

Cơ hội tự làm chủ

Một trong những lợi ích quan trọng của việc trở thành bác sĩ chỉnh hình là cơ hội tự làm chủ. Mặc dù có nhiều cơ hội cho các bác sĩ chỉnh hình làm việc cho các doanh nghiệp đã thành lập, nhưng khoảng một nửa số chuyên gia trong lĩnh vực này đang hành nghề tư nhân. Làm việc cho chính mình là rất bổ ích. Tuy nhiên, có những yếu tố quan trọng khác để xem xét là tốt. Theo NWHealth, “Điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố nghề nghiệp của bác sĩ chỉnh hình ngoài tiền lương, Trevor Foshang, DC, DACBR, cựu Trưởng khoa Thần kinh cột sống tại Đại học Khoa học Y tế Tây Bắc cho biết. “Tôi đang nói về mọi thứ từ mức độ căng thẳng thấp hơn và sắp xếp linh hoạt để đảm bảo công việc, tiềm năng kinh doanh và sự hài lòng trong công việc nói chung”. Nhìn chung, đó là một nghề thư giãn nếu bạn muốn giúp đỡ mọi người mà không phải làm việc trong sự hối hả và nhộn nhịp của một bệnh viện khổng lồ.

Suy nghĩ cuối cùng

Chọn học bác sĩ nắn khớp xương là một cách tuyệt vời để làm việc lâu dài cho chính bạn. Mặc dù bạn sẽ không nhận được nhiều bằng Tiến sĩ. tốt nghiệp trung bình, bạn cũng không phải lo lắng về việc xử lý chất lỏng cơ thể và quản lý bệnh viện. Ngoài ra, bạn sẽ dành khoảng một nửa thời gian ở trường và bạn sẽ không cần phải hoàn thành chương trình cư trú để có thể làm việc trong lĩnh vực mình đã chọn. Bạn không chỉ có thể kiếm được một mức lương cao mà còn giúp đỡ mọi người trên đường đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *