“Top 10 đồng hồ Jaeger-LeCoultre đẳng cấp vượt thời gian”

Jaeger-LeCoultre, công ty chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ đã giành được danh tiếng lớn trong ngành chế tạo đồng hồ với thiết kế đổi mới vượt thời gian trong gần 200 năm. Được thành lập vào năm 1833 bởi Antoine LeCoultre, một thợ đồng hồ tài giỏi, người đã được công nhận với nhiều giải thưởng và thành tựu. Thương hiệu Jaeger-LeCoultre đã giới thiệu thành công những đồng hồ biểu tượng như đồng hồ Reverso, Atmos và Dupplan. Nổi bật trong số đó là top 10 sản phẩm đáng chú ý của công ty, bao gồm Đồng hồ nam tự động Ultra Thin Moon, Reverso Classic Lady Small Duetto, và Đồng hồ bấm giờ chính Memovox Deep Sea. Các sản phẩm này được thiết kế với tính năng hiện đại, phong cách đẳng cấp và khả năng chính xác đáng kinh ngạc.

Công ty Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre đã đi đầu trong cuộc cách mạng hóa ngành chế tạo đồng hồ bằng cách thiết kế những đổi mới vượt thời gian trong gần 200 năm. Công ty được thành lập từ một xưởng nhỏ bởi Antoine LeCoultre vào năm 1833. Antoine là một thợ đồng hồ tài giỏi, người đã đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng mang tên mình. Một ví dụ là huy chương vàng từ Triển lãm Toàn cầu Luân Đôn năm 1851. Ông được công nhận là người đã vượt qua các ranh giới trong chế tạo đồng hồ, do đó tăng mức độ chính xác khi xem giờ.

Thế kỷ 19 cũng chứng kiến ​​con trai của ông, Elie LeCoultre nổi lên với một công ty sản xuất đồng hồ vào năm 1870, được gọi là LeCoultre & Cie. Công ty được công nhận sản xuất hơn 350 calibre khác nhau; 128 chức năng thời gian và hơn 100 chức năng lặp lại. Năm 1903 chứng kiến ​​sự ra đời của thương hiệu Jaeger-LeCoultre, nhờ tình bạn của cháu trai người sáng lập, Jacques David LeCoultre và một người Paris, Edmond Jaeger. Công ty đã giới thiệu thành công đồng hồ Dupplan, đồng hồ Atmos (1925) và đồng hồ Reverso mang tính biểu tượng (1931).

Đồng hồ Jaeger Le-Coultre đã liên tục được giới thiệu ra thị trường và chúng tôi quyết định chia sẻ những gì chúng tôi nghĩ là top 10 trong lịch sử của công ty.

nội dung

trình diễn

1. Làm chủ Đồng hồ nam tự động Ultra Thin Moon

Làm chủ đồng hồ nam tự động Ultra Thin Moon

Được làm từ sự kết hợp giữa thép không gỉ và dây đeo cá sấu màu đen, chiếc đồng hồ hình tròn này rất thời trang và phong cách. Nó có gờ cố định bằng thép không gỉ, mặt số màu đen với kim đồng hồ tông màu bạc và vạch chỉ giờ. Các điểm đánh dấu phút Thebe nằm ở vành ngoài. Loại quay số là tự động và kết hợp với mặt số phụ pha ngày và tháng. Màn hình tinh thể sapphire có khả năng chống trầy xước, trong khi vỏ sau trong suốt. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét, có móc gập đôi và đường kính vỏ lên tới 39 mm. Đồng hồ này cũng đi kèm với bảo hành 2 năm.

2. Reverso Classic Lady Small Duetto

Reverso Classic Lady Small Duetto

Với vẻ ngoài mang tính biểu tượng cho khía cạnh nữ tính hơn đằng sau, chiếc đồng hồ này thể hiện tỷ lệ được nâng cao một chút để giúp người đeo luôn thoải mái. Vỏ được làm bằng vàng hồng, tổng độ dày là 8,7mm. Các chức năng phía trước của nó bao gồm kim giờ và kim phút. Nó cũng có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ, mặt số phía trước bao gồm các đường vân bạc và các chữ số chuyển màu đen được chải theo chiều dọc. Mặt sau được làm bằng vân đen và các chữ số chải tia nắng. Vòng đeo tay được làm bằng da cá sấu màu đen và khóa gập 14,0 mm.

3. Đồng hồ bấm giờ chính Memovox Deep Sea

Memovox Deep Sea Master Chronograph

Thiết kế của chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ mẫu Memovox Deep Sea năm 1959. Nó đi kèm với một công cụ chronoflight tích hợp thay đổi ở các chế độ khác nhau; màu trắng biểu thị sẵn sàng sử dụng, màu đỏ/trắng đang hoạt động và màu đỏ để dừng. Vỏ công nghệ cao bằng kim loại gia cố, bao gồm gia cố bằng nhôm, titan và gốm. Điều này dẫn đến độ nhẹ, độ bền và độ ổn định chưa từng có. Nó có bàn tay dùi cui xương, màu đen mờ và hình sáng. Dây đeo được làm bằng vật liệu công nghệ cao và khóa chốt.

4. Lịch Jaeger-LeCoultre Grand Reverso

Jaeger-LeCoultre Grand Reverso Lịch

Chiếc đồng hồ này kết hợp cả đồng hồ đẳng cấp và phong cách xe tăng tốt nhất trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn thời gian, thứ, ngày tháng và chu kỳ mặt trăng nhờ lịch cơ khí lên dây cót thủ công của Thụy Sĩ. Hoạt động của phong trào 843 có thể được nhìn thấy thông qua trường hợp đảo ngược đẹp trai. Xoay mặt của Reverso qua lại và xem nó trông như thế nào về mặt kinh dị.

5. Điều khiển tổng thể Jaeger-LeCoultre

Jaeger-LeCoultre Master Control

Được giới thiệu vào năm 1992 để thanh lọc chuỗi thử nghiệm kéo dài sáu tuần của Jaeger-LeCoultre có tên là “Kiểm soát 1000 giờ”, chiếc đồng hồ này được trang bị một bộ kiểm tra tổng thể. Vỏ đồng hồ có một con dấu bằng vàng với số xét nghiệm riêng. Mặt số sunburst màu bạc có ba trong số bốn điểm chính của mặt số. Kim Dauphine hiển thị giờ và phút, được hỗ trợ bởi kim giây kiểu dùi cui. Vỏ 39mm chứa bộ chuyển động tự động cỡ nòng 899 mang đến cho đồng hồ khả năng dự trữ năng lượng lên đến 43 giờ. Điều này là do đồng hồ sử dụng một số công nghệ mới, vòng bi gốm và rôto bằng vàng 22K có thể nhìn thấy từ phía sau nắp lưng sapphire.

6. Điều khiển tổng thể siêu mỏng 1907

1907 Điều khiển chính siêu mỏng

Với độ dày chỉ 4,1 mm, chuyển động 1,85 mm, chiếc đồng hồ siêu mỏng thực sự phi thường. Thiết kế này dựa trên chiếc đồng hồ bỏ túi Jaeger-LeCoultre năm 1907. Bộ máy Calibre 849 lên dây cót bằng tay cung cấp khả năng dự trữ năng lượng gần 35 giờ. Nó có vỏ bằng vàng hồng 39 mm, kim dauphine và dây đeo bằng da cá sấu. Mặt số màu trắng mang đến cho chủ nhân sự cân đối và hoàn hảo vượt trội. Không có cửa sổ ngày và kim giây, chiếc đồng hồ này chỉ có hai kim dauphine; giờ và phút.

7. Siêu Mỏng Grande Reverso Q2782560

Grande Reverso Siêu Mỏng Q2782560

Grande Reverso Ultra-Thin được giới thiệu ra thị trường vào năm 2014 và phản ánh sự cải tiến liên tục của nhà sản xuất trong công nghệ hiện đại; ốp lưng siêu mỏng. Nó có vỏ bằng vàng hồng, mặt số màu nâu và vỏ có kích thước rộng 27,4 mm. Mặt số là một sự sắp xếp cổ điển với các chữ số 12 giờ và các giờ khác được biểu thị bằng vạch chỉ giờ hình dùi cui. Kim giờ và kim phút có cấu hình kiểu dao găm. Bộ máy lên dây cót thủ công, dự trữ năng lượng trong 45 giờ. Nó có dây đeo bằng da cá sấu màu nâu mờ bền và mềm.

8. Tháng bổ nhiệm Jaeger-LeCoultre

Tháng bổ nhiệm Jaeger-LeCoultre

Tuần trăng cung cấp mức độ chính xác đáng kinh ngạc; một ngày đến 972 năm. Là một chiếc đồng hồ dành cho nữ, nó có kiểu dáng đẹp và độc đáo; hình dáng thon dài và thiết lập kim cương hào phóng. Có hai kích cỡ của chiếc đồng hồ này: 36 mm và 39 mm, mỗi chiếc có dây đeo sa tanh màu xanh. Tuy nhiên, phiên bản 36 mm có mặt số với các chữ số màu xanh lam và 166 viên kim cương giác cắt rực rỡ. Phiên bản 39 mm có mặt số guilloche được phủ sơn mài màu xanh lam, được tăng cường bằng 208 viên kim cương giác cắt rực rỡ. Cả hai chiếc đồng hồ đều đi kèm với bộ máy Calibre 935 tự động, với khả năng dự trữ năng lượng trong 43 giờ. Vỏ của chúng bằng vàng trắng.

9. Ngày gặp đêm Q3468121

Hẹn ngày đêm Q3468121

Chiếc đồng hồ này có tính năng chỉ báo ngày và đêm rất độc đáo làm tăng thêm vẻ tinh tế và sang trọng. Mặt số Guilloche được bao quanh bởi các chữ số dễ đọc. Nó cũng có vỏ thép 29mm chứa bộ chuyển động cơ học tự động, mặt trước và mặt sau bằng tinh thể sapphire. Vòng bezel được bao quanh bởi 60 viên kim cương giác cắt rực rỡ nặng khoảng 0,42 carat. Vòng đeo tay bằng thép không gỉ màu bạc hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng của đồng hồ, chưa kể nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

10. Giờ địa vật lý thế giới – Q8102520

Giờ địa vật lý thế giới - Q8102520

Chiếc đồng hồ này được thiết kế dành cho những người thích du lịch và có lớp vỏ ngoài bằng vàng hồng. Mặt số màu trắng sắc nét hiển thị chi tiết phức tạp của bản đồ thế giới. Điểm hay của chiếc đồng hồ này là nó tự động điều chỉnh mà người đeo ít can thiệp hơn. Giờ địa phương có thể được điều chỉnh, bất kể phút và giây để bảo vệ tính kịp thời. Khi thời gian phổ quát được đặt, người đeo không còn cần phải điều chỉnh khi đang di chuyển. Nó đi kèm với một dây đeo cá sấu màu nâu làm cho nó trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *