“Top 10 mẫu đồng hồ Hublot đỉnh nhất mọi thời đại”

Hublot – tên gọi đã trở thành biểu tượng của sự đổi mới và sáng tạo trong ngành đồng hồ. Thương hiệu này được thành lập bởi Carlo Crocco vào năm 1980 và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới chơi đồng hồ bởi kiểu dáng hiện đại và dây đeo được làm bằng cao su tự nhiên. Hublot đã trở thành đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong ngành đồng hồ và hiện thuộc sở hữu của cường quốc Pháp LVMH Moet Hennessy. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Hublot tốt nhất mọi thời đại, bao gồm chiếc đồng hồ trị giá 5 triệu USD, phiên bản giới hạn Bigger Bang Diamond Tourbillon, kiệt tác MP-02 và nhiều mẫu khác đầy ấn tượng.

Hầu như tất cả những ai biết đến Tập đoàn Binda đều biết về thợ đồng hồ nổi tiếng Breil, nhưng ít người biết về một người đàn ông từng gắn bó với công ty tên là Carlo Crocco. Ông rời Tập đoàn Binda vào năm 1976 để thành lập công ty đồng hồ của riêng mình, MDM Geneve. Công ty Crocco đã cho ra mắt chiếc đồng hồ đầu tiên của mình vào năm 1980, chiếc đồng hồ có mặt giống cửa sổ được đặt tên là Hublot. Khi chiếc đồng hồ được trưng bày tại Hội chợ đồng hồ Basel năm 1980, không một người mua nào quan tâm. Tuy nhiên, tình thế nhanh chóng thay đổi đối với công ty và Hublot đã thu về hơn 2 triệu đô la doanh thu trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường.

Kiểu dáng hiện đại và dây đeo mới lạ đang trở nên phổ biến với người tiêu dùng, những người đang ngày càng tìm kiếm những chiếc đồng hồ mới. Trước Hublot, dây đeo đồng hồ thường được làm bằng kim loại, vải hoặc da, nhưng chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ đầu tiên được làm bằng cao su tự nhiên. Dường như không có gì giống như vậy, điều khiến đồng hồ Hublot trở nên khác biệt và mang lại cho công ty vị thế là một nhà đổi mới và đối thủ cạnh tranh khốc liệt trong ngành đồng hồ. Hiện thuộc sở hữu của cường quốc Pháp LVMH Moet Hennessy, Hublot vẫn có nhu cầu cao và đồng hồ được tạo kiểu bởi những người nổi tiếng và những người đam mê đồng hồ trên khắp thế giới.

Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ Hublot tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

1. Hublot 5 triệu USD

Hublot trị giá 5 triệu USD

Hublot đã tiết lộ chiếc đồng hồ trị giá 5 triệu đô la tại Triển lãm Đồng hồ và Trang sức BaselWorld vào năm 2012, và nó thật tuyệt vời. 1.282 viên kim cương, trong đó có 6 viên nặng hơn 3 carat, tô điểm cho toàn bộ chiếc đồng hồ. Tổng trọng lượng là 140 carat, và đội ngũ 17 nhà thiết kế đã mất 14 tháng để tạo ra chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này. Những mẫu Hublot này cực kỳ hiếm và đúng như tên gọi, mỗi chiếc có giá 5 triệu USD.

2. Phiên bản giới hạn Bigger Bang Diamond Tourbillon

Hublot-Bigger-Bang-Diamond-Tourbillon-Limited Edition

Bộ sưu tập Big Bang của Hublot là một trong những bộ sưu tập được kính trọng nhất và Phiên bản giới hạn Bigger Bang Diamond Tourbillon là một trong những bộ sưu tập hiếm nhất và độc quyền nhất. Chỉ có 18 mẫu trong số này được sản xuất và chúng là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa phong cách sáng tạo và các yếu tố cổ điển của Hublot. Phiên bản giới hạn Bigger Bang Diamond Tourbillon có vành bezel được nạm 48 viên kim cương baguette, 212 viên kim cương được nạm trong vỏ và đồng hồ bấm giờ được vận hành thông qua một nút ấn trên núm vặn. Để có được một chiếc sẽ có giá ít nhất là 290.000 đô la.

3. Kiệt tác MP-02

Tác phẩm của MP-02

Chiếc đồng hồ này rất khác biệt, ngay cả đối với một công ty như Hublot. Kiệt tác MP-02 có kiểu dáng tương lai và được làm bằng cao su đen và titan. Mặt trông giống như một mớ các mặt số khác nhau và có ba cài đặt trên Masterpiece MP-02. Một cài đặt làm chậm thời gian, một cài đặt khác tăng tốc và cài đặt thứ ba cho phép đồng hồ hiển thị thời gian bình thường. Đúng, hai cài đặt không thực tế lắm, nhưng mục đích là để hiển thị các chức năng phức tạp mà đồng hồ Hublot có thể thực hiện. Chỉ có 50 Kiệt tác MP-02 được sản xuất và chúng có giá trị 305.000 USD.

4. Trứng cá đen triệu đô

Bang trứng cá đen triệu đô

Chiếc đồng hồ từng đoạt giải thưởng này, đứng đầu tại Grand Prix de Geneve năm 2009 trong hạng mục đồng hồ, là một điều kỳ diệu thực sự. Nó được làm bằng vàng trắng 18 carat và mặt không có số. Núm vặn, vỏ và móc cài của Million Dollar Black Caviar Bang được đính những viên kim cương baguette màu đen và tổng cộng chiếc đồng hồ này có 544 viên kim cương với tổng trọng lượng 34,5 carat. Triển lãm này có giá 1 triệu đô la.

5. Vụ nổ lớn

Vụ nổ lớn hơn

Chiếc đồng hồ Bigger Bang toàn màu đen có mặt số lộ cơ và 33 viên ngọc khảm. Nó có một khóa bằng thép không gỉ, một màn hình làm bằng sapphire và một nút bấm giờ. Chiếc đồng hồ Hublot Bigger Bang này đã được bán đấu giá tại Sotheby’s với giá khổng lồ 62.500 USD.

6. Vua Vụ Nổ Lớn

Vua Vụ Nổ Lớn

Hublot đã thiết kế nhiều chiếc đồng hồ có màu đen, nhưng Big Bang King đưa khái niệm này lên một tầm cao mới. Chiếc đồng hồ hiện đại đẹp mắt và bóng bẩy này có vỏ bằng gốm, dây đeo cao su đặc trưng của Hublot với khóa cài và mặt số màu đen được hoàn thiện bằng tinh thể sapphire để đảm bảo độ chính xác. Big Bang King có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và dự trữ năng lượng trong 120 giờ. Sự xuất hiện của nó kết hợp với nhiều tính năng hấp dẫn làm cho chiếc đồng hồ này thực sự độc đáo. Giá của Hublot Big Bang King là 250.000 USD.

7. Kim cương và vàng hồng cổ điển

Vàng hồng và kim cương cổ điển

Đồng hồ Classic Pink Gold and Diamonds của Hublot là một trong những thiết kế thanh lịch nhất của hãng, đồng thời sở hữu kỹ thuật và chức năng nổi tiếng thế giới. Vỏ thép không gỉ được khảm bằng sự kết hợp tuyệt đẹp giữa vàng hồng và kim cương rực rỡ, và đồng hồ được cung cấp bởi bộ máy Quartz. Dây đeo cao su màu đen kim cương và vàng hồng cổ điển mang đến sự tương phản hoàn hảo giúp chiếc đồng hồ này trở nên hiện đại và linh hoạt. Giá của chiếc đồng hồ này là 180.000 USD.

8. Tourbillon Solo Bang

Tourbillon Solo Bang

Bộ sưu tập Solo Bang Tourbillon của Hublot có dây đeo cao su màu đen, khóa triển khai và tất cả đồng hồ đều có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Màu sắc của bộ sưu tập trải dài từ vàng hồng đến thép không gỉ và tất cả gốm đen. Đồng hồ Tourbillon Solo Bang cũng có khung bezel gốm và cơ chế tourbillon lên dây bằng tay. Màu sắc của tourbillon nằm ở vị trí 6 giờ cũng khác nhau giữa các mẫu trong bộ sưu tập này và một số có màu rực rỡ trong khi những mẫu khác có tông màu sáng và trang nhã. Giá bán lẻ cho bộ sưu tập Hublot này bắt đầu từ $170.000.

9. Zirconium kết hợp cổ điển

Zirconium hợp nhất cổ điển

Hublot Classic Fusion Zirconium là một chiếc đồng hồ không có thiết kế hoang dã, nhưng nó được chế tạo rất tốt. Như tên cho thấy, chiếc đồng hồ này là một cổ điển thực sự. Nó được làm bằng zirconium, có khả năng chống ăn mòn, có khả năng đảm bảo hiệu suất cao và thường được sử dụng trong các lò phản ứng hạt nhân — quyết định sử dụng kim loại đặc biệt này của Hublot trong đồng hồ chắc chắn rất thú vị. Đồng hồ Classic Fusion Zirconium tự lên dây cót, có chức năng bấm giờ, có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Viền vấu và các chi tiết chèn bên hoàn thiện thiết kế và mang lại nét tinh tế cho chiếc đồng hồ này. Chi phí để sở hữu một chiếc Hublot Classic Fusion Zirconium trung bình khoảng 160.000 USD.

10. Tầm nhìn về sự kết hợp cổ điển II

Thông tin chi tiết kết hợp cổ điển II

Hublot’s Classic Fusion Vision II là một trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất của công ty và nó được làm bằng mặt số nhiều màu. Mẫu này có 25 viên đá quý và vật liệu khảm bao gồm vàng hồng 18 carat, titan và kim cương. Điều thú vị là Classic Fusion Vision II có dây đeo bằng da, trái ngược với dây đeo cao su của Hublot. Khi được bán tại cuộc đấu giá của Christie, Classic Fusion Vision II được bán với giá 90.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *