Top 10 đồng hồ Vacheron Constantin đẳng cấp nhất từ trước đến nay

Vacheron Constantin là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ được biết đến với chất lượng vượt trội và mức giá cao. Với hơn 260 năm kinh nghiệm, Vacheron Constantin đã đưa ra những tiêu chuẩn cao nhất về phong cách và sự xuất sắc trong thế giới đồng hồ. Những người đeo đồng hồ Vacheron nổi tiếng như Công tước xứ Windsor, Harry Truman, Giáo hoàng Pius IX và Napoléon Bonaparte. Bài viết giới thiệu 10 chiếc đồng hồ Vacheron tốt nhất mọi thời đại, bao gồm các sản phẩm đắt giá như Tour de I’lle và Kallista, đồng thời cũng có những sản phẩm đơn giản như Patrimony Grand Taille Manual 40mm. Vacheron Constantin đã đóng góp quan trọng trong công nghệ đồng hồ và sự đổi mới, đồng thời vinh danh những thợ thủ công bậc thầy của họ.

Hầu hết ít nhất đã nghe nói về thương hiệu đồng hồ xa xỉ Vacheron Constantin vì chất lượng vượt trội, sự khéo léo và tất nhiên là mức giá cao của nó. Là nhà sản xuất đồng hồ cao cấp lâu đời nhất thế giới, Vacheron Constantin được thành lập tại Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1755 bởi Jean Marc Vacheron. Trong những năm qua, công ty đã đưa ra những tiêu chuẩn cao nhất về phong cách và sự xuất sắc mà bạn có thể đeo trên cổ tay của mình. Đồng hồ Vacheron đã đóng một vai trò quan trọng trong công nghệ đồng hồ và sự đổi mới kể từ khi hình thành.

Một số người đeo đồng hồ Vacheron nổi tiếng nhất bao gồm Công tước xứ Windsor, Harry Truman, Giáo hoàng Pius IX và Napoléon Bonaparte. Để vinh danh thương hiệu đặc biệt với đầy những thợ thủ công bậc thầy này, đây là danh sách 10 chiếc đồng hồ Vacheron tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

Hướng dẫn sử dụng Patrimony Grand Taille 40mm

Hướng dẫn sử dụng Patrimony Grand Taille 40mm

Có giá 18.000 USD mỗi mét, đồng hồ Patrimony Grand Taille Manual 40mm có đường kính 40mm với vỏ bằng vàng hồng 18 cara dày 6,7mm và dây đeo bằng da cá sấu màu nâu. Đồng hồ có mặt số màu bạc và các kim chính bằng vàng hồng 18 cara với vạch chỉ giờ và năng lượng 40 giờ được tích hợp trong vỏ sau. Chiếc đồng hồ này thanh lịch nhưng đơn giản, đặc biệt dành cho những người thích đồng hồ sang trọng, chất lượng cao với mức giá thấp hơn so với những chiếc đồng hồ trong danh sách này.

Thời gian kép ở nước ngoài

Thời gian kép ở nước ngoài

Có giá khoảng 60.000 USD, chiếc đồng hồ Overseas Dual Time có vỏ bằng vàng 18 karat có kích thước 42mm x dày 12,45mm. Phong cách này phức tạp với chuyển động tự động, múi giờ thứ hai có chỉ báo ngày và đêm, dự trữ năng lượng trong 40 giờ; chỉ báo giờ, phút và giây trung tâm và khả năng chống nước lên đến 15 mét.

Cống hiến cho nhà thám hiểm vĩ đại

Cống hiến cho nhà thám hiểm vĩ đại

The Tribute to Great Explorers là chiếc đồng hồ phiên bản quốc tế giới hạn mà Vacheron Constantin chỉ sản xuất 60 chiếc. Vỏ bao gồm vàng vàng 18 carat và có kích thước 40mm x dày 12,21mm. Dây đeo được làm bằng da cá sấu và mặt số tráng men Grand Feu. Các chức năng giờ và phút có chuyển động tự động để tạo cho nó một nét hiện đại hơn. Đồng hồ Tribute to Great Explorers phiên bản giới hạn có giá hơn 100.000 đô la một chút nếu bạn có thể tìm được người bán nó cho mình.

Malte Tonneau Openworked Tourbillon

Vacheron-Constantin-Malte-Tourbillon-Openworked-01

Với vỏ được chế tạo từ vàng hồng 18 carat, đồng hồ Malte Tonneau Openworked Tourbillon có kích thước 36mm x 48mm với độ dày 11,8mm. Đồng hồ có hình tonneau và có mặt sau trong suốt nhờ kính sapphire. Chiếc đồng hồ bao gồm 246 bộ phận với 27 chân kính. Các tính năng khác bao gồm dự trữ năng lượng cho phép đồng hồ hoạt động trong 45 giờ, lịch kiểu tay và kim giờ, phút và kim giây nhỏ với kim giây nhỏ cũng có trên tourbillon. Chiếc đồng hồ có giá khoảng 218.900 USD.

Khung Tourbillon Malta

Khung Tourbillon Malta

Malte Tourbillon Skeleton có vỏ bạch kim hình tonneau có kích thước 50mm x 40mm và chỉ dày 13,15mm. Mặt sau của vỏ trong suốt và có 251 viên kim cương tròn rực rỡ được đính trên gờ với tổng trọng lượng 1,9 carat. Ngoài ra còn có 30 viên kim cương baguette nặng tổng cộng 3,6 carat. Giống như một số chiếc khác trong danh sách này, Malte Tourbillon Skeleton là một chiếc đồng hồ kiểu Grand Complication có dây đeo cá sấu màu đen. Nếu bạn có thêm 320.000 đô la để dự phòng, chiếc đồng hồ này có thể là của bạn.

cabinotiers

cabinotiers

Vacheron Constantin Les Cabinotiers là chiếc đồng hồ mỏng nhất trong danh sách này và cần phải lên dây cót thủ công để hoạt động. Lên dây cót thủ công đưa chủ nhân của chiếc đồng hồ này quay trở lại thời kỳ mà đồng hồ không được sản xuất hàng loạt mà hoàn toàn bằng cơ học. Vỏ được làm từ những cánh hoa hồng 18 cara và dây đeo được làm từ da cá sấu màu đen. Đồng hồ này cũng có khả năng dự trữ năng lượng có thể chạy trong 34 giờ mà không cần lên dây cót thủ công. Tuổi thọ “pin” này tốt hơn hầu hết các thiết bị điện tử. Bạn có thể mua viên ngọc này với giá 387.000 USD.

Bộ điều chỉnh Tourbillon Malte

Bộ điều chỉnh Tourbillon Malte

Có giá khoảng 700.000 đô la, đồng hồ Malte Tourbillon Regularo có hình tonneau và bao gồm dây đeo bằng da màu đen, một tourbillon, 263 viên kim cương cắt baguette được đính vào mặt đồng hồ và 274 viên kim cương cắt tương tự được đính vào vỏ. Mô hình này là một phần của bộ sưu tập trang sức cao cấp của Vacheron.

Di sản truyền thống

Di sản truyền thống

Có giá lên tới 725.000 USD, Patrimony Traditionnelle giả định là một chiếc đồng hồ Grand Complication có vỏ bằng vàng hồng 18 karat, mặt số màu bạc và dây đeo cá sấu màu nâu. Đồng hồ này có chuyển động thủ công bên cạnh các chức năng giờ, phút và giây trên tourbillon. Các chức năng bổ sung bao gồm lịch vạn niên, dự trữ năng lượng ở mặt sau của đồng hồ và bộ lặp phút.

tháp tôi

tháp tôi

Ra mắt công chúng vào năm 2005 để đánh dấu kỷ niệm 250 năm thành lập công ty, Vacheron Tour de I’lle chỉ có bảy chiếc được lưu hành. Đồng hồ có các chỉ số đo thời gian và thiên văn tại 16 điểm, bộ lặp một phút, lịch vạn niên, thiết bị tourbillon, thời gian hoàng hôn, phương trình thời gian và biểu tượng bầu trời buổi tối trên mặt đồng hồ.

hoa hồng đặc biệt

146(1)

Trị giá khoảng 6,5 triệu đô la, chiếc đồng hồ này được ủy quyền đặc biệt bởi một doanh nhân đến từ châu Âu. Đồng hồ còn rất mới nên hãng chưa công bố tên. Sau khi hoàn thành, đồng hồ sẽ có lịch bao gồm biểu đồ bắt đầu, năm nhuận, lịch thiên văn hàng năm, chỉ báo mặt trời mọc và mặt trời lặn, tourbillon, bộ điều chỉnh, dự trữ năng lượng, tuổi và pha của các chỉ số ngày và đêm của mặt trăng, nhiều múi giờ và dự trữ năng lượng . Với rất nhiều chức năng và sự kết hợp khác nhau, chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng mất nhiều năm để hoàn thành.

Đắt

Đắt

Năm 1979, Vacheron Constantin Kallista được phát triển với giá khoảng 5 triệu USD. Tính theo đô la năm 2016, ước tính cho chiếc đồng hồ này là khoảng 11 triệu đô la. Với 118 viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo được đính vào đồng hồ, công ty đã mất 6.000 giờ công để chế tạo chiếc đồng hồ này từ đầu đến cuối. Để đặt viên ngọc, công ty đã mất khoảng 20 tháng để đưa nó vào đồng hồ. Ngoài việc sử dụng những vật liệu chất lượng cao nhất và bền nhất trên thế giới, thời gian dài để tạo ra chiếc đồng hồ là một lý do khác khiến nó có giá 11 triệu USD.

10 chiếc đồng hồ được đề cập ở trên không chỉ nằm trong số những chiếc đồng hồ tốt nhất do Vacheron Constantin sản xuất, chúng còn nằm trong số những chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới và mức giá cao của chúng phản ánh chất lượng đó. Nếu đủ khả năng, bạn sẽ không hối hận khi sở hữu một chiếc Vacheron Constantin trên cổ tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *