Top 10 đồng hồ Tag Heuer đáng sở hữu nhất mọi thời đại

Tag Heuer là một trong những thương hiệu đồng hồ được kính trọng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ với những chiếc đồng hồ sang trọng, đẳng cấp và đem lại tiêu chuẩn mới mẻ cho trò chơi. Biệt danh “Tag Heuer” được phát triển từ việc kết hợp họ của Edouard Heuer với chữ viết tắt của Techniques d’Avant Garde, công ty đã mua lại đế chế đồng hồ vào những năm 1980. Tag Heuer đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng khác để thiết kế các bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt và được ngưỡng mộ bởi những người bình thường cũng như những người nổi tiếng. Dưới đây là danh sách 10 chiếc đồng hồ Tag Heuer tốt nhất mọi thời đại, bao gồm Liên kết thẻ Heuer, Carrera MP4-12C, Đua xe tầm cỡ 360, Liên kết cỡ nòng 18, Kẻ bại trận, Máy vi tính Carrera, Monaco V4 số, Con lắc Grand Carrera, Đồng hồ bấm giờ bay 1000 và vi tia 10000.

Một trong những cái tên được kính trọng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ là Tag Heuer. Trong suốt lịch sử của mình, công ty đã tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng tuyệt đẹp và mang đến không khí đổi mới mới mẻ và tiêu chuẩn cao cho trò chơi. Năm 1860, Edouard Heuer thành lập công ty với tên Uhrenmanufaktur Heuer AG tại St-Imier, Thụy Sĩ. Biệt danh “Tag Heuer” xuất hiện khoảng một thế kỷ sau và được phát triển từ việc kết hợp họ của Edouard với chữ viết tắt của Techniques d’Avant Garde, công ty đã mua lại đế chế đồng hồ vào những năm 1980.

Ngày nay, Tag Heuer tiếp tục tận hưởng danh tiếng uy tín của mình và đã hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng khác để thiết kế các bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt. Tag Heuer được ngưỡng mộ bởi những người bình thường cũng như những người nổi tiếng, và Daniel Craig, Leonardo DiCaprio và Pierce Brosnan đều là những người hâm mộ đồng hồ lớn.

Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Tag Heuer tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

1. Liên kết thẻ Heuer

Liên kết Tag Heuer

Đồng hồ Tag Heuer’s Link có kiểu dáng bóng bẩy và vỏ bằng đá sông. Các chữ số La Mã được khắc trên vòng bezel và đồng hồ có tổng cộng 11 viên kim cương. Màn hình hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ, vạch dạ quang trên kim giờ và kim phút và màn hình chống trầy xước chống lóa làm cho chiếc đồng hồ này có chức năng cao và rất hấp dẫn. Liên kết có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và nó có thể là của bạn với giá 22.600 đô la.

2. Carrera MP4-12C

Carrera MP4-12C

Nếu bạn nhìn thấy Tag Heuer Carrera MP4-12C và liên tưởng đến một chiếc xe thể thao, thì đó là vì nó đã được tạo mẫu để bắt chước các tính năng của McLaren MP4-12C. Dây đeo Carrera MP4-12C là phần đáng chú ý nhất của chiếc đồng hồ giống xe hơi, vì nó có đường khâu màu cam và bề mặt đục lỗ. Giống như nguồn cảm hứng của nó, chiếc đồng hồ này hướng đến hiệu suất và độ chính xác. Carrera MP4-12C là chiếc đồng hồ Tag Heuer đầu tiên có bộ máy tự động cao cấp và nó trông rất tuyệt. Đây cũng là một trong số ít đồng hồ Tag Heuer được lấy cảm hứng từ thế giới ô tô hoặc được thiết kế với sự hợp tác của các nhà sản xuất ô tô. Giá của chiếc đồng hồ Carrera MP4-12C là 14.000 USD.

3. Đua xe tầm cỡ 360

Đua xe tầm cỡ 360

Carrera Calibre 360 ​​có mặt đặc biệt và là chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra với đồng hồ bấm giờ tự động với độ chính xác 1/100 giây. Đồng hồ chuyển động mô-đun có 230 thành phần hoạt động cùng nhau để tạo ra nhịp đập lên tới 360.000 mỗi giờ. Bốn phiên bản của Carrera Calibre 360 ​​đã được sản xuất: vàng hồng, thép không gỉ, PVD đen và vàng trắng. Chiếc Carrera Calibre 360 ​​bằng vàng hồng có giá 18.000 USD.

4. Liên kết cỡ nòng 18

Liên kết cỡ nòng 18

Một trong những thiết kế hợp lý hơn của Tag Heuer, Link Calibre 18, hóa ra lại là một trong những thiết kế thú vị nhất. Các chi tiết tinh tế mang lại phong cách và sự khác biệt cho chiếc đồng hồ này, và Link Calibre 18 khá hấp dẫn. Nó có vỏ 40 mm, gờ cố định hình đệm và dây đeo làm bằng thép không gỉ được đánh bóng tinh xảo. Thiết kế này cũng bao gồm một núm vặn, đồng hồ bấm giờ và khóa gập. Link Calibre 18 có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 200 mét và chiếc đồng hồ đáng chú ý này có giá chỉ 3.320 USD.

5. Kẻ bại trận

tag-heuer-vanquish

Vanquish là một trong những mẫu hiếm nhất của Tag Heuer, vì chỉ có 11 chiếc được sản xuất vào năm 2005. Nó có thiết kế bằng titan được đánh bóng, mặt số có cầu kim loại và cửa sổ rộng gấp đôi. Chiếc đồng hồ này trông bóng bẩy, phong cách và không giống bất kỳ thứ gì khác trên thị trường. Mười chiếc đồng hồ Vanquish đã được bán ở Thụy Sĩ với giá 15.000 đô la và một chiếc được bán đấu giá với giá 25.000 đô la.

6. Máy vi tính Carrera

Ảnh hiển vi của Carrera

Carrera Micrograph có các yếu tố độc quyền được thiết kế và sản xuất dành riêng cho Tag Heuer. Đồng hồ có nhiều tính năng thiết thực, bao gồm khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và hai bánh xe cân bằng. Tuy nhiên, hồ sơ và tính thẩm mỹ của nó là sức hút thực sự. Carrera Micrograph chứa 62 chân kính và có kim đồng hồ bấm giờ màu xanh quay hoàn toàn mỗi giây — bạn sẽ nhận thấy điều đó và chính những chi tiết tinh xảo này đã mang lại danh tiếng xuất sắc cho Tag Heuer. Chiếc đồng hồ này có giá 50.000 USD.

7. Monaco V4

Monaco V4

Tag Heuer được biết đến với việc sử dụng những cải tiến đột phá trong đồng hồ của mình và Monaco V4 cũng không ngoại lệ. Đây là mẫu xe đầu tiên trên thế giới sử dụng đai truyền động để chuyển động thay vì bánh răng cưa. Bốn hộp cót lò xo chính, ổ bi siêu nhỏ và hệ thống lên dây tự động hoạt động thông qua một thanh vonfram rắn là những đặc điểm khác khiến chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật. Về ngoại hình, đây là chiếc đồng hồ bạn có được khi muốn sự sang trọng, sáng chói và độ chính xác hoàn hảo. Nó có một cái nhìn độc đáo với một góc cạnh hiện đại không thể phủ nhận. Giá của Monaco V4 là 47.500 USD.

8. Con lắc Grand Carrera

Con lắc Grand Carrera

Khi Grand Carrera Pendulum được trưng bày dưới dạng đồng hồ ý tưởng vào năm 2010, nó đã trang bị công tắc con lắc với bánh xe cân bằng điều khiển bằng nam châm thay vì lò xo truyền thống. Đây là một sự hợp tác hoành tráng khác giữa Tag Heuer và thương hiệu hàng đầu, Tesla. Đồng hồ có một số phiên bản khác nhau, bao gồm một phiên bản có dây đeo phủ PVD và dây đeo có đường khâu chi tiết. Giá bán lẻ của đồng hồ Grand Carrera Pendulum chỉ dưới 9.800 USD.

9. Đồng hồ bấm giờ bay 1000

Bộ đếm thời gian bay 1000

3,6 triệu lần mỗi giờ — đó là tốc độ mà đồng hồ bấm giờ trên Tag Heuer Mikrotimer Flying 1000 có thể di chuyển. Chiếc đồng hồ mang tính cách mạng này nhanh hơn 125 lần so với đồng hồ bấm giờ trung bình của Thụy Sĩ và đã giành được giải thưởng tại Grand Prix d’Horlogerie de Genève 2011. Microtimer Flying 1000 có tính thẩm mỹ kết hợp giữa kiểu dáng công nghiệp với các tính năng thể thao. Mặt số bên ngoài của đồng hồ hiển thị năm múi giờ và đồng hồ có “1000” trên mặt đồng hồ. Màu sắc của các kim đồng hồ bấm giờ phù hợp với các chi tiết của mặt đồng hồ. Giá của Mikrotimer Flying 1000 là 88.000 USD.

10. vi tia 10000

dầm siêu nhỏ 10000

Microtimer Flying 1000 thuộc một đẳng cấp riêng và Tag Heuer tiến thêm một bước với Mikrogirder 10000. Chuyển động trong chiếc đồng hồ này đạt 7,2 triệu nhịp mỗi giờ và chính xác đến 5/10.000 giây. Để cho bạn biết tốc độ của nó, hãy tưởng tượng một chiếc đồng hồ có đồng hồ bấm giờ hoạt động nhanh đến mức bạn hầu như không thể nhìn thấy nó đang chuyển động. Đó là cảm giác khi nhìn vào mặt của Mikrogirder 10000, khiến chiếc đồng hồ bấm giờ này trở thành một trong những chiếc đồng hồ chính xác nhất từng được sản xuất bởi Tag Heuer hoặc bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Vòng ngoài của chiếc đồng hồ này có màu xám nhạt và có vảy với các kim màu xanh ở giữa. Giá của Mikrogirder 10000 là hơn 100.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *