“Top 7 chiếc nệm đắt nhất thế giới: Sự lựa chọn sang trọng cho giấc ngủ hoàn hảo”

Bạn đang tìm kiếm một chiếc nệm đắt tiền để có một giấc ngủ ngon? Nếu vậy, hãy đọc bài viết này để biết đến những chiếc nệm đắt nhất trên toàn thế giới. Không chỉ là một phương tiện giúp bạn nghỉ ngơi, chiếc đệm còn là một yếu tố quan trọng trong việc giúp bạn có giấc ngủ ngon và khỏe mạnh. Những chiếc nệm đắt tiền này được làm từ những vật liệu tốt nhất và được sản xuất bằng tay, đảm bảo chất lượng và sự thoải mái tối đa. Các thương hiệu nổi tiếng như Royal Pedic, Duxiana, Hypnos, Vi Spring và Kluft đều có những sản phẩm đắt tiền nhất của họ, có giá từ 3.000 đến 1,6 triệu USD. Hãy đầu tư cho một chiếc nệm tốt nhất để có giấc ngủ tốt nhất của bạn.

Không có gì bằng một giấc ngủ ngon, và tất cả chúng ta đều cần nó. Cơ thể và tâm trí của bạn cần ngủ để sửa chữa và xây dựng lại. Chiếc giường của bạn, và đặc biệt, quan trọng hơn, là chiếc đệm của bạn, là phương tiện chính giúp bạn có được một giấc ngủ ngon, và nếu nó không tốt, nó không chỉ khiến bạn không được nghỉ ngơi mà còn có thể là nguyên nhân khiến bạn mất ngủ. chất xúc tác để gây ra các vấn đề cơ xương khác nhau.

Các vấn đề về cổ và lưng là một trong những vấn đề phổ biến nhất liên quan đến việc đệm không đủ hỗ trợ. Nệm có nhiều chất lượng và phạm vi giá phù hợp. Có nhiều người sẵn sàng trả nhiều tiền cho một chiếc nệm tốt nhất để có được giấc ngủ ngon.

Đối với một số người, điều này có thể có nghĩa là trả 1.000 đô la trở lên, và sau đó một số sẽ trả vài nghìn đô la cho thứ tốt nhất. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào nệm có thể đắt tiền? Bạn không cô đơn. Có một số loại nệm có thể tiêu tốn cả gia tài và chúng tôi biết chúng là loại nào. Dưới đây là những chiếc nệm đắt nhất trên toàn thế giới, và chúng rất đẹp.

nội dung

trình diễn

7. Xe đạp Hoàng gia – 3.000 USD – 9.000 USD

Abe Kaplan là người sáng lập Royal Pedic, một công ty nệm cao cấp mà ông thành lập ở Los Angeles, California vào năm 1946. Sau khi học ngành kinh doanh nệm cao cấp ở London vào những năm 1930 và 1940, ông đã đến Mỹ và tìm thấy thị trường ngách của mình và bắt đầu bán những tấm đệm đẹp và rất đắt tiền của mình cho một số nam nữ diễn viên nổi tiếng nhất, thậm chí cả tổng thống.

Ông sở hữu công việc kinh doanh cùng với một đối tác cho đến năm 1984 khi nó được mua lại bởi gia đình Kelemen, những người vẫn điều hành công việc kinh doanh cho đến ngày nay. Họ tiếp tục truyền thống chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất và tay nghề thủ công cho mỗi tấm đệm của họ.

Trong những năm qua, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang các vật liệu mới hơn và có nhiều loại sản phẩm hơn để lựa chọn, chẳng hạn như nệm cao su, vỏ gối, vỏ gối, cũng như toàn bộ các sản phẩm hữu cơ. Cho dù bạn chọn loại nào từ Royal Pedic, bạn được đảm bảo rằng nó được làm hoàn toàn bằng bông, được làm thủ công và không gây dị ứng. Bạn có thể mong đợi chi từ 3.000 đến 9.000 đô la cho một chiếc nệm từ Royal Pedic, khiến nó trở thành một trong những chiếc nệm đắt nhất hiện nay.

6. Duxiana – 13.000 USD

Duxiana tập trung vào việc đưa khách hàng vào giấc ngủ và giữ cho họ ngủ bằng cách giúp họ đạt được tư thế tốt nhất khi ở trên giường. Một vấn đề mà nhiều người gặp phải khi ngủ là cảm thấy khó chịu vì cột sống của họ không thẳng hàng, tạo ra một kịch bản hoàn hảo để thức dậy với cơn đau cổ và lưng.

Tư thế của bạn cũng quan trọng như khi ngủ, khi thức. Nệm Duxiana được họ coi là “phương tiện” để mang lại sức khỏe tốt hơn. Nệm Duxiana tốt hơn cho tư thế của bạn theo cách chúng được thiết kế để phân bổ trọng lượng của bạn một cách đồng đều để hệ tuần hoàn của bạn hoạt động ở mức tối đa.

Và nó cũng giữ cho tư thế của bạn ở tư thế ngủ đúng, suốt đêm dài. Khi cột sống của bạn được hỗ trợ đúng cách, bạn có thể thư giãn hoàn toàn. Cột sống của bạn phải vuông góc với hông và vai, giống như nệm Duxiana. Duxiana cung cấp Giường DUX, tất cả đều hướng đến giấc ngủ ngon.

Hệ thống giấc ngủ của họ sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi và thư giãn mà bạn muốn, cần và xứng đáng. Nếu bạn nghĩ rằng Giường DUX có thể mang lại cho bạn giấc ngủ ngon nhất thì bạn chỉ phải trả 13.000 đô la và đối với bạn, đó có thể là một sự thay đổi lớn đáng giá.

5. Thôi miên – 15.000 USD

Hypnos là một công ty của Anh lấy tên từ vị thần Hy Lạp, Hypnos, và được điều hành bởi thế hệ thứ tư của gia đình Keen. Họ đã tạo ra những chiếc đệm sang trọng trong nhiều năm, hoàn thiện nghệ thuật giúp mọi người có được giấc ngủ ngon nhất bằng cách tạo ra những chiếc giường lò xo túi sang trọng, tất cả đều được làm thủ công.

Họ tin rằng mọi người đều xứng đáng có được giấc ngủ ngon nhất để giúp tạo điều kiện cho những giấc mơ đẹp hơn và một cuộc sống lành mạnh. Công ty sử dụng các kỹ năng truyền thống kết hợp với công nghệ tiên tiến, luôn thay đổi và chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để tạo ra những tấm nệm thoải mái nhất.

Trên thực tế, Hypnos khá chắc chắn rằng họ có “chiếc giường thoải mái nhất thế giới”. Mặc dù khó có thể đồng ý về một điều chắc chắn, nhưng họ là công ty nệm uy tín nhất của Vương quốc Anh và chúng tôi biết điều đó vì họ đã nhận được sự chấp thuận của hoàng gia về vấn đề này. Nếu bạn muốn có một chiếc nệm Hypnos, bạn có thể phải trả khoảng 15.000 đô la cho một chiếc.

4. Mùa xuân của chúng tôi – 20.000 USD

Hơn một thế kỷ qua, kể từ năm 1901, Vi Spring đã thiết kế và sản xuất ra những chiếc nệm cao cấp và sang trọng. Họ là một công ty muốn làm giường của bạn theo thông số kỹ thuật của bạn. Họ phát triển mạnh trong việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn cho khách hàng của mình. Vi làm việc để tìm ra sự kết hợp hoàn hảo giữa kích thước lò xo, độ đàn hồi và độ căng của đệm. Trong những năm qua, người ta nói rằng công ty này đã hoàn thiện nó.

Tên bắt nguồn từ chữ số La Mã 6 (VI). Số cuộn nệm tối ưu là sáu. Công ty có tiêu chuẩn cao trong việc sản xuất nệm bằng tay và họ chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất. Hơn nữa, họ đảm bảo rằng nệm của họ sẽ không chỉ thay đổi giấc ngủ ban đêm của bạn mà còn thay đổi cuộc sống của bạn.

Bạn sẽ phải trả khoảng 20.000 đô la để ngủ trên một chiếc đệm Vi Spring, nhưng nếu tiền không phải là vấn đề đối với bạn, số tiền bỏ ra có thể đáng để có được một chiếc đệm sang trọng như vậy.

Rạn nứt thứ ba – 30.000 USD

Kluft đã dẫn đầu thế giới về nệm cao cấp trong khoảng một thập kỷ. Họ phát triển dựa trên sự hoàn hảo và sử dụng công nghệ mới nhất, sáng tạo nhất, vật liệu tốt nhất và tay nghề xuất sắc để tạo ra một số loại nệm sang trọng và thoải mái nhất trên thế giới.

Mỗi chiếc nệm đều được khâu bằng tay và công ty nắm giữ một số bằng sáng chế độc quyền về nệm của họ. Công ty thiết kế một số loại nệm đẹp nhất và được tìm kiếm nhiều nhất. Bạn sẽ trả khoảng 30.000 USD để ngủ ở Kluft. Tuy nhiên, để có một giấc ngủ đêm hoàn hảo, nhiều người cho rằng điều đó là xứng đáng.

2. Nhanh – 67.000 USD

Hastens là nhà sản xuất nệm có trụ sở tại Thụy Điển với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nệm. Mỗi tấm đệm đều được làm thủ công và mất khoảng 150 đến 160 giờ để hoàn thành.

Hastens sử dụng tất cả các vật liệu tự nhiên cho nệm của họ, chẳng hạn như bông và lông ngựa. Công ty cũng sử dụng các kỹ thuật độc đáo trong nệm của họ, chẳng hạn như hệ thống lò xo túi 10 vòng. Mỗi cái được buộc bằng tay vào một bên bằng chỉ bền. Trước khi đóng khung, nó được lót bằng Lanh, hơn nữa, Lanh được đặt giữa các lò xo để khi lò xo tiếp xúc với gỗ sẽ không phát ra tiếng động – không nghe thấy tiếng cọt kẹt.

Lớp ngoài của nệm mang một nét độc đáo, khác biệt so với các loại nệm khác. Đó là một loại vải cotton kẻ ô màu xanh và trắng. Người thợ thủ công gấp đôi chăn chất liệu để đảm bảo không có hình dạng sai, nếp nhăn hoặc các vấn đề khác.

Khi nệm đã sẵn sàng, người thợ thủ công sẽ ký tên lên tấm đồng và gắn nó vào giường. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 67.000 đô la, nhưng chiếc nệm sẽ tồn tại suốt đời.

1. Giường nổi – 1,6 triệu USD

Ở đây bạn có chiếc giường độc nhất và đắt nhất trên thế giới. Nó được gọi là giường nổi, và nó không chỉ đơn thuần là một chiếc giường mà nó được coi là một tác phẩm nghệ thuật tạo hình, và nó được tạo ra bởi một kiến ​​trúc sư người Hà Lan tên là Janjaap Ruijssenaars.

Nó sẽ khiến bạn có cảm giác như đang ngủ trên mây. Điều này một mình sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và yên tĩnh. Chiếc giường nổi được cho là chiếc giường sang trọng nhất thế giới. Đó là lý do tại sao nó có giá 1,6 triệu USD.

Vì vậy, những gì làm cho nó nổi? Chiếc giường mang đến cho bạn cảm giác rằng nó đang lơ lửng, hoặc bồng bềnh. Tuy nhiên, nó thực sự bị đình chỉ bởi một hệ thống từ tính. Điều này cho phép nó lơ lửng cách mặt đất khoảng 16 inch.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 20 Đôi Giày Đắt Nhất Thế Giới
  • Năm yếu tố đắt giá nhất trên thế giới
  • 20 Giống Chó Đắt Nhất Thế Giới
  • Năm nhà vệ sinh đắt nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *