Tổng Quan Về Thẻ Tín Dụng American Eagle: Đánh Thức Sự Quan Tâm Của Người Việt Với SEO Hiệu Quả

American Eagle Outfitters, Inc. (AEO) là một thương hiệu quần áo và phụ kiện rất phổ biến trong giới trẻ và sinh viên đại học, với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc Mỹ. American Eagle nổi tiếng với những sản phẩm như quần jean cạp trễ, áo sơ mi polo, áo len, áo khoác ngoài và nhiều loại trang phục khác. Với thẻ tín dụng American Eagle, khách hàng có thể tích lũy điểm để tiết kiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, từ chiết khấu cho lần mua hàng đầu tiên trên trang web, đến phiếu giảm giá sinh nhật hàng năm. Thẻ tín dụng American Eagle cũng cung cấp các cấp độ Visa khác nhau, từ Bảo đảm đến Chữ ký, với giới hạn tín dụng và lợi ích khác nhau. Bất kỳ ai đang tìm kiếm một thẻ tín dụng mới và yêu thích thương hiệu American Eagle nên xem xét đến Thẻ tín dụng American Eagle.

American Eagle Outfitters, Inc. (AEO) là thương hiệu quần áo và phụ kiện nhắm đến thanh thiếu niên và sinh viên đại học từ 15 đến 25 tuổi, cả nam và nữ, mặc dù người lớn tuổi cũng mặc trang phục này. American Eagle được biết đến với quần jean cạp trễ, áo sơ mi polo, áo len, áo khoác ngoài, v.v. Nếu bạn thường xuyên mua sắm ở đó, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn tuyệt vời về lý do tại sao bạn có thể muốn xem xét Thẻ tín dụng American Eagle. Rõ ràng là có những ưu và nhược điểm nhưng ít nhất bây giờ bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

nội dung

trình diễn

Nền AEO

Được thành lập bởi những người bản địa ở Pittsburgh, Jerry và Mark Silverman, họ bắt đầu với tên gọi Silverman Menswear, một công ty con của Retail Ventures, Inc. Cửa hàng American Eagle đầu tiên được mở tại Michigan vào năm 1977. Năm 1991, hai anh em bán cổ phần của họ trong Silverman Menswear để tập trung vào thương hiệu American Eagle Outfitter. Ngày nay có gần một nghìn cửa hàng AEO ở Mỹ, cùng với hơn 100 chi nhánh của thương hiệu Aerie mà công ty cũng sở hữu. Đây là dòng quần áo thân mật do American Eagle ra mắt vào năm 2006. Sáu mươi bảy cửa hàng của Aerie nằm trong các cửa hàng của AEO.

Giữ lại thẻ hoặc VISA

Thẻ tín dụng American Eagle có thể đề cập đến thẻ tín dụng của cửa hàng hoặc thẻ Visa. Khi đăng ký thẻ tín dụng AEO, bạn sẽ tự động được đăng ký vào AERewards, chương trình khách hàng thân thiết của công ty. Những lợi ích được nêu dưới đây. Những phụ nữ nhận được thẻ tín dụng AEO có thể nhận được một chiếc áo ngực miễn phí nếu họ mua thêm 5 chiếc nữa bằng thẻ American Eagle tại cửa hàng Aerie.

Thẻ cửa hàng dễ lấy hơn. Ngay cả khi bạn có điểm tín dụng thấp, bạn vẫn có thể đủ điều kiện nhận thẻ cửa hàng AEO. Điều này chỉ có thể được sử dụng tại các cửa hàng AEO hoặc Aerie, không phải các nhà bán lẻ khác hoặc để rút tiền ATM, nhưng sẽ giúp xây dựng tín dụng của bạn và tiết kiệm cho tất cả các giao dịch mua AEO của bạn. Thẻ cửa hàng có APR cao hơn là 25,24%. Nó có thể được thanh toán trực tuyến, qua thư hoặc qua điện thoại.

Thẻ American Eagle Visa khó lấy hơn, thường yêu cầu điểm tín dụng ít nhất là vào giữa những năm 600. Đây là thẻ Visa thông thường hợp lệ với tất cả các thương gia chấp nhận thẻ tín dụng.

ngân hàng phát hành

Thẻ này được phát hành bởi Ngân hàng Tài chính Đồng bộ, hỗ trợ một số tài khoản bán lẻ lớn. Nó trước đây được gọi là Ngân hàng bán lẻ GE Capital cho đến tháng 6 năm 2014, khi tên này được đổi thành Ngân hàng đồng bộ. Điều này là để tránh nhầm lẫn với tổ chức tài chính có tên tương tự là GE Capital Bank. Đồng bộ hóa có trụ sở tại Draper, Utah và kiểm soát tài sản trị giá hơn 39 tỷ đô la.

Tiết kiệm điểm

Bất kỳ phiên bản nào của thẻ tín dụng American Eagle đều có chương trình phần thưởng hào phóng. Điều này bao gồm thời gian gia hạn 25 ngày để thanh toán các giao dịch mua. Khi thẻ tín dụng này được sử dụng tại bất kỳ cửa hàng AEO nào, bạn sẽ kiếm được điểm Tiết kiệm cho mỗi lần mua $25 tại cửa hàng AEO hoặc Aerie. Phần thưởng tiết kiệm là 4% giá mua. Mức thưởng tiết kiệm tăng theo tổng số điểm của bạn. Ở 100 điểm, người mua hàng được giảm 15% cho hàng hóa AEO, 20% ở mức 200, 30% ở mức 300 và 40% ở mức 500 điểm.

Chương trình tiết kiệm AEO cũng cho phép giảm 15% cho lần mua hàng trực tuyến đầu tiên của bạn trên trang web American Eagle hoặc Aerie và tiết kiệm 10 đô la cho mỗi 10 điểm kiếm được. Chủ thẻ độc quyền cũng có thể tham gia các sự kiện bán hàng hàng quý và phiếu giảm giá 20% cho ngày sinh nhật.

Không có phí hàng năm với cửa hàng hoặc thẻ tín dụng. Người tiêu dùng có thể đăng ký một hoặc cả hai trực tuyến (hoặc tại bất kỳ chi nhánh nào của AEO. Những người không được chấp thuận Visa vẫn có thể đủ điều kiện nhận thẻ cửa hàng.

Thẻ Visa

Thẻ Visa có bốn cấp độ rủi ro tín dụng: Bảo đảm, Bạch kim, Phần thưởng Bạch kim và Chữ ký. Mỗi loại cung cấp các giới hạn chi tiêu lớn, APR có thể thay đổi thấp, không có trách nhiệm gian lận và các lợi ích giống như thẻ cửa hàng. Visa cũng bao gồm các điểm thưởng bổ sung và khoản tiết kiệm 1% cho mỗi 100 đô la chi tiêu tại các nhà bán lẻ không thuộc AEO.

Quyền lợi và hạn mức ở các cấp độ thẻ Visa khác nhau:

Giới hạn tín dụng:

 • ĐẢM BẢO – $250
 • BẠCH KIM- $500 đến $25,000
 • PHẦN THƯỞNG BẠCH KIM- $500 đến $25,000
 • CHỮ KÝ- $5.000 đến $30.000

Tỷ lệ phần trăm được chấp thuận bắt đầu ở mức 24,24% nhưng với đủ tín dụng có thể thấp tới mức:

 • ĐẢM BẢO – 15,9%
 • BẠCH KIM- 9,9%
 • THƯỞNG BẠCH KIM- 11,9%
 • CHỮ KÝ- 10,9%

Lợi ích kèm theo:

Thẻ VISA cũng bao gồm Miễn trừ Bảo hiểm Cho thuê Xe, Thay thế Thẻ & Tiền mặt Khẩn cấp và Quản lý Bảo hành. Bảo hiểm Tai nạn Du lịch cũng được bao gồm lên tới 400.000 đô la cho ba thẻ đầu tiên và lên tới 1 triệu đô la cho thẻ Chữ ký. Các dịch vụ trực tuyến bao gồm Chuyển số dư, thêm/xóa người dùng được ủy quyền, báo cáo tài khoản email, báo cáo thẻ bị mất hoặc bị đánh cắp, kế hoạch Bảo vệ thanh toán và cảnh báo tài khoản được gửi qua văn bản hoặc email. Một số thẻ cũng có thể có sẵn Chip thông minh nhúng. Bạn cũng có thể chuyển số dư của mình từ thẻ American Eagle Visa sang một thẻ tín dụng khác bất cứ khi nào bạn muốn.

Thẻ tín dụng American Eagle: Phí và giới hạn thị thực

 • Phí trễ hạn tối đa: $35
 • Phí vượt quá giới hạn: KHÔNG
 • Hình phạt APR: KHÔNG
 • Tỷ lệ ứng trước tiền mặt: 27,24%
 • Phí ứng trước tiền mặt: 3% ($10 tối thiểu)
 • Phí giao dịch nước ngoài: 3%

Ai cần thẻ tín dụng American Eagle?

Đối với những người thường xuyên mua sắm tại American Eagle Outfitters, đây là một thẻ tuyệt vời, vì bạn có thể nhanh chóng tích lũy điểm để tiết kiệm rất nhiều. Thẻ AEO có lợi ích tốt hơn và nhiều phần thưởng hơn so với các thẻ khác do người bán phát hành. Đối với người mua AEO, khoản tiết kiệm cuối cùng sẽ nhiều hơn số tiền lãi đã trả. Điểm Tiết kiệm bổ sung sẽ không hết hạn. Phiếu giảm giá sinh nhật hàng năm có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn, thậm chí vài tháng sau. Ngay cả những người không thường xuyên mua sắm tại American Eagle cũng có thể chỉ muốn có thẻ để mua quần áo lớn – chẳng hạn như mua sắm trong kỳ nghỉ hoặc quần áo mới đi học cho trẻ em. Chỉ cần giảm giá giới thiệu 15% là bạn có thể tiết kiệm được 45 đô la khi mua hàng 300 đô la.

Bạn nên luôn luôn đọc bản in đẹp. Ví dụ: các điều khoản và điều kiện của Thẻ tín dụng American Eagle quy định rằng không thể áp dụng nhiều chiết khấu cho cùng một giao dịch mua. Bạn không thể sử dụng Điểm tiết kiệm bổ sung của mình để được giảm 10 đô la và sử dụng phiếu giảm giá sinh nhật cho cùng một giao dịch mua. Và phiếu giảm giá sinh nhật chỉ có giá trị đối với các tài khoản ở trạng thái tốt; nếu bạn mặc định trong thanh toán, nó sẽ không được sử dụng. Nó cũng không thể được phát hành hoặc sử dụng riêng biệt với thẻ tín dụng (ví dụ: mua hàng bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng khác).

Tuy nhiên, báo trước này là điển hình của cửa hàng thẻ tín dụng. Hầu hết những người mua sắm American Eagle nhận được thẻ cửa hàng đều rất hài lòng với chương trình tiết kiệm.

Thẻ tín dụng bán lẻ là một lợi ích cho người tiêu dùng muốn tiết kiệm khi mua sắm tại các thương hiệu yêu thích của họ. Thẻ tín dụng American Eagle cung cấp chương trình phần thưởng khách hàng thân thiết tuyệt vời khi mua sắm tại các cửa hàng và trang web của AEO hoặc Aerie.

Ảnh qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *