“Vì sao nên cho con sử dụng thẻ tín dụng sinh viên Discover – Lựa chọn thông minh?”

Bạn đang quan tâm đến việc giúp con bạn phát triển trách nhiệm tài chính và quản lý tiền bạc một cách có trách nhiệm hơn? Nếu vậy, hãy xem xét cho con bạn một thẻ tín dụng sinh viên Discover it for Students. Thẻ này không chỉ giúp con bạn xây dựng lịch sử tín dụng tốt, mà còn giúp chúng phát triển trách nhiệm tài chính. Với cơ hội nhân đôi phần thưởng và các khoản tiền hoàn lại hấp dẫn, con bạn có thể học cách quản lý tiền bạc một cách thông minh và có trách nhiệm. Tuy nhiên, trước khi cho con bạn sử dụng thẻ tín dụng, hãy đảm bảo rằng chúng đủ trưởng thành và có khả năng tự trả nợ. Với Discover it for Students, bạn có thể đưa cho con bạn một công cụ hữu ích để phát triển trách nhiệm tài chính.

Con bạn đã sẵn sàng chịu trách nhiệm tài chính nhiều hơn chưa? Tình huống có thể là bạn đã sẵn sàng dạy con cách xử lý tiền tốt hơn hoặc con bạn bày tỏ mong muốn có trách nhiệm tài chính nhiều hơn. Dù bằng cách nào, không có cách nào tốt hơn để học cách quản lý tín dụng và tài chính một cách có trách nhiệm hơn là mua cho con bạn một thẻ tín dụng sinh viên.

Discover it for Students là thẻ tín dụng dành cho sinh viên có thể giúp con bạn xây dựng nền tảng cho lịch sử tín dụng tốt. Chúng ta đều biết rằng trẻ em và thẻ tín dụng có thể là một sự kết hợp nguy hiểm. Không quan trọng con bạn đang học trung học hay đại học. Trách nhiệm chính của bạn với tư cách là cha mẹ là xác định trước hết xem con bạn có thực sự sẵn sàng để sử dụng thẻ tín dụng hay không. Có một sự tự do nhất định khi có thẻ tín dụng và con bạn cần phải đủ trưởng thành để có thể xử lý sự tự do đó. Nếu mọi việc suôn sẻ đối với khoa, việc xem xét Thẻ sinh viên Khám phá có thể là một cách thông minh để thực hiện.

Ngoài mức độ trưởng thành, bạn cần đảm bảo rằng con bạn có khả năng tự trả hết nợ trong thẻ tín dụng. Đưa cho họ một chiếc thẻ khi họ không có cách nào để trả nợ về cơ bản là cho họ tiền miễn phí. Bạn sẽ muốn họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì họ nợ và không hơn không kém. Sự khác biệt giữa việc có thẻ tín dụng so với chỉ thẻ ghi nợ thông thường là khả năng tạo tín dụng của thẻ tín dụng theo cách mà thẻ ghi nợ không thể.

nội dung

trình diễn

Khám phá nó cho sinh viên

Có nhiều lợi ích bổ sung khác khi nhận Thẻ Học sinh Khám phá cho con bạn ngoài các cơ hội xây dựng tín chỉ. Đầu tiên và quan trọng nhất, thẻ này không có bất kỳ khoản phí hàng năm nào. Đây là một thẻ bắt đầu tuyệt vời cho con bạn vì chúng không phải cạnh tranh để trả phí khi không cần thiết. Thông thường, hạn mức tín dụng sẽ được giảm trên các thẻ này ngay từ đầu, vì vậy không có phí hàng năm là cách tốt nhất để thực hiện.

Thẻ này cũng đi kèm với một hệ thống phần thưởng hoàn lại tiền mặt hào phóng. Chủ thẻ mới sẽ có cơ hội nhân đôi phần thưởng trong năm đầu tiên sở hữu thẻ. Ngoài ra, Discover cũng sẽ tự động khớp với bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào bạn kiếm được vào cuối năm đầu tiên. Tuy nhiên, bạn có thể không muốn để con mình tận dụng lợi ích này bằng cách vung tiền mỗi khi chúng có cơ hội.

Về phần thưởng tiền mặt, con bạn sẽ kiếm được 5% tiền mặt cho các danh mục mới như nhà hàng, gas, Amazon, v.v. Tiền hoàn lại sẽ lên tới $1.500 mỗi quý. Bạn cũng sẽ nhận được 1% tiền hoàn lại cho tất cả các danh mục khác. Hoàn tiền 5% là khá rẻ ngay cả khi so sánh với tiêu chuẩn thẻ tín dụng thông thường. Nó cũng có ý nghĩa rằng nó thưởng cho những gì thanh thiếu niên chi tiêu nhiều nhất.

Sự khác biệt duy nhất với thẻ này là bạn phải đăng ký ba tháng một lần để nhận được danh mục khuyến mại 5%. Vì đây là một chương trình đặc biệt chỉ dành cho những người trẻ tuổi sử dụng thẻ này, nên chương trình đăng ký thực sự có ý nghĩa, ngay cả khi bạn không sử dụng tối đa khuyến mãi mỗi quý. Giống như phép tính chung, chi tiêu trung bình 1.000 đô la mỗi quý sẽ giúp bạn kiếm được 50 đô la phần thưởng trong tổng số 200 đô la phần thưởng hàng năm. Điều đó cũng chưa tính đến phần thưởng hoàn lại tiền 1% và trận đấu hoàn lại tiền trong năm đầu tiên.

Điểm cao

Có lẽ tính năng tốt nhất của thẻ tín dụng sinh viên này là Khám phá thưởng cho những người học giỏi ở trường. Khám phá nó dành cho Học sinh có chương trình Phần thưởng cho Điểm Tốt, trong đó con bạn có thể kiếm lại 20 đô la tiền mặt mỗi năm với điểm trung bình từ 3.0 trở lên. Quyền lợi này có giá trị đến năm năm.

Nhìn chung, trao cho con bạn trách nhiệm tài chính và quyền tự do sở hữu thẻ tín dụng với thẻ sinh viên Discover. Nó có đủ lợi ích và tính năng để làm cho nó đáng giá. Với sự giám sát của bạn, con bạn sẽ có một tương lai tài chính lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *