Tuyệt phẩm 10 chiếc đồng hồ Montres Corum đỉnh cao mọi thời đại

Montres Corum là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất các chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn độc đáo và tinh xảo. Công ty này đã đặt tiêu chuẩn cao cho các thiết kế đồng hồ và sản xuất những bộ sưu tập đẹp mắt như Cúp của Đô đốc và Cầu Vàng. Montres Corum còn sản xuất các chiếc đồng hồ hiếm, khác biệt và độc đáo được săn đón nhiều. La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ là nơi sinh của Montres Corum. Công ty này được thành lập bởi Gaston Ries và Renee Bannwart vào năm 1955. Sở hữu một chiếc đồng hồ Montres Corum là một niềm tự hào và đẳng cấp. Chiếc đồng hồ nào của Montres Corum cũng đều là một tác phẩm nghệ thuật và đáng để sưu tập.

Thợ đồng hồ Thụy Sĩ Montres Corum chịu trách nhiệm tạo ra những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn tốt nhất trên thế giới. Montres Corum đã nâng tầm và đặt ra tiêu chuẩn cao cho mọi thiết kế đồng hồ được sản xuất bởi công ty sáng tạo này. Những chiếc đồng hồ táo bạo và nổi bật như bộ sưu tập Cúp của Đô đốc và bộ sưu tập Cầu Vàng rất tinh xảo và được săn đón nhiều. Những chiếc đồng hồ hiếm, khác biệt và độc đáo này rất nổi tiếng và được sản xuất tốt.

La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ là nơi sinh của Montres Corum. Một người chú, Gaston Ries, và cháu gái của ông, Renee Bannwart, đã bắt đầu hành trình chế tạo đồng hồ tuyệt vời của họ hơn sáu mươi năm trước, vào năm 1955. Sản phẩm bán chạy nhất đầu tiên của công ty non trẻ là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp, được làm bằng tay. của một miếng vàng trị giá 20 đô la. Một miếng vàng trị giá 20 đô la thực sự được đặt trên mặt đồng hồ. Sau đó, mọi việc diễn ra suôn sẻ đối với Montres Corum, hay còn được gọi là Corum.

Bộ sưu tập “World Premiers” là một hit, Bộ sưu tập Golden Bridge nổi tiếng và được săn đón nhiều. Một số đồng hồ đã được tạo ra để tưởng nhớ một số tổng thống, cũng như các nhân vật lịch sử khác. Gần đây nhất là vào năm 2007, Montres Corum đã thực hiện một dự án mới và tạo ra chiếc đồng hồ World Series of Poker. Những chiếc đồng hồ giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và quyến rũ được tạo ra bởi Montres Corum đã đưa công ty sản xuất đồng hồ hàng đầu này trở thành nhà sản xuất đồng hồ độc quyền của World Series of Poker.

Sở hữu một chiếc đồng hồ Montres Corum là một đặc quyền, một dấu hiệu của gu thẩm mỹ hoàn hảo và sẽ khiến bạn trở thành niềm ghen tị của mọi người xung quanh. Dưới đây là 10 chiếc đồng hồ hàng đầu của họ.

nội dung

trình diễn

1. Corum Admiral’s Cup Tides 48 – 32.700 USD

Cúp Thủy triều Đô đốc Corum 48

Chiếc đồng hồ nam thanh lịch này được chế tác từ vàng hồng 18K tinh xảo, có vỏ sau chắc chắn, mặt số màu nâu kem và là máy tự động. Cùng với các chức năng giờ, phút và giây, chiếc đồng hồ đa chức năng trang nhã này còn có nhiều chức năng khác. Các chức năng bổ sung bao gồm hệ số thủy triều, chỉ báo thời gian thủy triều hàng ngày, ngày tháng và diễn biến thủy triều. Nó cũng không thấm nước và có thể phù hợp để bơi lội, lặn với ống thở và lặn. Bộ sưu tập Cúp Đô đốc có điểm độc đáo là những cờ hiệu có màu sắc rực rỡ với các con số.

2. Cầu Vàng Corum – 34.249 USD

Cầu Vàng Corum

Một trong những bộ sưu tập đồng hồ nam đẹp nhất của Montres Corum là Corum Golden Bridge. Chiếc đồng hồ thanh lịch này được làm bằng vàng hồng 18K đánh bóng, có dây đeo bằng da cá sấu màu đen, mặt số lộ cơ trong suốt, máy tự động và có mặt sau trong suốt. Chiếc đồng hồ hiếm và độc đáo này có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và có bốn viên ngọc bích nhỏ được gắn vào khung.

3. Thỏi thỏi Corum Heritage Vintage – $18.950

Corum Heritage Vintage Bullion

Chiếc đồng hồ vàng hấp dẫn trực quan này có các điểm nhấn cổ điển gợi nhớ đến những năm 1970. Tính năng độc đáo của chiếc đồng hồ thanh lịch này là mặt số. Mặt số độc đáo này bao gồm một thỏi vàng 24K nguyên chất nặng 15 gram. Khắc trên mặt số là số 999,9, viết tắt của loại tốt nhất và tinh khiết nhất mà kim loại quý này có được. Vỏ bao gồm vàng hồng 18K có hình chữ nhật. Khóa Corum nổi tiếng được trưng bày một cách tự hào, cùng với dây đeo bằng da cá sấu màu đen tinh xảo để giữ cố định đồng hồ.

4. Tourbillon nam Corum – 505.500 USD

Tourbillon nam Corum

Chiếc đồng hồ nam được chế tác tinh xảo này là phiên bản giới hạn chỉ có 25 chiếc được sản xuất. Được chế tác từ vàng trắng 18K và tinh thể sapphire chống trầy xước, với dây đeo bằng da cá sấu màu đen, đây là một chiếc đồng hồ rất đẹp. Đây là chiếc đồng hồ ngoại cỡ với vỏ tròn, mặt số lộ cơ màu bạc và đai kính bằng vàng trắng 18K.

5. Corum Ti-Bridge Tourbillon – 67.300 USD

Tourbillon Corum Ti-Bridge

Đây là chiếc đồng hồ hiện đại màu xám than phiên bản giới hạn chỉ có 50 chiếc được sản xuất. Vỏ hình chữ nhật, gờ trang nhã và mặt sau vỏ đều được làm bằng titan PVD đen mịn. Chiếc đồng hồ lên dây đẹp mắt này được làm bằng tinh thể sapphire chống phản chiếu. Vương miện được khắc bằng chìa khóa Corum nổi tiếng và dây đeo cổ tay bằng da cá sấu màu đen tuyệt đẹp.

6. Corum Israel Quartz – $2,000 trở lên

Thạch anh Corum Israel

Chiếc đồng hồ nam cao cấp này được sản xuất vào những năm 1970. Được chế tác từ vàng hồng 18K, chiếc đồng hồ tinh xảo này là một báu vật quý hiếm. Điểm độc đáo của chiếc đồng hồ quý hiếm này là mặt số được chạm nổi bằng Đồng xu của Nhà nước Do Thái Israel. 12 Ngôi sao của David, 12 Bộ tộc Israel và dòng chữ “Quốc gia Israel muôn năm” được bao gồm trên mặt số. Dây đeo được làm bằng da Corum và do tuổi đời của nó hiện được coi là một món đồ cổ điển.

7. Đồng hồ khánh thành Lyndon Johnson Corum – 5.000 đến 8.000 USD

Đồng hồ khai mạc Lyndon Johnson Corum

Sở hữu chiếc đồng hồ cổ điển độc đáo này giống như đeo một phần lịch sử trên cổ tay của bạn. Để tưởng nhớ Tổng thống Lyndon Johnson, tổng thống thứ 36, chỉ có hai chiếc đồng hồ độc đáo này được tạo ra. Một chiếc được trao cho chính tổng thống. Được chế tác từ vàng hồng 18K nguyên chất, chiếc đồng hồ mỏng và tinh tế này được tạo ra vào những năm 1960. Mặt số của đồng hồ có bản đồ của Hoa Kỳ cùng với một bản khắc. Chiếc hộp có nắp đậy một lần nữa có hình phù điêu đầu của Tổng thống Lyndon Johnson.

8. Corum Tourbillon – 90.272 USD đến 128.960 USD

Đồng hồ Tourbillon

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này là một phiên bản giới hạn hiếm có với dây cót thủ công. Chiếc đồng hồ trang nhã này bao gồm vỏ bằng vàng trắng 18K tuyệt đẹp và khung bezel chói lọi làm bằng kim cương tinh xảo. Chìa khóa Corum được hiển thị rõ ràng và chiếc đồng hồ quý hiếm này tỏa sáng và lấp lánh chỉ với một cái búng nhẹ trên cổ tay.

9. Corum Golden Tourbillon Panoramique Platinum – 293.400 USD

Corum Golden Tourbillon Panoramique Platinum

Với mặt số trong suốt làm bằng tinh thể sapphire và dây đeo bằng da cá sấu màu đen, chiếc đồng hồ Coram độc đáo này là một phát hiện thú vị. Chiếc đồng hồ cao cấp này được làm bằng vàng trắng 18K, lên dây bằng tay và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét hoặc 165 feet.

10. Đồng hồ Corum 18K và Diamond Boutique – 14.375 USD

Corum Rue de la Paix

Chiếc đồng hồ cổ điển phiên bản giới hạn này cực kỳ hiếm. Vỏ hình chữ nhật thanh lịch được làm bằng Lucite. Vòng bezel tuyệt đẹp được làm bằng vàng hồng 18K với những viên kim cương tinh xảo. Tinh thể sapphire có khả năng chống trầy xước, gió điều chỉnh bằng tay và dây đeo được làm bằng da màu đen tuyệt đẹp. Ngay cả kim giờ và kim phút nhỏ cũng được làm bằng kim cương. Phát hiện hiếm này trông quyến rũ, rực rỡ và tuyệt đẹp trên cổ tay của bạn.

Montres Corum là một công ty sáng tạo và độc đáo tạo ra những chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn không giống ai. Họ cố gắng tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao truyền cảm hứng và kinh ngạc cho những người đeo chúng. Cho dù bạn thích đồng hồ cổ điển quý hiếm, đồng hồ hiện đại mới hơn hay một trong những bộ sưu tập tuyệt đẹp mà Montres Corum cung cấp, bạn chắc chắn sẽ yêu thích sự khéo léo tinh xảo trong từng chiếc đồng hồ mà họ tạo ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *