“Top 10 Nghề Nghiệp Cho Phép Người Lao Động Về Hưu Sớm Nhất”

Có rất nhiều người mong muốn nghỉ hưu sớm trong khi đó, những người khác lại cần phải nghỉ hưu sớm hơn dự kiến do nhiều lý do khác nhau. Tuy nhiên, việc nghỉ hưu sớm không phải lúc nào cũng là một quyết định tốt. Vì vậy, khi đưa ra quyết định nghỉ hưu sớm, cần phải xem xét kỹ lý do tại sao lại như vậy. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra một danh sách 10 nghề nghiệp mà những người làm trong những lĩnh vực này có thể nghỉ hưu sớm hơn so với những người làm trong các lĩnh vực khác. Những nghề nghiệp này bao gồm phi công hàng không, bác sĩ, nha sĩ, giám đốc tài chính, thợ điện, cảnh sát, dược sĩ, luật sư, lính cứu hỏa và nhà khoa học vật lý. Mỗi nghề nghiệp đều có những lợi thế riêng để giúp người làm trong ngành này tích lũy tiền tiết kiệm hưu trí để có một tuổi già đầy đủ và thoải mái.

Có rất nhiều người ngoài kia muốn nghỉ hưu càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là nghỉ hưu sớm không nhất thiết là một điều tốt. Đôi khi, đó là vì người về hưu có đủ tiền tiết kiệm để sống qua ngày sau khi nghỉ hưu. Những lần khác, đó là do những người về hưu buộc phải nghỉ hưu sớm hơn dự kiến ​​vì lý do này hay lý do khác, với các ví dụ từ các vấn đề sức khỏe khiến họ khó tiếp tục làm việc cho đến các vấn đề gia đình khiến họ phải dừng lại để có thể chu toàn. các nghĩa vụ khác của họ. . Vì vậy, mặc dù không phải là một ý tưởng tồi đối với những cá nhân quan tâm đến việc tìm kiếm một nghề nghiệp mang lại thời gian nghỉ hưu sớm nhất có thể, nhưng họ có thể muốn kiểm tra lý do tại sao lại như vậy. Xét cho cùng, khi đưa ra một quyết định quan trọng, thà an toàn còn hơn phải hối tiếc.

nội dung

trình diễn

1. Phi công hàng không

Phi công của hãng hàng không là một nhóm nhỏ những người có thể nghỉ hưu sớm hơn những người khác nếu họ muốn. Một phần, điều này là do họ được trả lương cao. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng người sử dụng lao động của họ có xu hướng đóng góp hào phóng vào khoản tiết kiệm hưu trí của họ, đây cũng là một sự trợ giúp lớn. Tất nhiên, vấn đề là trở thành phi công của hãng hàng không không phải là công việc mà ai cũng có thể làm được, nghĩa là những cá nhân quan tâm sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được những bằng cấp cần thiết.

2. Bác sĩ

Các chuyên gia y tế nổi tiếng với thu nhập cao. Điều này đặc biệt đúng nếu họ làm việc trong lĩnh vực y tế rất khó khăn và đòi hỏi khắt khe. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng các bác sĩ thường có nhiều tiền tiết kiệm hưu trí hơn hầu hết những người khác ngoài kia. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cũng nổi tiếng với tỷ lệ kiệt sức cao, đây là điều mà những người quan tâm nên ghi nhớ.

3. Nha sĩ

Giống như các bác sĩ, các nha sĩ kiếm được rất nhiều tiền, do đó, có nghĩa là họ có xu hướng có nhiều tiền tiết kiệm hưu trí. Trên thực tế, thông thường các nha sĩ có hơn một triệu tiền tiết kiệm hưu trí khi họ ở độ tuổi ngoài 60, mặc dù số tiền này có thể thay đổi khá nhiều vì nhiều lý do.

4. Giám đốc tài chính

Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các nhà quản lý tài chính là một số người có thể nghỉ hưu sớm nhất. Xét cho cùng, họ là những chuyên gia giúp đỡ người khác về vấn đề tài chính của họ, vì vậy có nghĩa là họ sẽ khá giỏi trong việc quản lý tài chính của mình. Tuy nhiên, mặc dù các nhà quản lý tài chính kiếm được một số tiền kha khá, nhưng họ vẫn thiếu bác sĩ và những thứ tương tự. Do đó, khoản tiết kiệm hưu trí của họ vào đầu những năm 60 có xu hướng vào khoảng 900.000 đô la thay vì 1 triệu đô la trở lên.

5. Thợ điện

Thợ điện có thể kiếm sống với mức lương trung bình hàng năm là $57,910. Kết hợp với các khoản đóng góp cao hơn bình thường vào khoản tiết kiệm hưu trí của họ, điều này có nghĩa là các thợ điện thường có hơn một phần ba triệu tiền tiết kiệm hưu trí khi họ đến đầu những năm 60 tuổi.

6. Cảnh sát

Cảnh sát có xu hướng được trả một số tiền đáng kể, số tiền này không được tính vào phần còn lại của khoản bồi thường của họ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cảnh sát rất tự tin rằng họ sẽ có đủ tiền tiết kiệm hưu trí để sống qua tuổi già khi đến lúc. Điều mà tất cả những người khác không thể nói với tất cả các ngành nghề khác ngoài kia.

7. Dược sĩ

Dược sĩ không cao cấp như bác sĩ. Tuy nhiên, chúng là những nghề nghiệp đòi hỏi nhiều kiến ​​thức cũng như kinh nghiệm. Hơn nữa, chúng không chỉ có nhu cầu mà còn được dự kiến ​​sẽ ngày càng có nhu cầu nhiều hơn khi dân số nói chung già đi. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các bác sĩ cũng rất tự tin về việc có đủ tiền tiết kiệm hưu trí để họ có thể nghỉ hưu, đến nỗi có rất ít nghề nghiệp có thể hy vọng cạnh tranh với họ về mặt này.

8. Luật sư

Luật sư có xu hướng có thu nhập rất cao. Nhờ đó, khoản tiết kiệm hưu trí trung bình của họ vào đầu những năm 60 là khoảng 860.000 USD. Do đó, những cá nhân quan tâm nên lưu ý rằng một số lĩnh vực luật trả lương cao hơn những lĩnh vực khác. Ví dụ, luật sư xét xử được biết đến là một số cá nhân được trả lương cao nhất trong nghề nghiệp mà họ đã chọn.

9. Lính cứu hỏa

Lính cứu hỏa kiếm được một số tiền kha khá, nhưng chính những khoản đóng góp cao vào khoản tiết kiệm hưu trí của họ mới cho phép họ yên tâm nghỉ hưu. Đây là một điều tốt vì lính cứu hỏa có xu hướng nghỉ hưu sớm hơn so với những người đồng nghiệp của họ trong nhiều nghề nghiệp khác. Rốt cuộc, có một cuộc sống phụ thuộc vào hiệu suất của họ, do đó, phụ thuộc vào tình trạng thể chất của họ. Kết quả là, mặc dù người ta không biết chính xác những người lính cứu hỏa lớn tuổi, nhưng vẫn có giới hạn về thời gian họ có thể tiếp tục làm nghề do những ảnh hưởng về thể chất của tuổi già xảy ra. Trên thực tế, có một số khu vực pháp lý ngoài kia thực sự có nhiệm vụ sớm. tuổi nghỉ hưu cho lính cứu hỏa vì mối quan tâm chính xác này.

10. Nhà khoa học vật lý

Nhà khoa học vật lý là loại thuật ngữ gợi hình ảnh các nhà khoa học tham gia vào nhiều hoạt động thể chất do những yêu cầu cụ thể của vị trí công việc. Có rất ít nhà khoa học vật lý như vậy ngoài kia. Xét cho cùng, khoa học không bao giờ thiếu những nhiệm vụ thử thách về thể chất, do đó, điều này có nghĩa là có một số lượng đáng ngạc nhiên các nhà khoa học có thể chất tuyệt vời. Tuy nhiên, nhà khoa học vật lý thực sự đề cập đến nhánh khoa học tự nhiên tập trung vào các hệ thống không sống, do đó phân biệt nó với khoa học sự sống. Đương nhiên, các nhà khoa học vật lý đang có nhu cầu cao, do đó, có nghĩa là họ có xu hướng được trả lương cao và được đền bù xứng đáng. Một cái gì đó nói lên sự tự tin của họ về triển vọng nghỉ hưu của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *