Top những mẫu đồng hồ công nghệ hiện đại nhất được sản xuất hiện nay

Đồng hồ đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi chúng được tạo ra lần đầu tiên. Ngày nay, đồng hồ không chỉ đơn thuần là thiết bị để báo thời gian mà còn là một tuyệt tác kỹ thuật và công nghệ của thời đại. Với những người đam mê đồng hồ, họ mong muốn một thứ gì đó hơn là một chiếc đồng hồ đơn giản. Họ muốn một thứ gì đó sẽ làm họ ngạc nhiên với sự xuất sắc về công nghệ và kỹ thuật xuất sắc của nó. Với danh sách 5 đồng hồ phức tạp nhất mà bạn có thể mua ngày nay, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo của chúng. Đó là: Đồng hồ thông minh Apple, Casio G-Shock Gravity Master, Samsung Galaxy Gear – Gear 5, Đồng hồ bấm giờ GPS năng lượng mặt trời Seiko Astron, và Cực RS 800 CX. Tất cả đều là những sản phẩm công nghệ cao tuyệt vời cho những người đam mê công nghệ.

Đồng hồ đã đi một chặng đường dài từ nguồn gốc của chúng là đồng hồ nam. Ồ, chắc chắn rồi, khi những chiếc đồng hồ đầu tiên được tạo ra, chúng là những tuyệt tác kỹ thuật và công nghệ của thời đại, nhưng ngày nay, ít nhất là đối với những người đam mê đồng hồ như chúng tôi, chúng tôi muốn một thứ gì đó hơn là một chiếc đồng hồ đơn giản. Vâng, tất nhiên, nó phải báo thời gian, nhưng đó là điều đã định. Những gì chúng tôi thực sự muốn, là một cái gì đó sẽ làm chúng tôi ngạc nhiên với sự xuất sắc về công nghệ và kỹ thuật xuất sắc của nó.

Nếu điều đó mô tả bạn, thì bạn thật may mắn. Ngay bên dưới, chúng tôi sẽ đưa bạn vào một chuyến tham quan có hướng dẫn và giới thiệu cho bạn một số đồng hồ phức tạp nhất mà bạn có thể mua ngày nay. Hãy nhớ rằng vì “công nghệ cao” có nhiều thành phần khác nhau nên chúng tôi sẽ cho bạn thấy nhiều loại đồng hồ tuyệt vời, không CHỈ là đồng hồ thông minh, mặc dù không có gì ngạc nhiên khi bạn cũng sẽ thấy một số trong số đó.

Chuẩn bị để được ngạc nhiên…..

nội dung

trình diễn

Đồng hồ thông minh Apple

Đồng hồ Apple

Không có gì ngạc nhiên khi Apple Smartwatch lọt vào danh sách này. Về cơ bản, đây là một chiếc iPad có thể đeo được, với giao diện dựa trên cảm ứng được thu nhỏ, đơn giản hơn. Mọi thứ bạn yêu thích về iPad của mình, bạn sẽ yêu thích Đồng hồ thông minh của mình. Được tải với các ứng dụng, bạn có thể tự tải xuống nhiều ứng dụng khác để tùy chỉnh hoàn toàn đồng hồ của mình và tất nhiên, kiểu dáng giản dị thú vị của Apple khiến đây trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê công nghệ nào nói chung và Apple Tech nói riêng. Ngoài ra, với thời lượng pin 18 giờ và được đánh giá là có khả năng chống nước lên đến một mét, nó khó hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ đối với một chiếc đồng hồ công nghệ cao. Với khoảng 400 đô la, bạn có thể có một chiếc ngay hôm nay.

Casio G-Shock Gravity Master

Sòng bạc Gravy Master G Shock

Bạn có thể ngạc nhiên khi tìm thấy một chiếc đồng hồ Casio trong danh sách, nhưng đây không phải là chiếc đồng hồ Casio trung bình của bạn. Trên thực tế, nó trông giống như thứ mà một thành viên của Borg Collective từ Star Trek có thể mặc. Nó cũng là một chiếc đồng hồ công nghệ cao ngọt ngào. Nó hoàn chỉnh với ăng-ten GPS riêng, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người du lịch hoang dã, những người luôn cần biết mình đang ở đâu. Nó chạy bằng năng lượng mặt trời và trên thực tế, mặt đồng hồ là một tấm pin mặt trời, vì vậy miễn là bạn nhớ để nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, bạn sẽ không bao giờ đánh mất sự kỳ diệu về công nghệ của mình. Ngoài ra, nó sử dụng kết hợp công nghệ GPS và radio để tự động đặt thời gian chính xác ở bất kỳ đâu trên hành tinh và thậm chí nó còn đi kèm với đèn LED tích hợp, trong trường hợp bạn bị kẹt ở đâu đó trong bóng tối. Một chiếc đồng hồ tuyệt vời có giá từ $550-$950.

Samsung Galaxy Gear – Gear 5

Samsung Galaxy Gear – Gear 5

Trong hình là Gear 2

Samsung đã âm thầm xây dựng danh tiếng của mình như một nhà sản xuất những tuyệt tác công nghệ cao và Gear 5 cũng không ngoại lệ. Đây có lẽ là thứ gần nhất với một đối thủ cạnh tranh thực sự mà Apple Watch Smart có, và mọi thứ bạn yêu thích về nó, bạn cũng sẽ yêu thích trên Gear 5. Rất nhiều ứng dụng và tính năng gốc và bạn luôn có thể cài đặt thêm cho phù hợp sở thích cá nhân của bạn, các tính năng thực sự làm cho Gear khác biệt so với các đồng hồ thông minh khác là màn hình AMOLED cong tuyệt vời, mang lại vẻ ngoài bóng bẩy và tương lai.

Sử dụng nó, bạn có thể trả lời các cuộc gọi thông qua kết nối của nó với điện thoại thông minh, kiểm tra email và kiểm soát nó (bao gồm cả soạn tin nhắn) thông qua bàn phím QWERTY đầy đủ hoặc lệnh thoại, tùy theo ý muốn của bạn. Tuy nhiên, lưu ý rằng do kích thước màn hình nhỏ, bàn phím đầy đủ rất đẹp nhưng cần phải có một cú chạm khéo léo hoặc ngón tay rất nhỏ để sử dụng! Nó rẻ hơn so với sản phẩm của Apple, chỉ $199.

Đồng hồ bấm giờ GPS năng lượng mặt trời Seiko Astron

Đồng hồ bấm giờ GPS năng lượng mặt trời Seiko Astron

Có giá 1900 đô la, đây là một chiếc đồng hồ đắt tiền, không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng dòng Astron từ lâu đã đồng nghĩa với cả chất lượng và những tiến bộ công nghệ mới nhất. Astron mới nhất này cũng không ngoại lệ. Nổi bật với tính năng định vị GPS bằng năng lượng mặt trời của Seiko (duy nhất trong ngành) và có thiết kế gọn gàng, hơi tối giản, đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa công nghệ cao và sự sang trọng. Mặc dù những chiếc đồng hồ thông minh được đề cập cho đến nay sẽ không được đón nhận nồng nhiệt tại các buổi họp mặt chính thức, nhưng chiếc đồng hồ này sẽ ở ngay trên cổ tay bạn, bất kể tình huống nào. Đây cũng là chiếc đồng hồ mỏng nhất trong dòng Astron và ăng-ten GPS tích hợp nhỏ hơn, nhưng Seiko đã cố gắng tăng sức mạnh xử lý của mạch, mặc dù kích thước nhỏ hơn và thiết kế mỏng hơn.

Sử dụng phần mềm định vị GPS tích hợp, nó có thể tự động điều chỉnh thời gian cho bạn, bất kể bạn đi du lịch ở đâu trên thế giới. Mô-đun năng lượng mặt trời tích hợp cần rất ít năng lượng để nó có đủ năng lượng cần thiết để chạy liên tục từ ánh sáng mặt trời chiếu vào mặt số, mặc dù bản thân mặt số không phải là bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Được chế tạo từ titan, nó không chỉ là một kỳ quan công nghệ cao mà còn thực tế là không thể phá hủy!

Cực RS 800 CX

Cực RS 800 CX

Cuối cùng, đây là chiếc đồng hồ công nghệ cực cao dành cho những người có cuộc sống năng động. Nếu bạn chơi nhiều môn thể thao, bạn sẽ thích thú với khả năng của chiếc đồng hồ tuyệt vời này. Được tích hợp hơn 80 tính năng, nó có thể đo nhiệt độ xung quanh, theo dõi nhịp tim, nhịp bước, độ dài sải chân trung bình, độ nghiêng và tốc độ của bạn.

Tuyệt vời hơn nữa, tất cả dữ liệu được thu thập về bạn khi bạn tập thể dục hoặc chơi thể thao có thể được tải lên PC của bạn thông qua bộ phát hồng ngoại. Nếu điều đó vẫn chưa đủ đối với bạn, thì nó còn cung cấp đầy đủ các chức năng về tốc độ và khoảng cách, thậm chí có thể cho bạn biết bạn hiện đang ở độ cao nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nó có thể là của bạn với giá khoảng một nghìn đô la Mỹ.

Và thế là xong! Một mặt cắt rộng của một số đồng hồ công nghệ cao nhất được sản xuất ngày nay, bởi vì đôi khi, một chiếc đồng hồ “bình thường” không đủ tốt. Đôi khi, bạn muốn một cái gì đó nhiều hơn nữa. Phần thưởng nhỏ nhoi. Nếu bạn là một trong số họ, thì đây là hy vọng rằng một trong những chiếc đồng hồ trong danh sách này phù hợp với bạn. Chọn yêu thích của bạn ngày hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *