“Top 10 trường đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa xe máy hàng đầu tại Mỹ”

Bạn đang tìm kiếm một trường cơ khí mô tô để bắt đầu sự nghiệp của mình? Bạn đã mày mò động cơ bao nhiêu năm đi chăng nữa, nhưng vẫn cần một chứng chỉ để hỗ trợ kinh nghiệm của mình? May mắn thay, có rất nhiều trường cao đẳng dạy nghề và trường cơ khí mô tô nơi bạn có thể đạt được các bằng cấp cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình một cách thuận lợi. Nếu bạn đang loay hoay quyết định khóa học nào xứng đáng với thời gian của bạn và khóa học nào không, hãy xem lựa chọn của chúng tôi về mười trường cơ khí mô tô tốt nhất ở Hoa Kỳ. Các trường này đều có những chương trình giảng dạy dịch vụ xe máy hỗ trợ duy nhất và được đánh giá cao, và giúp bạn trang bị các kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình. Tài năng sẽ chỉ đưa bạn đến nay, nhưng chứng chỉ sẽ giúp bạn vươn tới tương lai.

Tài năng sẽ chỉ đưa bạn đến nay. Cho dù bạn đã mày mò động cơ bao nhiêu năm đi chăng nữa, bạn cần phải có chứng chỉ để hỗ trợ kinh nghiệm của mình nếu muốn thăng tiến ở bất kỳ đâu với tư cách là một thợ sửa xe máy. May mắn thay, có rất nhiều trường cao đẳng dạy nghề và trường cơ khí mô tô nơi bạn có thể đạt được các bằng cấp cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình một cách thuận lợi. Nếu bạn đang loay hoay quyết định khóa học nào xứng đáng với thời gian của bạn và khóa học nào không, hãy xem lựa chọn của chúng tôi về mười trường cơ khí mô tô tốt nhất ở Hoa Kỳ

nội dung

trình diễn

10. Cao đẳng Cộng đồng Southside Virginia

Trường Cao đẳng Cộng đồng Southside Virginia nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên của mình sự hiểu biết thấu đáo về những gì cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong các đại lý và cửa hàng sửa chữa. Chương trình cấp bằng liên kết của nó tập trung vào bốn lĩnh vực chính: lý thuyết vận hành, sự khác biệt trong vận hành, bảo dưỡng phòng ngừa và các nguyên tắc vận hành liên quan đến bảo dưỡng và sửa chữa xe máy. Thông qua sự kết hợp giữa hướng dẫn trên lớp và kinh nghiệm thực hành, nó sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình.

9. Cao đẳng cộng đồng Iowa Lakes

Trường Cao đẳng Cộng đồng Iowa Lakes có thể không phải là một trường chuyên về cơ khí mô tô, nhưng chương trình cơ khí mô tô kéo dài hai năm của trường sẽ cung cấp cho bạn các loại kỹ năng và chứng chỉ cần thiết cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của bạn. Chương trình này được cấu trúc để cung cấp sự hiểu biết thấu đáo về cách sửa chữa và bảo dưỡng động cơ hai và bốn xi-lanh. Những sinh viên muốn chuyên về một thương hiệu cụ thể có tùy chọn lấy thêm chứng chỉ với các nhà sản xuất như Harley và Suzuki. Khuôn viên trường rất đẹp, trong khi các phòng thí nghiệm tương lai được trang bị tốt không có gì đáng mong đợi.

8. Cao đẳng cộng đồng Central Carolina

Có trụ sở tại Chatham, Harnett, & Lee Counties, NC, Cao đẳng Cộng đồng Central Carolina là một trường được đánh giá cao và có nhiều điều để giới thiệu. Theo Study.com, chương trình cơ khí xe máy của trường là chương trình giảng dạy dịch vụ xe máy do nhà máy hỗ trợ duy nhất ở Bắc Carolina. Thông qua sự kết hợp giữa học tập tự hướng dẫn và trải nghiệm thực tế, sinh viên có cơ hội học mọi thứ cần biết về sửa chữa và bảo dưỡng xe máy.

7. Cao đẳng cộng đồng Red Rocks

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách chẩn đoán, sửa chữa và bảo dưỡng bất kỳ chiếc mô tô nào đi ngang qua con đường của bạn, hãy xem xét trường Cao đẳng Cộng đồng Red Rocks. Công nghệ thiết bị điện và xe thể thao Bằng AAS trang bị cho sinh viên hai chứng chỉ, cả hai chứng chỉ này sẽ cung cấp nền tảng hoàn hảo để xây dựng sự nghiệp trong ngành. Môi trường giáo dục rất tuyệt vời, với sự cân bằng hợp lý giữa học tập tự định hướng và học tập được hỗ trợ.

6. Cao đẳng kỹ thuật Pickens

Chương trình Công nghệ/Kỹ thuật viên Bảo dưỡng và Sửa chữa Xe máy của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Pickens mang đến cho sinh viên cơ hội hiểu được các công cụ và kỹ năng cần thiết để khởi đầu sự nghiệp thành công. Thông qua sự kết hợp giữa kinh nghiệm thực hành và nghiên cứu trên lớp, sinh viên học cách chẩn đoán, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì thành công động cơ hai và bốn xi-lanh. Với tỷ lệ tốt nghiệp xuất sắc, học phí thấp và khuôn viên được trang bị tốt, đây chắc chắn là một nơi tuyệt vời để bạn học nghề.

5. Viện Cơ khí Xe máy

Viện Cơ khí Xe máy (MMI) có các cơ sở trên khắp Phoenix, Long Beach và Orlando, mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tại một trong những trường cơ khí xe máy hàng đầu quốc gia từ nhiều địa điểm thú vị không kém. Được trang bị các phòng thí nghiệm hiện đại, MMI là nơi hoàn hảo để tìm hiểu các công cụ và thiết bị bạn sẽ sử dụng trong sự nghiệp tương lai của mình. Đào tạo thực hành với cả các nhà sản xuất hàng đầu và giảng viên đại học kết hợp để tạo ra một khóa học xuất sắc được thiết kế để trang bị cho bạn tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để thành công khi tốt nghiệp. Đăng ký mở cứ sau 3 đến 6 tuần, vì vậy bạn không cần phải đợi khóa học của mình bắt đầu. Miễn là bạn có những khả năng cần thiết, bạn có thể mong đợi tốt nghiệp với đầy đủ chứng chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

4. Cao đẳng cộng đồng Austin

Nếu bạn muốn học nghề của mình ở thủ đô Austin của Texas, bạn thật may mắn. Cao đẳng cộng đồng Austin cung cấp một khóa học cơ khí xe máy xuất sắc nhằm mục đích tạo điều kiện cho sự hiểu biết thấu đáo về mọi thứ cần biết về sửa chữa xe máy và bảo dưỡng xe máy. Chương trình có thể hoàn thành trong ba học kỳ, tập trung vào động cơ hai và bốn thì, đồng thời nhấn mạnh vào kinh nghiệm thực hành. Khi bạn rời đi, bạn sẽ thành thạo cả các công cụ giao dịch và cách sử dụng chúng. Nếu bạn muốn có một khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp của mình, thì đây là một nơi tuyệt vời để làm điều đó.

3. Cao đẳng cộng đồng Washtenaw

Như Motocycleindustryjobs.com lưu ý, Michigan nổi tiếng là nơi có một số trường cao đẳng và đại học được công nhận tốt nhất trong cả nước, từ Bang Michigan đến Đại học Michigan, MIT và Bang Ferris. Đây cũng là ngôi nhà của Trường Cao đẳng Cộng đồng Washtenaw, một trường đại học hai năm cung cấp 4 chương trình học cơ khí và kỹ thuật viên xuất sắc không kém. Khi sinh viên tốt nghiệp, họ sẽ có hiểu biết thấu đáo về cách chẩn đoán, khắc phục sự cố, bảo dưỡng và sửa chữa xe máy. Tùy thuộc vào lựa chọn chương trình của họ, họ cũng có thể được chứng nhận đầy đủ về sửa chữa hệ thống truyền động, phanh, hệ thống treo, cảm ứng và điện cũng như hệ thống truyền động cuối cùng. Nếu sức hấp dẫn của việc học tập tại thành phố Ann Arbor xinh đẹp không đủ để thu hút các sinh viên tương lai, thì cơ hội học tập tại một trong những trường dạy cơ khí mô tô uy tín nhất ở Hoa Kỳ chắc chắn sẽ có.

2. Công nghệ Tây Iowa

Niche (www.niche.com/colleges/search/best-colleges-with-motorcycle-maintenance-and-repair/) đã vinh danh Western Iowa Tech trong số các trường cao đẳng tốt nhất có cấp bằng bảo dưỡng và sửa chữa mô tô trong cả nước. Tại sao? Có lẽ tỷ lệ tốt nghiệp cao hoặc sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm xuất sắc có thể mong đợi. Có thể đó là học phí phải chăng hoặc khuôn viên xinh đẹp. Hoặc có lẽ là một chương trình tập trung vào sinh viên nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng và tính chuyên nghiệp mà họ cần để thúc đẩy sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới. Bất kể, thật khó để không đồng ý với kết luận của mình.

1. Cao đẳng kỹ thuật bang Missouri

Có trụ sở tại Linn ở Quận Osage, Missouri, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Bang Missouri cung cấp một chương trình học cơ khí xe máy xuất sắc. Phòng thí nghiệm hiện đại của nó cho phép sinh viên học cách chẩn đoán, bảo dưỡng và sửa chữa xe máy trong loại môi trường nhằm truyền cảm hứng, đổi mới và nuôi dưỡng tham vọng. Bản thân trường có danh tiếng xuất sắc và luôn được xếp hạng trong số các trường cao đẳng kỹ thuật tốt nhất trong cả nước. Sinh viên tốt nghiệp sẽ trở thành những cá nhân có khả năng tuyển dụng cao với tất cả các chứng chỉ cần thiết để xây dựng một sự nghiệp đầy hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *